หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ภาพถ่ายซากเครื่องบินของ Dietmar Eckell พร้อมคำว่า“ Happy Ends”

เขียนโดย สายหมอก ยามเช้า

ซากเครื่องบินมักบ่งบอกถึงโศกนาฏกรรม แต่Dietmar Eckellช่างภาพมีเป้าหมายเพื่อเน้นให้เห็นปาฏิหาริย์ที่หายากจากประวัติศาสตร์การบินที่ทุกคนรอดชีวิตมาได้

"'Happy End' เป็นโครงการภาพถ่ายเกี่ยวกับปาฏิหาริย์ในประวัติศาสตร์การบินเครื่องบิน 15 ลำที่บังคับให้ลงจอด แต่ทุกคนบนเครื่องบินรอดชีวิตและได้รับการช่วยเหลือจากสถานที่ห่างไกล" Dietmar Eckell ช่างภาพจากเมืองดุสเซลดอร์ฟประเทศเยอรมนีกล่าว

เป็นเวลาเกือบสามปีแล้วที่ Eckell เดินทางไปยังสถานที่ที่ห่างไกลจากสถานที่ต่างๆทั่วโลกเก้าประเทศในสี่ทวีป - จากออสเตรเลียไปยังไอซ์แลนด์เพื่อค้นหาซากเครื่องบินที่ถูกทิ้งร้าง เครื่องบินเหล่านี้ยังคงถูกทิ้งร้างจากที่ใดก็ได้ระหว่าง 10-70 ปีและกลายเป็นส่วนหนึ่งของภูมิทัศน์ ในป่าต้นไม้เติบโตผ่านหน้าต่างที่แตก ในทะเลทรายกองทรายเป็นไปตามรูปร่างของลำตัว ในภูเขาอวัยวะภายในที่ทำด้วยโลหะสีเทาของพวกมันเริ่มมีลักษณะคล้ายกับโขดหินที่อยู่รอบ ๆ ตัวพวกเขา จากข้อมูลของ Eckell ซากปรักหักพังทั้งหมดเกี่ยวข้องกับเรื่องราวของการเอาชีวิตรอดและโชคที่แท้จริง

ซาฮาราตะวันตก

ในการค้นหาซากเรือ Eckell ได้สำรวจฟอรัมทางอินเทอร์เน็ตขุดเอกสารและค้นหาใน Google Earth เมื่อเขามีพื้นที่ทั่วไปแล้วเขาก็เริ่มสำรวจนักบินในพื้นที่เพื่อดูว่าพวกเขามีรายละเอียดเกี่ยวกับตำแหน่งที่เฉพาะเจาะจงหรือไม่ ภารกิจค้นหาเครื่องบินตกเหล่านี้เป็นเหมือนการเดินทางผ่านประวัติศาสตร์ ในปาปัวนิวกินีเขาต้องข้ามผ่านชุมชนที่ยังคงยึดติดกับประเพณีเก่าแก่หลายศตวรรษและไม่มีไฟฟ้าหรือน้ำใช้ ในขณะที่ไล่ล่าซากปรักหักพังอีกแห่งในแอฟริกาเหนือเขาต้องเจรจากับกลุ่มกบฏในท้องถิ่นเพื่อขนย้ายข้ามพรมแดนจากมอริเตเนียไปยังซาฮาราตะวันตก

Eckell ไม่สามารถได้รับการเกิดปัญหาที่ห่างไกลที่สุดในสถานที่เช่นทวีปแอนตาร์กติกาและกรีนแลนด์เพราะมันแพงเกินไป แต่เขาก็พยายามที่จะเงินเพิ่มสำหรับโครงการ

สหรัฐอเมริกา

แคนาดา

ซาฮาราตะวันตก

แคนาดา

แคนาดา

เม็กซิโก

ออสเตรเลีย

สหรัฐอเมริกา

แคนาดา

แคนาดา

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
สายหมอก ยามเช้า's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 465 ครั้ง
เขียนโดย สายหมอก ยามเช้า
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
11 VOTES (3.7/5 จาก 3 คน)
VOTED: Thorsten, หัวหน้าแก๊งแมวน้ำ, UmiNami
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มหาวิทยาลัยที่ได้งบประมาณมากที่สุดในประเทศไทยเมืองที่เงินเดือนน้อยแต่อยู่สบายที่สุดในประเทศไทย6 ประเทศที่ไม่มีกลางวันเลขเด็ดเสือตกถังพลังเงินดี งวด 16 พฤษภาคม 2569 เลขเด่น 4 ถูกพูดถึงสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 16/5/69จังหวัดที่คนอยากย้ายออกมากที่สุด” คือจังหวัดไหน?วิเคราะห์เลขเด่น แม่น้ำหนึ่ง 16/5/69ก่อนเปลี่ยนรถ ลองดูค่าใช้จ่าย 3 ปี EV ไฮบริด น้ำมัน แบบไหนคุ้มกว่าสลัมลอยน้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลกอำเภอในประเทศไทยที่ยังไม่มีร้าน 7-Eleven เปิดให้บริการเขื่อนดินที่มีความยาวสันเขื่อนมากที่สุดในประเทศไทยใช้คอมมาทั้งชีวิตเพิ่งรู้! ขีดนูนบนปุ่ม F และ J มีไว้ทำไม?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ข้าราชการที่กู้ยืมเงินมากที่สุดในไทยจังหวัดล่าสุดของประเทศไทยที่ถูกยุบเลิก (ในทางประวัติศาสตร์)ซื้อทองแบบไหนดี? ระหว่าง “ทองตู้แดง” กับ “ทองในแอป” ทำไมคนรุ่นใหม่ยอมเชื่อระบบดิจิทัลมากกว่าการถือทองไว้กับมือตัวเองเผยที่มา "สบู่" ก้อนแรกในประเทศไทย..มันมาจากไหน ?จังหวัดที่คนทำงานเริ่มย้ายออกไม่น่าเชื่อว่ามีจริง! เมืองที่ฝนไม่ตกเป็นสิบปี แต่คนยังอยู่รอด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
จังหวัดล่าสุดของประเทศไทยที่ถูกยุบเลิก (ในทางประวัติศาสตร์)เผยที่มา "สบู่" ก้อนแรกในประเทศไทย..มันมาจากไหน ?จังหวัดที่คนทำงานเริ่มย้ายออกไม่น่าเชื่อว่ามีจริง! เมืองที่ฝนไม่ตกเป็นสิบปี แต่คนยังอยู่รอด
ตั้งกระทู้ใหม่