หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

9 วิธีที่จะทำให้สาวๆ ทั้งสั่นทั้งเสียวก่อนเริ่มมีเซ็กส์

      รู้แล้วใช่ไหมในการร่วมรักแต่ละครั้งนั้น สาวๆ เค้าสามารถถึงจุดสุดยอดได้หลายๆ ครั้งเลยนะ และนั่นหมายถึงคุณสามารถเป็นผู้กุมชัยชนะนี้ได้ เพียงงแค่ใส่ใจช่วงของการเริ่มต้นไม่ได้สักแต่คิดว่าจะเอาน้องชายเข้าไปในตัวเธอเพื่อสนองอารมณ์ของตัวเองเท่านั้น เรามีเคล็ดลับที่ดีๆ กว่านั้นเพื่อทำให้สาวๆ มีความพร้อมขั้นสุดๆ ก่อนที่จะเริ่มมีเซ็กส์กันมาฝากนะ

 

cr. https://pixabay.com/photos/passion-lust-couple-popa-hands-5120121/

 

1. ส่งสัญญาณให้รู้ล่วงหน้า

หนุ่มๆ หากอยากได้สาวๆ มาซั่มไม่ใช่สักแต่จะชวนเขาขึ้นเตียงอย่างเดียว ควรจะมีลีลาและท่าทางสักหน่อย เริ่มจากไปเดทนัดกันไปกินข้าวดูหนังก่อน เพราะผู้หญิงดีๆ เขาไม่ได้ง่าย ที่ผู้ชายชวนซั่ม แล้วจะกระโดดขึ้นเตียงเลย ต้องมีชั้นเชิงกันบ้าง จะได้ไม่ดูว่าต้องการแค่ร่างกายเธอมากเกินไป อย่างน้อยพาเขาไปเที่ยวเล่น นั่งคุยสนทนากันให้สบายใจก่อน สาวๆ จะให้ความรู้สึกอุ่นใจ วางใจ สบายใจเมื่ออยู่กับคุณมากขึ้น แล้วค่อยหาวิธีส่งซิกบอกเป็นนัยๆ ว่า "รักนะ อยากมีไรด้วยจัง" หากสาวๆ รู้สึกดีกับคุณแล้ว เธอก็จะส่งสัญญาณตอบรับมา ก็เตรียมสนองได้เลยอย่ารอช้า

 

2. เตรียมสถานที่ให้พร้อมรบ

ห้องหับที่สะอาดสะอ้าน เตียงนุ่มๆ แอร์เย็นฉ่ำ ลับหูลับตาคน เปิดเพลงคลอเบาๆ หรี่ไฟให้สลัวๆ จุดเทียนอโรม่าช่วยกระตุ้นไฟราคาให้ครุกรุ่น ยิ่งถ้าได้อาบน้ำลูบไล้นวดเฟ้น เนื้อแนบเนื้อด้วยกัน จะเพิ่มความเสียวกระสันให้ไฟลุกโชนได้เลยนะ

 

3. หยอกเย้ากระเซ้าแหย่ เพิ่มอารมณ์ให้สาวๆ

เมื่อสถานที่พร้อม อารมณ์เริ่มได้ที่ แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง การพูดคุยให้สาวๆ หัวเราะ ให้เธอคลายวิตกกังวล สวมบทหมาป่าหนุ่มหลอกล่อเหยือที่เป็นแกะน้อย กวางน้อย อะไรก็ว่ากันไป เวลาแบบนี้แหละถึงจะทะลึ่งตึงตังแค่ไหนก็ไม่ถือว่าผิด หยอกเเบบทีเล่นทีจริง ล้วงนั่นจับนี่ มือลูบคลำตามเนื้อตามตัว ดึงตัวเธอเข้ามากอดรัดฟัดเหวี่ยงไซ้ซอกคอ จูบปาก คลึงเคล้นหน้าอก เพื่อกระตุ้นให้จุดสัมผัสต่างๆ ของสาวๆ ให้มีความพร้อม

 

4. เน้นการจูบที่เนิ่นนาน

การจูบนั้นมันช่างโรแมนติคและเร้าอารมณ์ราคะของผู้หญิงได้เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะช่วงการเริ่มต้นแบบนี้ ฉะนั้นอย่าลืมเตรียมความพร้อมก่อนจู่โจมด้วย ระวังเรื่องความสะอาด เรื่องกลิ่นปากสักหน่อย เพราะกลิ่นปากที่ไม่ดี ก็ทำให้การเริ่มต้นเป็นเหมือนฝันร้ายสำหรับเธอแล้วล่ะนะ ถ้ากลิ่นปากยังไม่โอเค ส่วนอื่นๆ ของคุณอาจจะยิ่งมีกลิ่นไม่ดีแน่ๆ ในความคิดของเธอนะ อาจจะพลอยทำให้ศึกนี้ล่มไปเลยทีเดียว

 

cr. https://pixabay.com/photos/couple-making-out-young-people-731890/

 

5. ถามตรงๆ ไปเลยว่าเธอชอบแบบไหน

ผู้หญิงแต่ละคนมีความชอบที่แตกต่างกัน บางคนชอบบทรักที่โรแมนติคชวนฝันต้องนุ่มนวลอ่อนหวาน บางคนก็ชอบแบบเร่าร้อน อิโรติคหน่อยๆ หรือบางคนอาจจะชอบความรุนแรงใช้กำลังนิดๆ ชอบให้เยดุผิดนิสัยที่แสนเรียบร้อยของเธอก็ได้ การสนองให้ถูกความต้องการของเธอเนี่ยจะเข้าใกล้กับการพาเธอไปถึงจุดสุดยอดได้มากที่สุดแล้วล่ะ เหมือนขับรถไปทางตรง ไม่ต้องไปวนอ้อมโลกให้เสียเวลาสักนิดนั่นแหละ

 

6. ให้ความสนใจทุกความเคลื่อนไหวทุกอาการของเธอ

เพราะทุกอากัปกิริยานั้นเหมือนเข็มทิศที่จะชี้นำทางว่าสิ่งที่เราทำไปเนี่ยเราไปถูกทิศทางแล้วรึยัง? ให้หยุดยามที่เธอเจ็บหรือรู้สึกไม่ชอบ แต่ถ้าเธอชอบมีท่าทีมากๆ แล้วเนี่ยก็ให้ทำมาก ทำซ้ำๆ อย่าหยุด เธอจะหวั่นไหว อ่อนระทวยเหมือนขี้ผึ้งถูกไฟลนได้เองนั่นแหละ

 

7. เล้าโลม อย่างใจเย็นและใช้เวลา

การเล้าโลมนี่แหละ ที่จะทำให้สาวๆ อารมณ์กระเจิง พร้อมถูกกินตับ ยอมขึ้นเตียงกับเราแน่นอน แค่ถูกกระตุ้นให้พร้อมอย่างเต็มที่เสียก่อน การเล้าโลมมีหลากหลายวิธี และจุดเสียวของสาวๆ ก็มีอยู่หลายจุดด้วย ไม่ว่าจะเป็นบริเวณซอกคอ ข้างหู จูบปาก ปทุมถัน ต้นขาด้านใน จากการสำรวจพบว่า ระยะเวลาในการเล้าโลมมีผลต่อการถึงจุดสุดยอดของฝ่ายหญิงเป็นอย่างมาก... มีตำราต่างประเทศบางเล่มบันทึกสถิติไว้ว่า...

 

- ใช้เวลาเล้าโลม 1-10 นาที... โอกาสที่ฝ่ายหญิงจะถึงจุดสุดยอด 40%

- ใช้เวลาเล้าโลม 15-20 นาที... โอกาสที่ฝ่ายหญิงจะถึงจุดสุดยอด 50%

- ใช้เวลาเล้าโลม 20 นาทีขึ้นไป... โอกาสที่ฝ่ายหญิงจะถึงจุดสุดยอด 60%

- แต่ถ้าเล้าโลมถึงหนึ่งชั่วโมง... ทั้งคู่จะหมดอารมณ์ซะก่อน...

 

8. มีตัวช่วยเสริมเสียว อย่างการใช้ของเล่น

ผู้ชายบางคนอีโก้สูง ไม่อยากให้อะไรมาแย่งซีนการแสดงฝีไม้ลายมือของตัวเอง หรือคงทนไม่ไหวหากสาวเจ้าจะชอบและเสร็จจากของเล่นมากกว่าฝีมือตัวเอง แต่จริงๆ แล้วหนึ่งในการใช้ของเล่นเนี่ยผู้หญิงเค้าไม่สนหรอกว่าจะเพราะของเล่น หรือเพราะคุณ แต่ตราบใดที่คุณใช้มันเพื่อเธอแล้ว เธอนับว่าเป็นหนึ่งในฝีมือของคุณเหมือนกันแหละ แถมยังจะคิดว่าคุณนี่ใจกว้างกว่าคนที่ไม่ยอมให้ใช้ของเล่นด้วยซ้ำไป ยิ่งทำให้เธอเสร็จก็ยิ่งทำให้เธอมีความสุขด้วยซ้ำไปนะ

 

9. คริสตอริส และหัวนมสำคัญมากเลยนะ

จุดสองจุดที่ควรเน้นหลังจากที่เล้าโลมจากจุดอื่นมาพอสมควรแล้วจึงต้องเน้นที่จุดนี้เป็นสำคัญก่อนเริ่มรวมร่างกันจริงๆ เพราะเป็นจุดที่รวมประสาทความเสียวซ่านของสาวๆ เอาไว้มากที่สุดเลยน่ะสิ โดยเฉพาะที่คริสตอริสที่เดียวเนี่ย รวมเส้นปมประสาทถึง 8,000 ปมเลยน่ะ ใช้นิ้วบดขยี้เบาๆ รวมถึงใช้ลิ้นกระตุ้นไปนานๆ สักหน่อย จนกว่าเธอจะพร้อมแล้วนั่นแหละ จากนั้นจะได้สนุกกันยาวๆ อย่างแน่นอน ส่วนหัวนมก็อย่าได้ละเลยไป ทั้งนิ้วทั้งลิ้น สามารถวกกลับมาเล่นและกระตุ้นได้ตลอดเวลาเลยล่ะ สาวๆ ไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน

 

cr. https://pixabay.com/photos/dream-vacation-bed-morning-5381843/

 

หากพวกหล่อนได้ไปถึงสวรรค์ที่เธอใฝ่ฝันหาและสุขสมที่สุดแล้ว เธอจะติดคุณอย่างงอมแงมเลยทีเดียว การสานสัมพันธ์ต่อจากนี้ก็จะง่ายดายมากยิ่งขึ้นไม่ต้องทำมนต์เสน่ห์อะไรเพิ่มด้วยซ้ำไปนะ แค่เพียงใส่ใจในช่วงเล้าโลมให้ได้มากๆ ไว้เท่านี้เอง

 

✪ บทความ โดย : Akine_noxx

✿ เผยแพร่ครั้งแรกในเว็บ Spice/Pepper

❀ ฝากติดตาม กดไลค์ กดแชร์ คอมเม้นท์เป็นกำลังใจกันด้วยนะคะ

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Noxx
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ย้อนรอยซีเซียม 137 ที่โกยาเนีย!!! สิ่งเตือนใจถึงอันตรายของสารกัมมันตภาพรังสีข้าราชการไทยกลุ่มไหนมีจำนวนมากที่สุด?ข้าวสารสายพันธุ์อร่อยที่มีราคาแพงมากที่สุดในโลกประเทศที่มี ทหารยศ 'นายพล' เยอะที่สุดในโลกจังหวัดที่มีจำนวนประชากรน้อยที่สุดในภาคอีสานปัตตานีขอฮ๊อตบ้าง!! ทะเลรวมมิตรปะนาเระ 5 ตัว 4.6 ล้านกำแพงนครวัดโบราณ ต้นกำเนิดของทุกสรรพสิ่งบนโลกนี้ อยากได้อะไรก็สั่งสลักได้ทันใจ!!ประเทศที่ไม่มีสนามบินอยู่เลยแม้แต่แห่งเดียว"ปูขนจีน" อาหารระดับฮ่องเต้ กลายเป็นสัตว์น้ำเอเลียนสปีชีส์!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระบนเตียง 🤭
Raelilblack ขอบคุณเพจไทย ที่ทำให้แฟนๆ มาคอมเม้นท์มอบกำลังใจอย่างมากมายพระเอกlอวี สุดฮอต ร้อนไฟลุกในช่วงนี้มีใครบ้าง?วงการหนังผู้ใหญ่สะเทือนเมื่อ Rae Lil Black กับนักคณิตศาสตร์โอลิมปิคจอร์ดี้ โคจรมาเจอกันชาวบางแสนตกใจ !!! นึกว่าศwเกยหาด ที่แท้น้องฮิเนโกะ ดูว์ดอลล์นี่เอง
ตั้งกระทู้ใหม่