หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แกว่งเรียกทัวร์!!! กานต์ป้อง ทอยทอย โดนถล่มเละ 'น้องเสือ-เอ็มมี่' เอี่ยวโยงเดือด​ ลั่นคดียังไม่ถึงที่สุดคดีพลิกได้​

เนื้อหาโดย skrskh

งานเข้า “กานต์ วิภากร” ภรรยาสาวของร็อกเกอร์ชื่อดัง “เสก โลโซ” อย่างจัง หลังเจ้าตัวแสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับกรณีที่ นักแสดงจากซีรี่ส์ชื่อดัง “ทอยทอย ธนภัทร ชนะกุลพิศาล” ที่เคยฝากผลงานในบทบาทเป็นนักแสดงสมทบซีรีส์ “Why r u the series” เพราะรักใช่เปล่า ก่อเหตุแทงแฟนสาว ” พิม ชัชสรัญ” กว่า 20 แผล

จากนั้น ทอยทอย รับสารภาพว่า มีปัญหากับแฟนสาวบ่อยครั้ง ทั้งปัญหาความหึงหวง และ การเซ็นสัญญาทำงานวงการบันเทิง ซึ่งต่อมาศาลอุทธรณ์มีคำสั่งไม่อนุญาตให้ ประกันตัว“ทอยทอย” เนื่องจาก ข้อหามีอัตราโทษสูงและพฤติการณ์อุกอาจร้ายแรง จึงทำให้ ทอยทอย ยังต้องถูกคุมขังไว้ที่เรือนจำพิเศษมีนบุรี จนกว่าจะมีการยื่นขอประกันตัวใหม่ และศาลอนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว

ล่าสุด “กานต์ วิภากร” โพสต์ภาพขณะ ทอยทอย โดนคุมตัวขึ้นรถเรือนจำ โดยได้ยื่นมือจับกรงเหล็กและร้องไห้สะอื้น พร้อมข้อความว่า “แสนทรมาน อิสระมีค่ายิ่งกว่าสิ่งใด ออกจากกรงได้เพียงนิ้วมือ ร้องไห้ตาแดงนี้แหละ เด็กน้อยธรรมดาที่ไม่มีอะไรเลย เงิน ผู้ใหญ่คอยซับพอร์ต ก็ต้องไปเรือนจำอดทนนะน้องคิดดี เดี๋ยวทุกอย่างจะดีขึ้น พักผ่อนนะ เดี๋ยวก็มีคนเมตตาคะ สงสารจริงๆเว้ย”

แต่งานนี้ทัวร์กลับลงถล่มเละเต็มไอจีของกานต์ พร้อมทั้งวิพากษ์เดือดสนั่น อาทิ สมควรแล้ว , ​สติ , ไหวมั้ยเนี้ย , เดี๋ยวเอาอะไรไปสงสาร ช่วยมีสติหน่อย , ไหวมั้ยคะคุณกานต์ สติเนาะ , ตรรกะป่วยมาก ขอโทษถึงความจริงมันจะเป็นยังไง  เขาก็ไม่สิทธิไปทำคนอื่น

อีกทั้งยังโดนโยงว่า สาเหตุที่กานต์โพสต์ เพราะ เอ็มมี่ แม็กซิม เป็นผู้จัดการให้ “น้องเสือ” ลูกชายคนโตของกานต์ และ “ทอยทอย” หรือเปล่า

ในขณะที่ชาวเน็ตอีกส่วนหนึ่ง ก็คอมเมนต์ว่า เมื่อคืนดูข่าวน่าสงสารน้องทอยเหมือนกัน , สงสารทั้งคู่ สติหลุดทั้งคู่ คงไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ ถ้ามีสติพอถึงเขาจะผิด คนล้มอย่าข้าม ไม่ชอบเขาก็มองผ่านๆไป จะได้ไม่มีเวรกรรมวาจาต่อกัน

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Wiphakorn Karn Sookpimay (@wiphakorn15)

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
skrskh's profile


โพสท์โดย: skrskh
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
11 VOTES (3.7/5 จาก 3 คน)
VOTED: dorotee, TomNk, มยุริญ ผดผื่นคัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนจังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทยมหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่คนกัมพูชานิยมมาเรียนต่อมากที่สุด"ฮุนเซน" รำลึกถึงอดีตกับเหล่า "ผู้นำอาเซียน" ลั่น! สมัยรัฐบาล "ประยุทธ์" ไทย-กัมพูชา สงบสุขราบรื่นดี ไม่มีปัญหา“กว๊าน” เพียงแห่งเดียวในประเทศไทยอยู่ที่ไหน?จังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทย10 ภาษาที่เรียนยากที่สุดในโลกแบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทยโซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทย"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569ท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหนน้ำฝนโพสต์เดือด แจงทุกข้อหาปมเปิดหีบบัตรเลือกตั้งชลบุรี เขต 1 ลั่นถ้าติดคุก จะเอา กกต.ชุดนี้เข้าคุกไปด้วยกัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
วลีฮิต "บักเซียงมันตายแล้ว" ระบาดทั่วโซเชียล..เฉลยแล้ว! มันมาจากไหน ?5ประเทศที่นำอาวุธเข้ามาในประเทศมากที่สุดในเอเชียชายแดนไทย–กัมพูชากลับมาตึงเครียด “ฮุน มาเนต” กล่าวหาไทยรุกล้ำอธิปไตยแห่ตั้งค่าหัวจับคนร้ายที่ราดน้ำมัน "มอลลี่" ยอดพุ่งถึง 80,000 บาทบริษัทสตาร์ตอัปสัญชาติไทย ที่มีมูลค่าบริษัทมากสุดเป็นอันดับหนึ่ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายดิ้น จัดใหญ่ ถามตรงๆ
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้งโซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้าง แบนผู้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ
ตั้งกระทู้ใหม่