วิธีลวกเส้นบะหมี่ ลวกหมี่หยก แบบง่ายๆ ให้ัเหนียวนุ่ม ไม่เละ ไม่อืด
เนื้อหาโดย chatree 65
วิธีลวกเส้นบะหมี่ ลวกหมี่หยก แบบง่ายๆ ให้ัเหนียวนุ่ม ไม่เละ ไม่อืด
ส่วนผสม
น้ำเปล่า 1500 ml
เส้นบะหมี่
น้ำส้มสายชู 1/2 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันกระเทียมเจียว 2 ช้อนโต๊ะ
เนื้อหาโดย: chatree 65
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เจย์ โจว ร้องไห้กลางเวทีคอนเสิร์ตที่จีนสิงคโปร์พบโควิดระลอกใหม่ชายอเมริกันปลูกแครอทหนัก 20.3 กิโลกรัม ทำลายสถิติโลก!ประเทศที่มีประชากรน้อยที่สุดในโลกHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ภูฏานคือสวิตเซอร์แลนด์แห่งเอเชียนักวิชาการเตือน อย่าดราม่ากับพระพุทธรูปที่ลาวค้นพบเจย์ โจว ร้องไห้กลางเวทีคอนเสิร์ตที่จีนแบบใหม่แบบสับ จี้ทอง “ลาบูบู้ (Labubu)”ราคาตัวละเกือบหมื่น!