หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดุเดือด! ปุจฉาวิสัชนา!! "กระทืบพระ บาปไหมครับ" ดร.พระมหาไพรวัลย์ ถึงกับหน้าชา!?!

เนื้อหาโดย fuckghost

วิพากษ์วิจารณ์สนั่นแทบทุกกระทู้สำหรับพระนักเคลื่อนไหวทางการเมืองและสังคม สมาชิกในเฟซบุ๊กของท่านพระอาจารย์เอง เกิดข้อสงสัยและมีคำถามหลังจากพระอาจารย์ระบุข้อความใต้กระทู้ว่า :: "โพสต์นี้ ไม่มีสาระ ถ้าอยากมีสาระ แนะนำให้ไปหอสมุด" เท่านั้นล่ะเจ้าค่ะ มียาวๆๆๆๆ

วันที่ 22 พ.ย.63 ว่าที่ ดร.พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ พระภิกษุแห่งวัดสร้อยทอง พระนักเคลื่อนไหวทางการเมืองและสังคม โต้กลับทันควันกับคำถามสำหรับสมาชิกในเฟซบุ๊คของตน

Rachata Wongyod : กระทืบพระ บาปไหมครับ
พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ : Rachata Wongyod โยมลองให้คนอื่นกระทืบโยมดูซิ โยมจะได้คำตอบที่ต้องการโดยไม่ต้องถามอาตมา

ก็มาสิคร้าบบบ (หัวเราะ) ลูกเพจหลายคนต้องกลั้นขำ​ 

วัดสร้อยทอง หรือ วัดสร้อยทองพระอารามหลวง เป็นพระอารามหลวงชั้นตรีชนิดสามัญ ตั้งอยู่ริมถนนประชาราษฎร์ สาย 1 เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร เดิมชื่อ "วัดซ่อนทอง" เป็นวัดเก่าแก่ที่สร้างขึ้นประมาณปี พ.ศ. 2394 ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

เนื้อหาโดย: fuckghost
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
fuckghost's profile


โพสท์โดย: fuckghost
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: กูสวย จบนะ, พฤหัสบดีราศีพฤษภ, มยุริญ ผดผื่นคัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569“กว๊าน” เพียงแห่งเดียวในประเทศไทยอยู่ที่ไหน?"ฮุนเซน" รำลึกถึงอดีตกับเหล่า "ผู้นำอาเซียน" ลั่น! สมัยรัฐบาล "ประยุทธ์" ไทย-กัมพูชา สงบสุขราบรื่นดี ไม่มีปัญหาพลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนปิดตำนานรักสายเปย์? "แม่ตั๊ก" ประกาศยื่นหย่า "ป๋าเบียร์" ร่ำไห้ถูกไล่เหมือนหมูเหมือนหมา10 ภาษาที่เรียนยากที่สุดในโลกปิดมหากาพย์ 8 ปี “เหมืองทองคำอัครา” ไทยไม่ต้องจ่ายสักบาท! ศึกยืดเยื้อที่หลายคนเคยกังวล วันนี้ถึงบทสรุปแล้วมหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่คนกัมพูชานิยมมาเรียนต่อมากที่สุดจังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทยท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหนโซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทยจอมเพชฌฆาตแห่งบางขวาง ย้อนรอยชีวิต "ประถม เครือเพ่ง" กับภารกิจเหนือกรรม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ปิดตำนานรักสายเปย์? "แม่ตั๊ก" ประกาศยื่นหย่า "ป๋าเบียร์" ร่ำไห้ถูกไล่เหมือนหมูเหมือนหมาสาวปวดท้องคลอดบนมอเตอร์เวย์จังหวัดที่ได้ค่าแรงน้อยที่สุด 7 อันดับแรกของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายดิ้น จัดใหญ่ ถามตรงๆ
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้งโซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้าง แบนผู้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ
ตั้งกระทู้ใหม่