หมูสามชั้นตุ๋นซีอิ้ว (หมูตงพอ) หมูซีอิ้ว ทำง่ายๆ หอม อร่อย เนื้อนุ่มละมุนลิ้น
เนื้อหาโดย chatree 65
หมูสามชั้นตุ๋นซีอิ้ว (หมูตงพอ) หมูซีอิ้ว ทำง่ายๆ หอม อร่อย เนื้อนุ่มละมุนลิ้น
ส่วนผสม
หมูสามชั้น 1 กิโลกรัม
ขิง 6 แว่น
ต้นหอม 4 ต้น
รากผักชี 4 ราก โ
ป๊กั๊กอบเชย 1 ห่อ
เหล้าจีน 45 ml
น้ำตาลมะพร้าว 2 ช้อนโต๊ะ
ซีอิ้วขาว 3 ช้อนโต๊ะ
ซีอิ้วดำ 3 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันหอย 2 ช้อนโต๊ะ
เกลือป่น 1 ช้อนชา
น้ำส้ม 1 ช้อนโต๊ะ
เนื้อหาโดย: chatree 65
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวมุสลิมตันหยงมัสปลื้มใจบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ไม่แบ่งแยกศาสนาผ้าขี้ริ้ววัว หรือสไบนาง ส่วนที่มักถูกเอามาทำอาหารยอดนิยม คืออะไรและอยู่ตรงส่วนไหนของวัวFB เตรียมเพิ่มโหมดใหม่ ให้ข้อความใน IB หายไปได้ตามเวลาที่ตั้งไว้รวมภาพความฮา แบบสร้างสรรค์ ของคนเขมร กับ นักท่องเที่ยวกับรูปปั้นม้าน้ำอันโด่งดังในโลกโซเชียลตอนนี้iPhone รุ่นประหยัดมาแล้ว!เลขปฏิทินจีน2พ.ค.67สิ้นแล้ว! "ทวี ไกรคุปต์" บิดาของ "เอ๋ ปารีณา"ยุงชอบกัดคนแบบไหนใบไม้เดินได้ เคยเห็นไหมHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
FB เตรียมเพิ่มโหมดใหม่ ให้ข้อความใน IB หายไปได้ตามเวลาที่ตั้งไว้กู้ภัยเมืองเลย งดจับสุนัข-แมวสิ้นแล้ว! "ทวี ไกรคุปต์" บิดาของ "เอ๋ ปารีณา"ล็อบสเตอร์ จากอาหารราคาถูก สู่สุดยอดอาหารหรูยุงชอบกัดคนแบบไหน