หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ดตั้งกระทู้

"ตลาดประชารัฐ"คำที่ติดปากเกิดขึ้นสมัยใด

 

ตลาดประชารัฐ คืออะไร?
โครงการตลาดประชารัฐเป็นการบูรณาการระหว่างภาครัฐและภาคเอกชนในรูปแบบประชารัฐ เพื่อพัฒนาตลาดใหม่และขยายพื้นที่ตลาดที่มีอยู่เดิม ให้แก่ผู้ประกอบการแต่ละกลุ่มประเภทสินค้าในแต่ละระดับทั้งเกษตรกร ผู้มีรายได้น้อย ผู้ประกอบการ หาบเร่ แผงลอย รวมทั้งผู้ประกอบการที่เดือดร้อนจากการไม่มีสถานที่ค้าขาย
โครงการตลาดประชารัฐ ภายใต้ความร่วมมือระหว่างกระทรวงมหาดไทย กระทรวงพาณิชย์ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กระทรวงการคลัง กระทรวงอุตสาหกรรม กระทรวงคมนาคม กระทรวงสาธารณสุข กระทรวงวัฒนธรรม ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร
บริษัท ประชารัฐรักสามัคคีวิสาหกิจเพื่อสังคม (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท ประชารัฐ รักสามัคคีจังหวัด (วิสาหกิจเพื่อสังคม) จำกัด โดยบูรณาการตลาดประชารัฐทั้ง ๙ ประเภท ภายใต้โครงการ “ตลาดประชารัฐ” และให้ดำเนินการพร้อมกันตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2560

 

ปี 2562 ปิดท้ายด้วยประเด็นร้อน​ตลาดร้าง​ ของการพัฒนา​ระดับฐานรากจากโครงการประชารัฐ​ สร้างตลาดไม่น้อยกว่า​ 2,900​ โครงการทั่วประเทศ​ และเป็นที่มาของตลาดร้างที่พบเห็นอยู่หลายแห่งทั่วประเทศด้วยเช่นกัน​ตลาดประชารัฐ​บุตำแย​ ในอำเภอคง​ นครราชสีมา​ อีกหนึ่งจากหลายผลงานทิ้งร้างของสำนักงานกองทุนหมู่บ้านและชุมชนเมือง​แห่งชาติ​​ เพราะไม่มีทั้งการประเมินความเป็นไปได้และความเสี่ยงก่อนทำ​ ไม่มีการตรวจสอบความโปร่งใสขณะทำ​ และไม่มีการติดตาม​ผลงานหลังจากทำ​ ขาดการเหลียวแล​ ถูกทิ้งขว้างเหมือนลูกเมียน้อย​ เงินห้าแสน​ ไม่ใช่เงินส่วนตัวจากกองมรดกของใคร​ แต่เป็นงบประมาณ​ของ​ชาติที่ทุกคนต้องดูแล

 

ปี 2562 ตลาดประชารัฐ ม.9 ต.คลองท่อมใต้ อ.คลองท่อม จ.กระบี่

 

ปี 2562  เสียดาย-ร้างซะแล้ว! “ตลาดประชารัฐต้องชม” ท่าย์น้ำข้ามภพ เพชรบุรี

เนื้อหาโดย: ลูกสาวอบต
google
ในภาพ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
34 VOTES (4.9/5 จาก 7 คน)
VOTED: zerotype, เยี่ยหัว, coffeyblur63, มยุริญ ผดผื่นคัน, อ้ายเติ่ง, นางเบิร์ด, focus44
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิด 7 เคป๊อปหญิง ที่รวยที่สุดในเกาหลีป.ปลาน่าสนใจ : 10 ยอดปลาสวยงามน่าเลี้ยง สำหรับคนชอบเลี้ยงปลา ทุกเพศทุกวัย#น้ําพริกนิตยาไล่ควายแดง ทัวร์ลงหลังไล่พิธีกรดังกลางไลฟ์ ดาวที่เพจลดฮวบฮาบ พร้อมแบนคลิป เจ้าหน้าที่รัฐสั่งให้ย้ายออก‼️ เดี๋ยวหมายศาลมาหานะครับสื่อนอกชี้ "อสังหาจีนขายไม่ออก เกลื่อนประเทศ"สธ.ประกาศปิดโรงพยาบาลบุษราคัม หลังผู้ป่วยโควิด-19 ลดลง ส่งผู้ป่วยรายสุดท้ายกลับบ้านเมื่อวันที่ 20 กันยายนที่ผ่านมา 130 วันดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด 20,436 รายปูม้าสดๆ ตัวละ10-20บาทเองครูปวดขมับ สั่งการบ้านนักเรียน คัดลายมือ 1 หน้ากระดาษ ก่อนให้เอามาส่งหนุ่มโชว์แผงโซล่าเซลล์ ค่าไฟลดลงมาเรื่อยๆ ถึง 100 หน่วยเขาบอกว่าเขามาจากอนาคต แล้วเขายังดูดวงให้ประเทศไทยด้วย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ไทยแลนด์โอนลี่
ขำขันข่าว!! เพลงอะไร คาราโอเกะชั้นใต้ดินเป็นอีกหนึ่งไอเดีย แท็กซี่จอดทิ้งนานนับปี ปลูกผักสวนครัวบนหลังคาเนียนมาก!คำเตือนล่าสุด...ข้างฉลากถุงดำ...!พระไทยจากปี 2519 ถึง 2564 วาทะกรรมน่ากลัว "ฆ่าคอมมิวนิสต์ไม่บาป" และ "ซ้อมผู้ต้องหาค้ายาดีกว่าโกงชาติ"
ตั้งกระทู้ใหม่