หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผู้ติดเชื้อโคโรนาไวรัสในอินเดียมีมากกว่า 6 ล้านคนแล้ว

แปลโดย Fukurou

ผู้ติดเชื้อโคโรนาไวรัสในอินเดียมีมากกว่า 6 ล้านคนแล้ว

28 ก.ย. 2020

อินเดียมีผู้ติดเชื้อ #ไวรัสโคโรน่า 6 ล้านคนแล้ว หลังจากมีรายงานรายใหม่เพิ่มขึ้น 82,170 คนในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา จากข้อมูลของกระทรวงสาธารณสุขแสดงให้เห็นเมื่อวันจันทร์

 

Sreya Banerjee แห่ง FRANCE 24 รายงาน

แปลโดย: THE EAGLE
ที่มา: https://youtu.be/acyqYXE-Sk8
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile


โพสท์โดย: Fukurou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือนประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวกจังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย ประเทศที่ร่ำรวยน้ำมันมากที่สุดในเอเชียเจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง: ปล่อยเลขเด็ด 3 ตัวเม็ดเดียว รับงวดสัญจรสุราษฎร์ธานีปิดด่านหวังต่อรอง แต่แรงสะเทือนย้อนกลับใส่เศรษฐกิจกัมพูชา5 สัตว์เลี้ยงนำโชคยอดนิยมในประเทศไทย10 เลขขายดี "สลากพารวย" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..อยากรวย รีบส่องเลย!!“อิหม่ามเป็นลม” : มะเขือยาวรสเลิศที่มาพร้อมตำนานชวนยิ้มแห่งตุรเคียพลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนโซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทยเจาะลึกโรคมะเร็งจิสต์ (GIST): มะเร็งเนื้อเยื่ออ่อนที่แตกต่างจากมะเร็งทางเดินอาหารทั่วไป
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ภูเขาไฟขนาดใหญ่ยักษ์ ที่มนุษย์โลกไม่เคยต้องการให้มันระเบิดทำไมกัลปังหา ไม่ใช่พืช?เปิดโผ 10 ชาติ “เก่งคณิตศาสตร์” ที่สุด สิงคโปร์ทิ้งห่างกระจุย ไทยคะแนนยังต่ำกว่าค่าเฉลี่ยกฎแห่งกรรมบัญชีที่ "ฆาตกร" ฆ่า "มอลลี่" จะต้องถูกชำระ !!กระถิน พืชผักที่มีประโยชน์สูงมากกว่าที่คิด ปลูกง่าย ขายง่าย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
สภาพความเป็นอยู่ของชาวอุยกูร์ในมณฑลซินเจียงอุยกูร์ประเทศในกลุ่มอาเซียนที่มีอุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดในรอบ 20 ปี"เจี๊ยบ อมรัตน์"ยอมรับรู้จัก"พ่อกำนันนก"ข้าวปลูกครั้งแรกอย่างน้อย 9,400 ปีที่แล้วในจีน
ตั้งกระทู้ใหม่