สองพี่น้องเครียด! โดนยกเค้าหมดบ้าน สูญเกือบแสน
(15 ม.ค.64) เมื่อคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ สภ.ซิมส์ซิตี้ ได้รับแจ้งจาก ครอบครัวคาลิเอนเต้ เนื่องจากพวกเธอถูกหญิงสาวรายหนึ่งยกเค้าหมดทั้งบ้าน เจ้าหน้าที่จึงประสานหน่วยสืบสวนแล้วเข้าตรวจสอบทันที
จากการตรวจสอบ พบว่า บ้านที่เกิดเหตุเป็นบ้านสองชั้น มีผู้อาศัยเป็นหญิงสาวสองราย โดยทรัพย์สินภายในบ้านหายหมดทั้งหลัง เสียหายหนักยิ่งกว่าโดนไฟไหม้บ้าน โชคดีที่ยังเหลือกำแพง กระเบื้อง หลังคา หน้าต่างและประตู ไว้ให้เจ้าของบ้านดูต่างหน้า
สอบถาม ผู้เสียหาย เล่าว่า ก่อนหน้านี้ผู้เป็นพี่ได้พาผู้หญิงรายหนึ่งชื่อว่า "เคที่" เข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านชั่วคราว โดยหญิงรายนี้มีลักษณะตุ้งติ้ง สวมชุดสีดำทั้งตัว ทักเปียสองข้าง ผิวสีแทน แต่พอหลังจากหญิงรายนี้เข้ามาอาศัยในบ้านได้ไม่นาน ก็ยุยงปลุกปั่นสร้างความร้าวฉานให้กับสองพี่น้องทันที จากนั้นทรัพย์สินภายในบ้านก็เริ่มหายไปทีละชิ้นจนหมดบ้าน สร้างความสะเทือนใจต่อครอบครัวคาลิเอนเต้เป็นอย่างมาก
อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบข้อเท็จจริงว่าเรื่องที่ได้รับแจ้งมาเป็นความจริงหรือไม่ หากเป็นจริงก็จะดำเนินการตามกฏหมายต่อไป ทั้งนี้ใครทราบเบาะแสของคนร้ายสามารถแจ้งเข้ามาได้ที่ Inbox ของสำนักข่าวซิมส์ซิตี้ได้ทันที
อ้างอิงจาก: https://www.facebook.com/RogerFilms/photos/a.107226542656668/3785248474854438/
รีวิวหนังดัง MORTAL KOMBAT 2
เห็บกัด เสี่ยงแพ้เนื้อถาวร
แจกเลขดับลดต้นทุน บน – ล่าง @โชยุ งวด 1 ส.ค. 69 มาแล้วครับ!
7 จังหวัดที่คนมัก "ขับผ่าน" แต่ถ้าแวะ...อาจหลงรักจนอยากกลับไปอีก
รถแห่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
ประเทศที่คนนิยมกินแมลงจากไทยมากที่สุด อันดับที่หนึ่งของโลก
5 เทคนิคการซื้อหวยให้ถูกบ่อย
3 ศูนย์การค้าที่มีสินค้าหลากหลายที่สุดในประเทศไทย
เลขมงคล เพชรกล้า "เด็กชายนำโชค" 1/8/69
เปิดตำนาน 7 ห้างสรรพสินค้าในอดีตที่เคยรุ่งเรือง
เมื่อคุณมาเที่ยวไทย และได้รอยแผลแบบนี้ แสดงว่าคุณถึงประเทศไทยแล้ว😆🤣
ใส่มาตั้งนาน เพิ่งรู้! ทำไมรองเท้า Converse ถึงต้องมี "รูเล็ก ๆ 2 รู" อยู่ข้างเท้า?
ขับรถมาเป็นสิบปีทำไม "ล้อหลัง" ถึงวิ่งไล่ตามล้อหน้าไม่ทัน
ทำไมเนื้อวัวจึงเสิร์ฟแบบไม่สุกได้ แต่เนื้อหมูดิบกลับอันตรายกว่า?
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 16/07/69 วันที่ท้องฟ้าครึ้มๆฝนพรำๆตั้งแต่เช้าเลยเน่อ
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 07/07/69 วันที่อากาศดีๆ เมฆครึ้มๆนิดหน่อยจ้า
