ขนมไข่นกกระทา ขนมไข่เต่า ขนมไทย ทำง่ายๆ กรอบนอก ข้างในนุ่มหนึบ
เนื้อหาโดย chatree 65
ขนมไข่นกกระทา ขนมไทย ทำง่ายๆ กรอบนอก ข้างในนุ่มหนึบ
ส่วนผสม
มันเทศ 800 กรัม
แป้งมัน 350 กรัม
แป้งสาลี 120 กรัม
น้ำกะทิ 110 ml
เกลือป่น 1 ช้อนชา
น้ำตาลทราย 350 กรัม
ผงฟู 1 ช้อนชา
เนื้อหาโดย: chatree 65
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
9 VOTES (4.5/5 จาก 2 คน)
VOTED: มีร่า, dorotee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เฉินหลงเผยถึงค่าตัว สามารถซื้อบ้านได้ทั้งหลัง! ย้อนเล่าช่วงชีวิตที่เสียดายที่สุดHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
'ไทเลอร์ ติณณภพ' ลูกชาย 'ธานินทร์' ดาวเด่นยุค 80 สู่พระเอกยุคใหม่"วิธีใช้รีโมทแอร์ในโหมดต่าง ๆ เพื่อประหยัดค่าไฟฟ้า