หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มอเตอร์เวย์โคราชแก้ไขแบบไม่เกี่ยวกับทางยกระดับลำตะคอง

เขียนโดย LOVE

   หลังจากที่มีข่าวว่ากระทรวงคมนาคม โดยกรมทางหลวง  ได้มีการขอวงเงินเพิ่มในการก่อสร้างมอเตอร์เวย์โคราช เนื่องจากมีการแก้ไขแบบ

   ซึ่งหลายคนหวั่นว่าแก้ไขแบบคือจะรื้อที่เสร็จแล้วออกหรือป่าว อย่างเช่นตรงลำตะคองที่เสร็จเกือบ100% แล้ว

  "ไม่ใช่ครับ"

 การแก้ไขแบบตามที่ผมได้ติดตามรายการหนึ่งมา

เขาจะมีการพูดถึงบางในส่วนที่แก้ไขแบบ

  คือตอนไปสำรวจก่อสร้าง จะทำถนน พื้นราบในบางส่วน แต่พอลงพื้นก่อสร้างจริง มีปัจจัยอื่นๆตามมาอีกหลายประการ จึงจำเป็นต่อแก้ไขแบบเพื่อให้สอดคล้องกับวิถีธรรมชาติและความเป็นอยู่ของประชาชนในพื้นที่

   เช่นตรงหลัง อสค. ตรงใต้พื้นดินเป็นทางน้ำใหลผ่าน

   บางพื้นที่ผ่านลำธาร ที่ชาวบ้านขอให้เป็นแบบ..

   เป็นต้น

ลองไปหาดูในรายการนี้เขามีหลายคลิปครับ

เนื้อหาโดย: LOVE
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
LOVE's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 191 ครั้ง
เขียนโดย LOVE
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 มือถือสเปกดีแต่ไม่ค่อยได้รับความนิยมในประเทศไทยทำไมคนชอบกินเหล้าผสมโซดา ทั้งที่ความแรงไม่ได้หายไปจริง ๆอาหารที่คนไทยอาจรู้สึกเฉยๆ แต่มักเป็นที่ชื่นชอบของชาวต่างชาติเป็นเกาต์ต้องงดไก่จริงไหม? แก้ความเชื่อที่หลายคนเข้าใจผิด3 คณะที่โดนรีไทร์มากที่สุดในประเทศไทยโทรศัพท์ร้อนจัด เอาไปแช่ตู้เย็นได้ไหม? รู้ก่อนเครื่องพังสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 1/7/69น้ำตาลปี๊บทำมาจากอะไร? รู้จักน้ำตาลมะพร้าว-น้ำตาลโตนดให้ชัดขึ้นทิชชูไม่ได้ใช้แทนกันได้ทุกแบบ เช็กก่อนหยิบมาใช้29 มิถุนายน วันกล้องถ่ายภาพแห่งชาติ จากภาพแรกของโลกสู่กล้องในมือถือทำไมขวดซีอิ๊ว น้ำปลา มักจะมี "ปุ่มนูนเล็กๆ" อยู่ใต้ขวด?10 สมาร์ทวอทช์ที่นิยมที่สุดในปี 2026
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมคนชอบกินเหล้าผสมโซดา ทั้งที่ความแรงไม่ได้หายไปจริง ๆเกาะต้องห้ามที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกจังหวัดในประเทศไทย ที่ไม่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่เลย😁 ชวนมาดูคุณพ่อป่วนโลกอินเทอร์เน็ตด้วยมุกตลกสุดปั่น เมื่อแฟนของเขาถามว่า “นี่ ลูกเราสบายดีไหม?” 😆
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่