หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ฮือฮา !! ไก่ออกไข่ประหลาด คล้ายลูกน้ำเต้า

เนื้อหาโดย ฅนเล่าข่าว

ฮือฮา !! ไก่ออกไข่ประหลาด คล้ายลูกน้ำเต้า

           กลายเป็นเรื่องราวสุดฮือฮาในหมู่ชาวบ้านเลยทีเดียว เพราะเมื่อวันที่ 27 เม.ย. มีชาวบ้านเล่าว่า ที่บ้านเลขที่ 19/2 หมู่.10 ต.บางแพ อ.บางแพ จ.ราชบุรี มีไก่ออกไข่มาแปลำประหลาดมาก มีรูปร่างลักษณะเหมือนกับน้ำเต้าจีน หลังทราบข่าวจึงได้เดินทางไปดูที่บ้านหลังดังกล่าว พบ นางกรรณิการ์ แต๋ตวง อายุ 60 ปี แม่บ้านที่เลี้ยงไก่ไว้แก้เหงา ได้นำไข่ไก่ที่คล้ายลูกน้ำเต้าจีนที่เก็บใส่พาน มีชามใส่น้ำรองไว้เป็นอย่างดี วางบูชาไว้บนหิ้งพระ

เนื้อหาโดย: ฅนเล่าข่าว
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ฅนเล่าข่าว's profile


โพสท์โดย: ฅนเล่าข่าว
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
9 VOTES (4.5/5 จาก 2 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน, coffeyblur63
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยหัวใจทำด้วยอะไร? ทำไมสัตว์ตัวแค่นี้ถึงกล้าบวกกับทั้งป่ารู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทย8 บริษัทขนส่งยอดนิยมในประเทศไทยปัจจุบัน10 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชียสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ผลไม้เป็นมิตรต่อลำไส้ แก้ท้องผูก กากใยสูง ช่วยขับถ่ายโอ๊ยยย เอาอีกแล้ว! จุดปราบเซียน รถตู้ติดแหง็กใต้สะพานกลับรถบางใหญ่ ทำจราจรอัมพาตยาว!อิหร่านขู่จะแทงทะลุหัวใจของอเมริกา เตรียมเปิดฉากโจมตีระลอกที่ 6สิ้นสุดความอดทน? จับตา "อิหร่าน" งัดไพ่ตายสุดล้ำ พุ่งเป้าแดนพญาอินทรี!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือคู่มือการศึกษา: วิเคราะห์พยัญชนะและสภาวธรรมในปุณณพมาณวปัญหาที่ ๓ (สร้างกับ เอไอ)ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดอาชีพที่อันตรายที่สุด แต่มีรายได้หรือค่าตอบแทนสูงที่สุดในโลก
ตั้งกระทู้ใหม่