หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ร้านขายของชำใจเด็ดเรียนรู้ที่จะสู้"เซเว่น"

โพสท์โดย chernatee154

ร้านขายของชำใจเด็ดเปิดติดกับ"เซเว่นอีเลฟเว่น"

        แต่ที่สุดยอด คือ มีลูกค้าเดินเข้าร้านชนิดที่ว่าหัวกระไดไม่แห้งและยังมียอดขายดีเบียดร้านเซเว่นฯ  เสน่ห์ของร้านชำที่ทำให้หลายๆคน ติดใจ เพราะราคาอันแสนถูก สามารถแยกซื้อก็ได้ อย่างเช่น ผ้าอ้อมเด็กสามารถซื้อได้ครั้งละ 1 ชิ้น ไม่จำเป็นต้องซื้อทั้งแพ็ก เลยทำให้ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าในชุมชนได้ใจไปเต็มๆ  ต่อให้ร้านสะดวดซื้อจะมาแรงแค่ไหน แต่ถ้าจับใจลูกค้า ร้านชำยังไงก็อยู่ได้

        ซึ่งคนในยุคนี้ต่างชอบความรวดเร็ว สะดวกสบาย โดย เฉพาะร้านชำที่ติดแอร์เย็นเฉียบ ทั้งยังจับจ่ายได้ครอบคลุมประเภทสินค้าและชำระค่าต่างๆได้ครบครันแบบวันสต็อปเซอร์วิส ที่สำคัญยังได้รับงานบริการที่ตอบโจทย์ สิ่งเหล่านี้จึงทำให้เซเว่นฯเป็นร้านสะดวกซื้ออันดับหนึ่งที่ใครต่อใครต่างมาใช้บริการไม่ตำกว่า 1 ครั้งในแต่ละวัน  ซึ่งร้านโชห่วยก็ทำได้

 

ขอบคุณเนื้อหา และสามาhttps://board.postjung.com/edit.php#รถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: เอนก ช่างเขียน และ hatyaifocus,ทีมข่าวหาดใหญ่โฟกัส
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chernatee154's profile


โพสท์โดย: chernatee154
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
25 VOTES (5/5 จาก 5 คน)
VOTED: blogescape, สัปเหร่อนอกโลก, บุญนำ, เป็ดปักกิ่ง, มารคัส
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยโซฟาตัวนี้ สร้างความงุนงงให้กับนักวิทยาศาสตร์ มานานกว่า 60 ปีแล้ว!!จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นสาธารณรัฐกอทูเล "เพื่อนบ้านใหม่" ติดกับไทยการทำ 4 อย่างนี้เป็นประจำในที่ทำงาน บ่งบอกถึงระดับ EQ ต่ำ!!ผู้ใช้งานกว่า 90% ไม่ทราบว่าร่องเล็กๆบนเขียงไม้ มีไว้เพื่ออะไร?เขมรประท้วงผู้บริหารโรงงานรองเท้าชาวจีนรู้จัก QF-16 เครื่องบินรบผีสิงไร้นักบิน ดัดแปลงจาก F-16ประเทศที่ไร้ทางออกสู่ทะเลจังหวัดที่มีคนจนมากที่สุด อันดับหนึ่งของประเทศไทยการกลับมาของวิญญาณศิลป์: ‘มหาอุมมังคชาดก’ ผลงานระดับตำนานของ ถวัลย์ ดัชนี คืนถิ่นไทยในรอบ 50 ปี🎬 “สกาลา” ปิดม่านตำนานโรงหนังสยาม 51 ปี เหลือไว้เพียงความทรงจำกลางสยามสแควร์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เส้นทางชีวิตของ เฉิน จื้อ จากเด็กติดเกม - มหาเศรษฐีตะพาบที่หายากมากที่สุด มีเหลืออยู่เพียง 5 ตัวเท่านั้นบนโลกอย่าปล่อยให้ตัวเองมีพฤติกรรมแบบนี้ คุณอาจจะกลายเป็นคน Toxic พฤติกรรมที่ต้องระวัง และ แนะนำทางแก้ไขก่อนสายเกินไป
กระทู้อื่นๆในบอร์ด แชร์ประสบการณ์ร้านขายของชำ
ยอดขายแย่หมุนเงินร้านขายของชำไม่ทันทำไงดีแม่ค้าเครียด เศรษฐกิจแย่ ขายของยาก หาทางออกได้วิธีใช้เงินโดยไม่บอกใคร
ตั้งกระทู้ใหม่