พระมหาปรี้ดแตก!?! สำนักพุทธฯลงพื้นที่บี้ขนมพระเครื่อง อาลัวเผ่นให้กำนันเป็นหนังหน้าไฟ

29 เม. ย. 64 สำนักพุทธฯ จ.สมุทรสงคราม ลงพื้นที่เพื่อทำความเข้าใจกับร้านอาลัว และเจ้าของเพจมาดามชุบ ทราบว่าติดธุระด่วนจึงให้กำนันรับเรื่องแทน ด้านพระมหาไพรวัลย์ ระบุว่า เก่งม๊ากกกก เก่งจริงๆ เก่งกับแม่ค้าตัวเล็กๆ
กำนันตำบลบางนกแขวก อ.บางคนที จ.สมุทรสงคราม กล่าวว่า เจ้าของเพจมาดามชุบได้ยุติการผลิตแล้ว แต่อยากจะฝากหน่วยงานต่างๆ ให้เข้ามาช่วยอุดหนุนขนมของผู้ประกอบการรายนี้ ไปใช้ในการจัดประชุมสัมมนาต่างๆ เพื่อเป็นการสร้างรายได้ให้กับชาวบ้านในพื้นที่ด้วย @TNAMCOT
— ศูนย์ข่าวภาคกลาง (@ctrmcot) April 29, 2021
กรณีขนมอาลัวพระเครื่อง ล่าสุดผอ.สนง.พระพุทธศาสนาจังหวัด เดินทางไปที่บ้านเจ้าของเพจมาดามชุบแต่ไม่พบ มีกำนันตำบลบางนกแขวก คอยประสานและแจ้งว่าเจ้าของเพจไม่อยู่ ติดธุระสำคัญ ไม่สามารถมาให้ข้อมูลได้ จึงติดต่อทางโทรศัพท์และพูดคุยทำความเข้าใจกัน @TNAMCOT pic.twitter.com/D1fbMPc9OL
— ศูนย์ข่าวภาคกลาง (@ctrmcot) April 29, 2021
เจ้าของเพจมาดามชุบชี้แจงว่า ตนประกอบอาชีพทำขนม และเห็นว่ามีพิมพ์พระขายตามท้องตลาด จึงซื้อมาทำขนมโดยไม่ได้คิดลบหลู่แต่อย่างใด และที่ผ่านมาหยุดรับออเดอร์มาหลายวันแล้ว อย่างไรก็ตาม อนาคตจะไม่ทำออกมาในลักษณะนี้อีก @tnamcot
— ศูนย์ข่าวภาคกลาง (@ctrmcot) April 29, 2021
เผยงานวิจัยล่าสุด! "โลก" กำลังถูก "ดวงจันทร์" ดูดชั้นบรรยากาศ..เพื่อสร้างอาณานิคมใหม่นอกโลก
จากจอเงินสู่ตำนานสยองที่มีอยู่จริง: ถอดรหัสอาถรรพ์ “เสาเจอรูไน” แห่งเกาะบอร์เนียว
รวมอาจารย์ดังเลขเด็ด งวด 17 มกราคม 2569
10 เลขขายดีใน จ.เชียงใหม่ งวดวันที่ 17 มกราคม 69..รีบส่องด่วน ก่อนหวยออก!!
ภาระกิจสุดป่วน เมื่อตำรวจฟลอริดาต้องสวมกุญแจมือจับ "นกอีมู" กลางถนน
90% คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่า สามารถทำความสะอาดไมโครเวฟ ได้ด้วยมะนาวเพียงลูกเดียว
มาแล้ว! เปิด 10 อันดับเลขเด็ดขายดี งวดวันที่ 17 มกราคม 69..อยากรวย รีบส่องเลย!!
ย้อนรอยประวัติศาสตร์และอารยธรรมแห่งการ “บูชายัญ” จากยุคบรรพกาลสู่ปัจจุบัน
ใครเป็นใครบนหน้าไพ่? เจาะลึกบุคคลระดับโลกที่ซ่อนอยู่หลังตัวละคร K Q J
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดน
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย
'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้ง
โซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้าง แบนผู้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!
แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ

