หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"ก้อง ห้วยไร่" ถามหารถที่ฉีดน้ำคนกระเด็นอยู่ไหน​ หลัง​ไฟไหม้โรงงานกิ่งแก้ว


เขียนโดย skrskh

(5 ก.ค.2564) จากเหตุระเบิดภายในโรงงานผลิตเม็ดโฟมพลาสติก ในซอยกิ่งแก้ว 21 ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งขณะนี้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องกำลังเร่งควบคุมเพลิงและให้ความช่วยเหลือประชาชนผู้ได้รับผลกระทบอย่างเต็มที่

ล่าสุดก็มีความเห็นจากฝั่งศิลปินดารา โดย นายวีระเดช ยอดจำปา หรือ ก้อง ห้วยไร่ นักร้องเพลงลูกทุ่งชื่อดัง ได้โพสต์เฟสบุ๊กเป็นภาพเหตุการณ์เจ้าหน้าที่นำผู้บาดเจ็บออกมากจากโรงงาน พร้อมระบุข้อความว่า “หดหู่นะเว๊ย คุณค่าชีวิตพวกเรามันไม่มีในสายตาเลยหรอ รถฉีดน้ำที่มันแรงๆอะ ฉีดทีคนกระเด็นอะ อยู่ไหน”

ด้านโซเชียล​แตกเป็น​สองกลุ่ม​ระหว่างเห็นต่างและเห็นด้วยนะจ๊ะ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
skrskh's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 495 ครั้ง
เขียนโดย skrskh
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่นักลงทุนต่างชาติจับตาในปี 2569 โอกาสใหม่ของงาน และอสังหาฯ ไทยเจาะที่มา 5 สีกางเกงขาสั้นมัธยมชายไทยเงินเดือนของพนักงานเก็บค่าผ่านทางทางด่วน5 สายเรียนที่มีโอกาสตกงานต่ำในไทย (อิงตลาดแรงงานจริง)5 อันดับสัตว์ที่มีสมองฉลาดที่สุดในโลก8 อาหารไทยรสจัด ที่“คนรุ่นใหม่บางกลุ่มเริ่มกินน้อยลง”จังหวัดที่ปลูกขิงมากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯถ้ำที่คนพื้นที่ก็ไม่อยากไปพบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติประเทศที่ “ไม่มีรถไฟเลย” แม้แต่สายเดียวอย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เกาะในทะเลอ่าวไทย ที่มีขนาดพื้นที่กว้างใหญ่มากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายดิ้น จัดใหญ่ ถามตรงๆ
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้งโซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้างแบนผู้ไร้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ
ตั้งกระทู้ใหม่