หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ปักกิ่งแฟชั่นวีคเปิดแล้ว

เขียนโดย Fukurou

ปักกิ่งแฟชั่นวีคเปิดแล้ว

 

16 กันยายน 2020

นางแบบนำเสนอผลงานที่ออกแบบโดย Zhang Zhaoda และ Zhang Kaihui ลูกสาวของเขาในงานเปิดตัว Beijing Fashion Week ในกรุงปักกิ่งเมืองหลวงของประเทศจีน เมื่อ 15 กันยายน 2020 (Xinhua / Chen Jianli)

 

 

 

 

 

แปลโดย: THE EAGLE
ที่มา: http://www.xinhuanet.com/english/2020-09/16/c_139372495.htm
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 131 ครั้ง
เขียนโดย Fukurou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เงินเดือนของพนักงานเก็บค่าผ่านทางทางด่วนพบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติจังหวัดที่ปลูกขิงมากที่สุดในประเทศไทยอย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัว10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วยจังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯเจาะที่มา 5 สีกางเกงขาสั้นมัธยมชายไทยจังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่ประเทศที่"ทั้งประเทศอยู่บนภูเขา"5 อันดับสัตว์ที่มีสมองฉลาดที่สุดในโลกเกาะในทะเลอ่าวไทย ที่มีขนาดพื้นที่กว้างใหญ่มากที่สุดความลับใต้ป่าลึก ดอกไม้หายากสายพันธุ์ไทยแท้ที่ทั่วโลกต้องมาดูที่นี่
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สเตท ทาวเวอร์ ตึกแลนด์มาร์กระดับโลกของกรุงเทพฯ มีพื้นที่ใช้สอยมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
สภาพความเป็นอยู่ของชาวอุยกูร์ในมณฑลซินเจียงอุยกูร์ประเทศในกลุ่มอาเซียนที่มีอุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดในรอบ 20 ปี"เจี๊ยบ อมรัตน์"ยอมรับรู้จัก"พ่อกำนันนก"ข้าวปลูกครั้งแรกอย่างน้อย 9,400 ปีที่แล้วในจีน
ตั้งกระทู้ใหม่