รีวิวลดความอ้วน 3 ปี (กว่าๆ) จาก 98 สู่ 55.04
เฟซบุ๊ก Kongkidakon Shatsanping ได้มารีวิวลดความอ้วนจากน้ำหนัก 98 กิโลกรัม ลดลงมาเหลือ 55.04 กิโลกรัม ซึ่งได้โพสต์ลงเฟสตัวเองใจความประมาณว่า
รีวิวลดความอ้วน 3 ปี(กว่าๆ) จาก98สู่ 55.04
เริ่มอ้วนช่วงปี2เทอม2ลากยาวมากๆ ถามว่าตอนนั้นรู้ตัวว่าอ้วนไหมก็คือไม่ รู้สึกว่าได้อยู่555555
- จนมีจุดเปลี่ยน(ปี3เทอม2)ก็เลยพยายามลดความอ้วน
เริ่มจากไปเต้นแอโรบิคที่โลตัสทุกเย็น(กับมิ้นท์ที่ผอมล่วงหน้าไปก่อนแล้ว) เริ่มคุมอาหาร พอรู้สึกว่าวิ่งได้ก็เริ่มวิ่ง ตอนนั้นบ้าพลังมากวันละ10กิโล(เดินสลับวิ่ง) แล้วก็เริ่มควบคุมอาหาร
ทำไปเรื่อยๆจนไปฝึกงาน พี่ๆชวนวิ่งที่ทำงานทุกเย็นตอนนั้นเริ่มศึกษาการกินแบบIF ก็ลองแบบง่ายสุด พออยู่ตัวก็คุมเข้มขึ้นเรื่อยๆ
-มันจะมีช่วงที่คิดว่าผอมแล้วแต่จริงๆไม่ มีคนทักบ่อยด้วยเรื่องไม่ผอมทั้งๆที่เรารู้สึกว่าผอม (เวลาลงน้ำหนักตัวในโซเชียล) ก็มีท้อบ้างแต่ก็รู้สึกว่าทำไมเขาเสือกจังอะไรแบบนี้5555555
-ช่วงปีสุดท้ายก่อนมาอยู่ร่างปัจจุบันคือมีเวลาว่างหลังจากตกงานได้แรงบันดาลใจหลายๆอย่างทั้งจากพี่ที่ทำงานเก่าที่เข้าฟิตเนสจนหุ่นเท่(พี่ผญ.คนหนึ่งเคยเป็นทอมขอไม่เอ่ยชื่อแต่โคตรแรงบันดาลใจ) ก็พยายามทำบ้างแต่ส่วนตัวไม่ค่อยชอบเข้าฟิตเนสก็ไปวิ่งที่สนามกีฬาทุกวัน คุมอาหารแบบIFจนมาสู่ร่างนี้
-ปัจจุบัน ยังคงไปวิ่งอยู่ทุกวัน วันละ5กิโล ออกกำลังกายเช้าเย็นพยายามเก็บส่วนต่างๆที่มันหย่อนๆยากมากเลยแนะนำคนที่ปรึกษาบ่อยๆว่าอย่าปล่อยให้มันเผละเกินไปมาตามล้างตามเช็ดมันยากมาก5555
จบแค่นี้ ลงเพื่ออยากเก็บไว้เป็นความทรงจำแล้วก็เป็นกำลังใจให้คนกำลังพยายามอยู่ ส่วนใครที่กำลังลังเลว่าจะลดไม่ลดก็คือบอกแค่ว่าทำมันเลยอย่ามีข้อแม้เดี๋ยวจะเสียเวลาเปล่าๆ
ปล.ใครที่รักตัวเองในแบบที่อ้วนไม่ผิด คนเรามีสิทธิ์ที่จะพึงพอใจในสรีระของตัวเอง
หลังจากลดน้ำหนักแล้ว
อ้างอิงจาก: เฟซบุ๊ก Kongkidakon Shatsanping
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจ
ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวน
ไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญ
ปุ๋ยล็อตใหญ่ ไปชายแดนเกือบ 3,000 นาย
สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่น
ช็อกวงการมวย! “ตะวันฉาย” ขาหักหลังพ่าย TKO ยกแรก
กองทัพภาค.2 ยึดเงินสด 11 ล้าน ทอง 3 ล้าน แอบซ่อนโกดัง ช่องสะงำ
นักบอลดัง "มาริโอ ปิเนด้า" ทีม "บาร์เซโลนา" ถูกยิงดับ
F-16 ไทยถล่มสะพานอูจีก ตัดเส้นทางลำเลียง ของเขมร
ทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีน
ถล่มอุโมงค์ลับ เนิน 350 ทัพฟ้าส่ง F-16 เสิร์ฟไข่ 6 รอบติด
เขมรจับ นกพิราบสายลับ อ้างติด GPS ชี้เป้าให้ F-16 แต่สุดท้ายเป็นแค่นกแข่งธรรมดา
“คาล์ฟคิก” ท่าเตะเงียบที่ทำให้นักมวยไทยหลายคน ยางแตกกลางยก
เขมรจับ นกพิราบสายลับ อ้างติด GPS ชี้เป้าให้ F-16 แต่สุดท้ายเป็นแค่นกแข่งธรรมดา
วินาทีชีวิต! ภาพไวรัล "หนูนา" หน้าตาสุดอ้อนวอน ในกรงเล็บนกเหยี่ยว
ทำบุญไถ่ชีวิตโคกระบือ ที่วัดกู้ นนทบุรี








