หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ประโยชน์สมุนไพร

โพสท์โดย harrypotter456

ตะลิงปิง ใบ แก้โรคผิวหนัง ขับพยำธิ ขับเสมหะ ลูก เจริญอำหำร บ ำรุงร่ำงกำย สมำนแผล ขับเหงื่อ แก้ปวดกระดูก แก้ไข แก้ไอแก้เลือดออกตามไรฟัน

 

อยากได้รูปอยู่

วุฒิชัย สฤษฏ์เลิศวรสิน

โพสท์โดย: harrypotter456
อ้างอิงจาก: สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
harrypotter456's profile


โพสท์โดย: harrypotter456
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดล่าสุดของประเทศไทยที่ถูกยุบเลิก (ในทางประวัติศาสตร์)5 ประเทศในเอเชียที่มีการบริโภค ข้าวเหนียว มากที่สุดเปิดวาร์ป 3 จุดที่ "แคบที่สุด" ในแผนที่ประเทศไทย! อยู่ตรงไหน มาดูกัน10 ประเทศในทวีปเอเชีย ที่มีกองกำลังทหารแข็งแกร่งมากที่สุด5 ยี่ห้อน้ำปลาร้าที่คนไทยนิยมมากที่สุดจังหวัดไหนในไทย มีโรงแรมมากที่สุดแมวเพียงชนิดเดียวในประเทศไทย ที่ถูกขึ้นบัญชีให้เป็นสัตว์ป่าสงวนเลขเด็ด "นายกฯ คนที่ 33" กระแสแรงรับรัฐบาลใหม่ 2569นี่คือภาพของความสวยงามของประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เมื่อมองมาจากนอกโลกอำเภอพิเศษของประเทศไทย ที่ถูกประกาศจัดตั้งขึ้นพร้อมกันราดหน้า เมนูกู้ชาติ?ผลคะแนนกับการย้อนแย้งที่แตกต่าง "คะแนนมากกว่าจำนวนผู้มาใช้สิทธิ์" เลือกตั้งปี 69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
โทรศัพท์มือถือ 5 รุ่นในตำนาน ที่มียอดขายมากที่สุดในโลก"พชร์ อานนท์" ฟาดเดือด! "ไทย" มี 77 จังหวัดไม่ได้มีแค่กรุงเทพฯ..อย่ามาดราม่าปมผลเลือกตั้งเลขเด็ด "นายกฯ คนที่ 33" กระแสแรงรับรัฐบาลใหม่ 2569
Tyla @ VOGUE Music China January 2026(วันวาน) น้ำฝน สรวงสุดา @ นิตยสาร ขวัญเรือน ปีที่ 29 ฉบับที่ 611 ปักษ์แรก พฤษภาคม 2540SELF PHOTOBOOK VOL.23 - GASSชายไทย สไบงาม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
ส่งปลาทูไปถวายเจ้าดารารัศมีเปิดเมนู "ปาชั่วท้อง" กินอย่างไรให้มีเงินเก็บ มีกินมีใช้ไม่ขาดมือเขมรประท้วงไทย ให้เลิกใช้คำว่า ตำไทย ให้ใช้ "ตำขอม" อ้าง เขมรคือต้นตำหรับส้มตำย้อนวันวานก๋วยเตี๋ยวเรือบังมาลย์ อยุธยา พ.ศ.2523 ชามละ 4 บาท กลยุทธ์ชามเล็ก อร่อยเพลิน กินไม่รู้ตัว อิ่มจริง เงินยังอยู่
ตั้งกระทู้ใหม่