หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

จะเกิดอะไรขึ้น? ถ้าความฝันของคุณอาจถูกแฮ็ก

จะเกิดอะไรขึ้น? ถ้าความฝันของคุณอาจถูกแฮ็ก

 

9 กรกฎาคม 2020

ถ้าผมบอกคุณว่าทุกครั้งที่คุณหลับบนเตียงในเวลากลางคืน ความคิดส่วนตัวของคุณอาจมีมลทิน? ถ้าหากคุณกำลังฝันถึงความหวัง ความกลัวและความคิดทั้งหมด การละเมิดความมั่นคงทางสมองอาจนำไปสู่การปล้นทางจิตวิทยาขั้นสูงสุด?

 

 

 

ถูกตัองความฝันของคุณกำลังจะถูกแฮ็ก แฮกเกอร์ความฝันเหล่านี้มีพลังอำนาจอะไรบ้าง? และมันจะเปลี่ยนสังคมของเราได้อย่างไร?

ความฝันมีค่าอย่างยิ่ง พวกมันสร้างความคิด แรงบันดาลใจ ช่วยเราแก้ปัญหาและอีกมากมาย แต่นักวิทยาศาสตร์ก็ยังไม่แน่ใจว่าทำไมเราถึงฝัน?

 

 

มีหลายทฤษฎี เช่น ความฝันเป็นวิธีการประมวลผลอารมณ์ แสดงความต้องการและได้รับการฝึกฝนจาก “ชีวิตจริง” เมื่อเผชิญกับอันตรายอย่างยิ่ง ทฤษฎีอื่น ๆ ชี้ให้เห็นว่าความฝันไม่มีจุดประสงค์ที่แท้จริงเลย

ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด ยังมีบางอย่างเกิดขึ้นในหัวของคุณ คุณและประชากรส่วนที่เหลือของมนุษย์ใช้เวลาฝันประมาณ 6 ปีในชีวิตของคุณในระหว่างการหลับลึก (REM) และอาจใช้เวลามากขึ้น หากรวมความฝันในช่วงการนอนหลับในระยะอื่น ๆด้วย

นั่นเป็นข้อมูลจำนวนมาก…แค่มาถึงจุดนี้ ถ้าพวกที่เป็นเงาของคุณมีความสามารถในการดึงความคิดส่วนตัวเหล่านั้นออกจากหัวของคุณ? เขาสามารถดึงข้อมูลประเภทใดได้บ้าง?

รัฐบาลสามารถสอดแนมประชาชนของพวกเขา ทำให้แน่ใจว่าไม่มีใครวางแผนการก่อจลาจลหรือก่อวินาศกรรม ในอุตสาหกรรมก็จะสามารถสืบหาเทคโนโลยีของคู่แข่งรายอื่นได้โดยการเข้าไปในความฝันของพนักงาน

ตำรวจสามารถระบุตัวฆาตกรหรือแก้ไขอาชญากรรมอื่น ๆ โดยการเข้าสู่ความฝันของผู้ต้องสงสัย คุณคงไม่อยากบอกใครถึงความฝัน“ที่น่าสงสัย” ของคุณ!!!

ทุกความฝันที่น่าอึดอัดใจอาจถูกเปิดเผยและแม้กระทั่งใช้ฟ้องร้องคุณ คิดว่าคุณสามารถฝันถึงทนายความหรือไม่? และนั่นก็คือ ถ้าแฮกเกอร์ความฝันได้รับข้อมูล พวกเขาจะทิ้งอะไรไว้ข้างหลัง?

ข้อมูลที่ถูกปลูกฝังนี้อาจนำไปสู่ทุกสิ่ง ตั้งแต่เกิดบริษัทที่เติมเต็มความฝันของคุณด้วยโฆษณา ไปจนถึงคนอื่น ๆ ที่จะควบคุมอารมณ์และวิธีที่รับรู้โลกของคุณ คุณจะตื่นขึ้นมาในวันหนึ่งและเกลียดคนที่คุณเคยรักและจำไม่ได้ว่าทำไม? หรือในอีกทางหนึ่งคุณสามารถตื่นขึ้นมาด้วยความปรารถนาที่โหยหาสำหรับบุรุษไปรษณีย์คนนั้น พวกเขาน่ารักขนาดนี้มาตลอดหรือ?

ดังนั้นด้วยแฮ็กเกอร์ คุณผู้ฝันจะนอนในเวลากลางคืนได้อย่างไร? ถ้าผู้คนรู้ว่าความฝันของพวกเขาจะถูกล่วงละเมิด พวกเขาจะพยายามหยุดความฝัน

ผู้คนอาจลองใช้ยาระงับความฝัน เพื่อล็อคสถานะที่หลับใหลของพวกเขา คนที่ไม่สามารถซื้อยาจะต้องหันมาดื่มกาแฟและต่อสู้กับการนอนหลับราวกับว่า Freddy Krueger กำลังจะปรากฏตัว

ดังนั้นคุณสามารถเตรียมตัวสำหรับการถูกบุกรุกความฝันที่กำลังจะมาถึงได้ไหม? คุณสามารถแฮ็คเข้าไปในความฝันของตัวเองและตั้งค่าไฟร์วอลล์ของจิตได้ไหม? มีสิ่งที่เรียกว่าการบ่มเพาะความฝัน จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณปลูกเมล็ดพันธุ์สำหรับความฝันบางอย่างที่เฉพาะเจาะจงเพื่อให้มันเกิดขึ้น?

วิธีนี้ใช้เมื่อต้องการแก้ปัญหาในขณะที่พวกคุณนอนหลับ คุณควรเริ่มคิดถึงการล็อคประตูและระบบการรักษาความปลอดภัยทั้งหมดที่คุณสามารถทำได้ เมื่อหลับเราฝันถึงทุกๆ 90 นาที ดังนั้นเพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์คุณต้องให้เวลากับตัวเองด้วยการนอนประมาณ 7-8 ชั่วโมง

และที่สำคัญที่สุด ขอแนะนำให้คุณจดจำรหัสความปลอดภัยที่คุณเพิ่มเข้าไปเมื่อตื่นขึ้น ถ้าคุณทำไม่ได้คุณจะต้องเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง

แต่นี่เป็นเพียงนิยายวิทยาศาสตร์ใช่ไหม ตั้งแต่ปี 2017 MIT ได้เปิดใช้ห้องปฏิบัติการความฝัน (Dream Lab) ที่นี่กลุ่มนักวิจัยกำลังพัฒนาเทคโนโลยีที่มีความสามารถในการขุดจิตใต้สำนึก ความภาคภูมิใจและความสุขในปัจจุบันของพวกเขาคือ อุปกรณ์ที่เรียกว่า Dormio ซึ่งติดตามกล้ามเนื้อของผู้สวมใส่ อัตราการเต้นของหัวใจ สื่อกระแสไฟฟ้าของผิวหนัง ให้อาหารด้วยสัญญาณเสียงในบางช่วงเวลาของการนอนหลับ

เนื่องจากนักวิจัยสามารถมีอิทธิพลต่อความฝันและดึงข้อมูลบางอย่างมาได้ สิ่งที่เรารอคอย คือ อุปกรณ์ขนาดเล็กที่ไม่สามารถตรวจจับได้ ที่คนไม่รู้หรือไม่ต้องให้ความยินยอม

มันอาจเป็นความคิดที่ดี ที่จะเริ่มควบคุมความฝันของคุณในตอนนี้ ด้วยวิธีนี้เมื่อแฮกเกอร์ความฝันเข้าถึงคุณ คุณก็พร้อม แต่จะไม่ดีกว่าหรือ? ถ้าเราสามารถลบปัญหาทั้งหมดออกไปได้และนำแคชของความฝันอันมีค่าออกไป

แปลโดย: THE EAGLE
ที่มา: https://youtu.be/EIxYCC2J4V4
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: THE EAGLE
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: น้องขนุนเป็นสาวแล้ว, มารคัส
 
จะเกิดอะไรขึ้น? ถ้าความฝันของคุณอาจถูกแฮ็ก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เสื้อเหลืองวุ่น! มึนงง ไม่รู้จะนอนไหน หลัง ม็อบคณะราษฏร ประกาศเปลี่ยนสถานที่บิ๊กเซอร์ไพรส์! ค่ำคืนนี้ "ส.ศิวรักษ์" ประกาศถีบประยุทธ์ให้พ้นจากอำนาจสนใจไหม? แค่มีบัญชี ธ.ออมสิน ให้ยืม 50,000 ผ่อนสบาย แค่เดือนละ 1,000 บาท"เต้ มงคลกิตติ์" ไลฟ์สด เปิดใจ เหตุถอนตัวจาก พรรคร่วมรัฐบาลความดูดีที่มาพร้อมกับภัยเงียบ!!!ร้านบุฟเฟ่ต์ ติดป้ายบอกลูกค้าอย่างนี้ ถ้าเป็นคุณจะไปกินอีกไหม?อยู่อย่างเหงาๆ! ตร.นอนเฝ้าเสาไฟ #ม็อบราษฎร ย้ายที่ชุมนุม ใจกลางกรุงเทพฯเงียบกริบ ถนนโล่งประกาศ! ยุติการชุมนุม กลับบ้านโดยสวัสดิภาพทุกท่าน "แม้เขาพยายามขัดขวางเราทุกวิถีทาง แต่ก็ไม่อาจขัดขวางพลังของราษฎรได้"ประมวลภาพ #25พฤศจิกาไปSCBเพนกวิน-พริษฐ์ ชิวารักษ์ ประกาศยุติชุมนุมในวันนี้แล้ว โดยก่อนแยกย้ายได้ขอให้มวลชนร่วมกันร้องเพลงเพื่อมวลชน พร้อมเปิดแฟลช
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
เจ้าของสุนัขพยายามทิ้งสุนัขของเขาประเทศจีน: ช่วยเด็ก 2 ขวบ ตกจากอาคารชั้นที่ 13เปลว สีเงิน ฟันธง ม็อบ "ล้มล้าง" ไม่ใช่ "ปฏิรูป" สถาบันนกเพนกวิน: สุดยอดแห่งความเลอะเทอะ
ตั้งกระทู้ใหม่