หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คนไทยกลัวที่ไหน!! ถนนพังๆ กรณีคนญี่ปุ่นโวย ถนนไทยไม่เรียบ น่ากลัวมาก!!

เขียนโดย ลูกสาวอบต

 

กลายเป็นทวิตร้อนแรงในสังคมออนไลน์ญี่ปุ่น เมื่อทวิตเตอร์ @kubojunkaki ได้ทวิตภาพนี้ว่า "ผมกลัวหากขี่จักรยานมาเจอสิ่งนี้..."

.

ขอบคุณภาพและที่มาจาก @kubojunkaki

 

หันมามองไทย มีมากมายให้เลือกสรรค์ เราอดทนมากกว่าคุณนะรู้ม้าาาย

 

ฝาท่อระบายน้ำเสียงดังเวลารถวิ่งเหยียบ

 

หลุมบ่อฝึกความชำนาญหารขับขี่ หลุมขนาดใหญ่ เกิดอุบัติเหตุประจำ ก็ไม่หวั่น  ไว้ปลูกต้นกล้วยในอนาคต

 

แอ่งนำในตำนาน ที่ไม่มีถือวาเชยที่สุด ไว้กักเก็บน้ำใช้ในยามจำเป็น

 

ดวงจันท์ไทยเราไปมาก่อน ปท. อื่นๆ อย่าอวดดี บางทีลองสะท้อนเห็น จนเห็นกินรีได้เลยนะ

 

ทางคนเดินก็มีให้ฝึกทักษะการก้าวย่าง  ฝึกไวพริบปฏิภาณ สร้างสกิลญาณทิพย์

 

มีให้เล่นเล่นกิงก่องแก้ว  เพลิดเพลิดลั้นลา  ยามรอรถ

 


เอาใจใส่ทุกระดับ ฟุตบาทใหม่ สูง 12 ซม.เพื่อรองรับสังคมผู้สูงอายุและจอดรถสะดวก ปรบมือ!

 

จัดเลน มอไซด์ ให้วิ่งรับคนบนฟุตบาทได้สะดวกรวดเร็ว ทันใจ ใครกล้าทำ

 

ใส่ใจคนพิกาล มีไปบอกให้เดินชินซ้ายเข้าไว้ ช่วยๆ กัน

 

หิวเมื่อไหร่ก็แวะมานั้ง เสริฟถึงปาก ชิวิตดี๊ดี

เนื้อหาโดย: ลูกสาวอบต
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 881 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: ไทยเฉย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับนินจา ที่ภาพยนตร์ทำให้หลายคนเข้าใจคลาดเคลื่อน10 นามสกุลที่พบเห็นบ่อยในไทย มีทั้งแซ่จีนและนามสกุลไทยสะเดาะกุญแจได้อย่างไรเมื่อข้างในไม่มีระบบจำเจ้าของเปิด 10 อันดับเลขเด็ดขายดี งวดวันที่ 16 กรกฎาคม 69..ส่องเลย เลขไหนมาแรง!!4 รถแห่ที่มีค่าจ้างที่แพงที่สุด10 ลางบอกเหตุก่อนถูกรางวัล จากประสบการณ์ที่ผู้โชคดีเคยเล่าไว้ฝนหนัก น้ำท่วม สิ่งสำคัญที่ควรยกขึ้นที่สูงก่อนใครเพื่อนสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 16/7/69เหรียญ 10 มูลค่า 1 ล้านบาททำไม "ทรายจากทะเลทราย" ถึงเอามาสร้างตึกสร้างบ้านไม่ได้วิธีใช้ปลั๊กพ่วงอย่างปลอดภัยและป้องกันสายไฟร้อนจัด108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ไทยแลนด์โอนลี่
เด็กไทยในแต่ละยุค ต้องเจออะไรบ้าง กับค่านิยมสอบเข้ามหาวิทยาลัยจังหวัดไทยบนภูเขา และทิวเขาสลับซับซ้อนไทยกำลังเผชิญกับ ภาวะเงินเฟ้อจากต้นทุนพลังงาน ที่สูงขึ้นอย่างรวดเร็ว"คนป่วยแห่งเอเชีย" เศรษฐกิจของไทยเราไม่เคยโต และย่ำแย่มาตลอด
ตั้งกระทู้ใหม่