หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

25 ภาพตลกของสัตว์ที่กินอาหารที่จะทำให้คุณยิ้ม


เขียนโดย สายหมอก ยามเช้า

ความสุขเล็กน้อยในชีวิตรวมถึงการดำรงอยู่ของสัตว์และการกิน ฟังดูน่ารักชะมัดและแน่นอน! ตั้งแต่หนูแฮมสเตอร์ตัวเล็ก ๆ ที่กำลังนอนกินแครอทในขณะที่เขากอดบนผ้าห่มไปจนถึงกระรอกที่เต็มแก้มในขณะที่กินข้าวโพดทั้งฝักภาพของสัตว์เหล่านี้ที่กำลังกินเป็นเรื่องตลกและน่ารักอย่างไม่น่าเชื่อจนเราอดขำไม่ได้ในขณะที่มอง พวกเขา เราต้องบอกว่าเรารู้สึกอิจฉาความน่ารักเหล่านี้เล็กน้อยเพราะใบหน้าที่พวกเขาเอ่ยชื่อออกไปคือคำจำกัดความของความสุข

1.


ที่มา: Franco Hartwig

2.


ที่มา: Unknown

3.


ที่มา: SprinklesInGiraffes

4.


ที่มา: Buffyfanatic

5.


ที่มา: thegingerphotographer

6.


ที่มา: echoes007

7.


ที่มา: AdaHawkes

8.


ที่มา: krogs

9.


ที่มา: ไม่ทราบ

10.


ที่มา: Adrian Davies

11.


ที่มา: ไม่ทราบ

12.


ที่มา: Markulatura

13.


ที่มา: Lacey3448411

14.


ที่มา: breakbackhill

15.


ที่มา: airquake

16.


ที่มา: ไม่ทราบ

17.


ที่มา: ไม่ทราบ

18.


ที่มา: ApparitionFace

19.


ที่มา: Jason Noack

20.


ที่มา: lmvaughan

21.


ที่มา: Stephan Wetzelsberger

22.


ที่มา: ShadowBun

23.


ที่มา: dcttr

24.


ที่มา: shademere

25.


ที่มา: CamelMilk

แปลโดย: UmiNami
ที่มา: https://www.top13.net/funny-animals-eating/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: sicilliano, IronDick, UmiNami
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569จังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียวประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุดAI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 เม.ย. 69 จากสถิติย้อนหลัง 20 ปี4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี20265 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้าน"เลขเด็ดจากดวงดาว" งวดวันที่ 1 เมษายน 69..เลขไหนมา เอาปากกาจดเลย!10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุดจังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มีเจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางคนงบน้อยเน้นรวยไขคำตอบ เพรียงเกาะวาฬกับเต่าทะเล มีประโยชน์หรือโทษกันแน่จากขอบหนังสือพิมพ์สู่ตำนานลูกทุ่ง: ชีวประวัติและการต่อรองทางวัฒนธรรมของ "อุดม ชวนชื่น" และ "ศรีหนุ่ม เชิญยิ้ม"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
7 มหาวิทยาลัยที่เปิดสอนคณะแพทย์หลักสูตรนานาชาติในปัจจุบัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 27/03/69 วันที่อเมริกายืดเวลารบกับอิหร่าน ขอให้ตกลงกันได้ไวๆเด้อรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 26/03/69 วันที่ราคาน้ำมันเริ่มบวกเพิ่ม ประหยัดๆกันเด้อรู้จักผกากรอง ดอกไม้เปลี่ยนสี กลไกดึงดูดแมลงตามธรรมชาตินักวิจัยพบวาฬหัวทุยชนกันกลางทะเล ชี้อาจพุ่งชนเรือได้จริง
ตั้งกระทู้ใหม่