หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

พระมหา​จี๊ด​ขยี้​​ซ้ำ​ แมนๆเตะบอลโชว์สเต็ปเทพ! พฤติกรรม​แบบนี้เรียกว่าอะไรฮะ(คลิป)​

เขียนโดย skrskh

บอกแล้วว่าอย่าให้ได้ขึ้น​ จากกรณีสหกรณ์​ออมทรัพย์​ครูสมุทรปราการ​อัพโหลดข้อมูลการถวายปัจจัย​ ในเอกสารชุดนั้นระบุว่า​ พระมหาได้รับเงิน40000บาท​ ​จนนายสุวิทย์​ นำข้อมูลดังกล่าว​มาแซะว่า "พระดี​ เคร่งพระ​ธรรมวินัย​ เงินในบัญชีมีเท่าไหร่​แล้วล่ะ"

วันที่ 6 พ.ค. พระมหาไพรวัลย์ วรรณบุตร แห่งวัดสร้อยทอง พระอารามหลวง​ สวนกลับนายสุวิทย์​ ระบุว่า

ถ้าอาตมาเป็นภิกษุสันดานกา แล้วพฤติกรรมแบบนี้เรียกว่าอะไรฮะ ? ปล. เป็นพระเล่นกีฬาไม่ได้นะโยมสุวิทย์ เป็นพระจะมาเขี่ยลูกไม่ได้

 

เนื้อหาโดย: skrskh
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
skrskh's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,137 ครั้ง
เขียนโดย skrskh
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: อ้ายเติ่ง, Dexter Suttipong, bgs, มยุริญ ผดผื่นคัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แมวแก่ร้องกลางดึก เดินหลงในบ้าน อาจเกี่ยวกับสมองเสื่อมห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการ4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อน5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยฮัวกาชีนา โอเอซิสกลางทะเลทรายเปรู ที่สวยเหมือนหลุดจากภาพวาด5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทยศรัทธาในวัดไทยกำลังถูกถาม เมื่อข่าวฉาวเกิดซ้ำจนคนเริ่มชินฟอสซิลลูกสัตว์ 300 ล้านปี ชี้สัตว์บกยุคแรกอาจไม่ได้โตแบบลูกอ๊อดทองคำลงแรง ทำไมหลายคนยังลังเล ทั้งที่เคยรอจังหวะซื้อจุลินทรีย์ในลำไส้เกี่ยวอะไรกับอารมณ์ สมอง และความเครียดฉลามก็อบลินถูกถ่ายในถิ่นทะเลลึก เปิดภาพหายากของ “ฟอสซิลมีชีวิต”ร่างกายมนุษย์ซ่อมตัวเองได้แค่ไหน ทำไมบางแผลกลายเป็นแผลเป็น
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยแมวแก่ร้องกลางดึก เดินหลงในบ้าน อาจเกี่ยวกับสมองเสื่อมทองคำลงแรง ทำไมหลายคนยังลังเล ทั้งที่เคยรอจังหวะซื้อจุลินทรีย์ในลำไส้เกี่ยวอะไรกับอารมณ์ สมอง และความเครียด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายดิ้น จัดใหญ่ ถามตรงๆ
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้งโซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้างแบนผู้ไร้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ
ตั้งกระทู้ใหม่