หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เรื่องผัวเมียก่อนแต่งหลังแต่ง..เด็ดจริง!+!


เขียนโดย LOVE

 คู่ผัวเมีย มีหลายคู่ที่อยู่กันยันตายจาก แต่หลายคู่อยู่ไม่นานหย่าร้างเพราะ

   เนื้อแท้ของสองคน ไม่คลิกกัน หรือง่ายๆศีลไม่เสมอกัน

   ตอนรักกันแรกๆจะปั้นสิ่งดีๆที่อีกฝ่ายชอบ 

   พอได้กัน พออะไรชิน เนื้อแท้เริ่มผุดมา จนเป็นตัวตนจริงๆ  แล้ว แล้ว แล้ว...แต่ละคู่จะหาวิธีจัดการกับคู่ของตน

     บางคนหย่าร้างกันไป บางคนทนอยู่เพื่อลูกและหน้าตาในสังคม  แต่ไปหาความสุขสบายใจนอกบ้านทดแทน

..........ผมเอาคำง่ายที่ชีวิตคู่ตอนรักตอนเบื่อแต่ยังคงตอบคำเดิม...เพียงแต่ว่า555555

.................................

    ถ้าใครอยากมีคู่ จงเรียนรู้ในคู่ตน อันใหนเราปรับให้ดีขึ้นได้ทั้งตัวเราและจริเขา แต่ยังคงเป็นเรา ก็ปรับ  แต่ไม่ต้องถึงกับไปเป็นอีกคนโลกอีกใบ

ปล.แต่เราต้องยืนได้ด้วยตัวเรานะถึงจะสตรองมั่นหน้ามั่นโหนกได้   เพราะตราบใดเราหวังเพิ่งแต่อีกฝ่ายในทุกสิ่งอย่าง..วันใดเขาเบื่อเรา เขาก็จะบินหาย เพราะเราคือภาระมากกว่าความสุขเด้อ

 

เนื้อหาโดย: LOVE
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
LOVE's profile
เขียนโดย LOVE
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มี4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี202610 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุดเจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางคนงบน้อยเน้นรวย5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้านจากขอบหนังสือพิมพ์สู่ตำนานลูกทุ่ง: ชีวประวัติและการต่อรองทางวัฒนธรรมของ "อุดม ชวนชื่น" และ "ศรีหนุ่ม เชิญยิ้ม"ประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุดผักป่าชนิดหนึ่ง มีประโยชน์เทียบเท่า "โสม"หมอปลาย พรายกระซิบ งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางรวยจากท่านยมทูต5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้5 พฤติกรรมที่คนจนทำทุกวันโดยไม่รู้ตัว (คนรวยไม่ทำ)
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จีนเปิดตัวเรือสำราญขนาดใหญ่ลำใหม่ ก้าวใหญ่ของอุตสาหกรรมต่อเรือโลก"ไม่ใช่สักแต่วิจารณ์" เมื่อเจ้าของบริษัทน้ำมันมานั่งคุมราคาน้ำมันทำไมเวลาเครียด ๆ การได้ออกไปกินอะไรอร่อย ๆ ถึงช่วยเยียวยาใจเราได้?10 รายจ่ายที่คนไทย ‘ไม่คิดว่าเปลือง’ แต่กินเงินเงียบที่สุดในแต่ละเดือนต้นกำเนิดของ "น้ำจิ้มซีฟู้ด"ประเทศในทวีปเอเชีย ที่มีหัวรบนิวเคลียร์ประจำการอยู่ในปัจจุบัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
หน่วยงาน ปปส.คือไปเจอข้อมูลนึงมา โคตรเปิดโลก ผมเพิ่งรู้ว่าเน็ตที่เราเล่นๆ กันอยู่เนี่ย ไม่ได้มาจากดาวเทียมนะเว้ย แต่มันวิ่งผ่านสายเคเบิลใต้ทะเลล้วนๆ (ประมาณ 99% อะ)10 อันดับที่เที่ยวไทย สวยระดับโลกที่คุณไม่ควรพลาดทำไม 'ไทย' ไม่เคยเป็นอาณานิคม? เปิดกลยุทธ์รอดพ้นยุคนักล่าฯ
ตั้งกระทู้ใหม่