หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รูปฮาๆ รบกวนช่วยตัดต่อรูปนี้ให้ทีสิ

โพสท์โดย allx

ปัจจุบันจะมีเว็บไซต์ที่คุณสามารถเข้ามาขอให้คนในเว็บช่วยตัดต่อรูปให้ได้ โดยให้โพสต์ภาพและใส่รีเควสไว้

มาดูกันดีกว่าว่าเป็นไงงง

 

1."เอาขอบตาดำๆ ของฉันออกไปให้ทีได้ไหม"

 

ช่วยทำให้ผมเป็นหนุ่มสุดฮ็อททีครับ"

โคตรร้อนแรง!

 

"ผมอยากหล่อครับพี่"




 

 "ผมอยากดูอันตรายกว่านี้ครับ"




 

"ผมอยากให้ตัวเองดูเหมือนลูกนักการเมืองจอมอิทธิพลครับ"




 

"ช่วยทำให้ผมดูดีกว่านี้หน่อยครับ ผมจะเอารูปนี้ให้พ่อตาดู"




 

"อยากให้ทำรูปนี้ ให้เหมือนฉันกำลังอยู่ใต้น้ำน่ะค่ะ"

 

"ผมอยากเป็นฮีโร่ผู้กล้าหาญครับ"




 

"ทำให้รูปผมดูเจ๋งๆ ทีครับ แต่อย่าใช้พวกกราฟฟิคห่วยๆ นะครับ"




 

"ฉันอยากดูเซ็กซี่กว่านี้ค่ะ"




 

"นี่คือรูปถ่ายฉลองวันเรียนจบของผมครับ พี่ช่วยทำให้มันดูเหมือนงานเฉลิมฉลองได้ไหมครับ"




 

"ผมอยากดูดี มีสไตล์"




 

"รูปนี้เหมือนมึผู้หญิงท่าทางแปลกๆ มานั่งอึอยู่ข้างหลังผมอ่ะครับ"

   

ตอนนี้ผู้หญิงคนนั้นก็ไม่แปลกละ


 

"ผมอยากดูเซ็กซี่กว่านี้หน่อยครับ"




 

"อยากให้มีเจ้าชายรูปงามอยู่ข้างๆ ค่ะ"

 


"นี่รูปแฟนผมครับ พี่ช่วยทำให้เธอเซ็กซี่กว่านี้หน่อยสิ"




 

"ไอ้เด็กนี่มันเดินมาตอนผมถ่ายรูปพอดี ผมไม่อยากให้มีเด็กในรูปนี้อ่ะครับ"




 

"เปลี่ยน background ให้หน่อยค่ะ"




 

"พี่ช่วยทำให้ผมดูเซ็งน้อยกว่านี้หน่อยสิครับ"




 

"ขออาวุธให้ผมหน่อยครับ แบบไหนก็ได้"



 

"ทำให้ผมดูเหมือนวิ่งเร็วกว่านี้หน่อยสิครับ ผมจะเอาไปอวดแฟน"

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: รบกวนตัดต่อรูปนี้ให้ทีสิ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
allx's profile


โพสท์โดย: allx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: สัปเหร่อนอกโลก, นิโคลัสเคส, ไทยเฉย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่น5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิกประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกโซฟาตัวนี้ สร้างความงุนงงให้กับนักวิทยาศาสตร์ มานานกว่า 60 ปีแล้ว!!มหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกเซอร์อังกฤษวัย 79 ปี เสนอเงินเดือนให้สาวที่จะมาผลิตทายาท เพื่อรักษาตระกูลในคฤหาสน์ 5,000 ไร่นกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยนทท.ไต้หวัน เห็นสิ่งนี้ถึงกับให้ทิปรัว ๆ ทุกวันย้อนรอย 6 อารยธรรมโบราณที่ล่มสลายอย่างลึกลับ ทิ้งไว้เพียงปริศนาให้โลกค้นหา"Sunday Scaries" เมื่อบ่ายวันอาทิตย์กลายเป็นความสยองขวัญ"เด็กเขมร" อยากกลับมาเรียนหนังสือในไทย คุณคิดยังไง?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก"เด็กเขมร" อยากกลับมาเรียนหนังสือในไทย คุณคิดยังไง?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวม 30 มุกเด็ด!! จีบเด็กวันเด็กแซวมีเขินแน่นอน เซฟไว้ด่วน!!คำขวัญวันเด็ก 69 รวมคำขวัญวันเด็กที่มีทั้งหมดจากนายก มีอันก๊วนๆ บ้างไหมมาดูกัน!รวมภาพตลก ฮาเฮ ประจำวันนี้ วันที่อากาศเย็นๆสบายๆ ป้ายหาเสียงมีติดตั้งกันทั่วพระนครเด้อครับเด้อรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ ถ้าอากาศหนาวเย็น อาบน้ำน้อยลงหน่อยก็ได้ อย่าท้าทายกับระบบเด้อ ขอบคุณครับ
ตั้งกระทู้ใหม่