24 อาหารเช้าแบบอเมริกันคลาสสิกเพื่อเริ่มต้นวันหยุดของคุณ
อาหารเช้า - อาหารที่สำคัญที่สุดของวัน นอกจากนี้ยังเป็นอาหารจานโปรดประจำวัน หลังจากใช้ชีวิตอยู่ในยุโรปและจีนมาเป็นเวลาสิบปีฉันคิดว่าไม่มีอะไรที่จะตีแฮชมันฝรั่งสไตล์ดิเนอร์แพนเค้กในน้ำเชื่อมและไข่บางชนิดเปลี่ยนไปพร้อมกับกาแฟหนึ่งถ้วยในตอนเช้า มีบางอย่างเกี่ยวกับอาหารเช้ามากมาย (ผสมกับกาแฟแน่นอน) ซึ่งทำให้วันหยุดของฉันไปในทิศทางที่ถูกต้อง
อาจเป็นความจริงที่ว่าการทำงาน 9-5 ทั่วไปหมายความว่าพวกเราส่วนใหญ่ไม่มีเวลานั่งทานอาหารมื้อนี้ยกเว้นวันหยุดสุดสัปดาห์หรือโอกาสพิเศษ ฉันแน่ใจว่ามีผลทางจิตวิทยาของการเป็นเด็กเป็นอาหารเช้ามื้อใหญ่ในวันหยุดสุดสัปดาห์เมื่อแม่มีเวลาทำอาหาร ใครจะรู้.
ไม่ว่าคุณจะคิดถึงความคิดถึงของฉันหรือไม่ก็ตามอาหารเช้าเป็นอาหารที่สามารถทำอะไรได้มากมายสำหรับคุณ การได้รับแคลอรี่บางส่วนในร่างกายของคุณในตอนเช้าจะช่วยให้คุณเริ่มจุดเตาและกระตุ้นกล้ามเนื้อในตอนเช้า
โปรตีนทำให้คุณอิ่มจนถึงมื้อเที่ยงและของเหลวรักษาอาการขาดน้ำจากการนอนหลับซึ่งหมายความว่าคุณจะสามารถคิดได้ชัดเจนขึ้น แม้จะมีการศึกษาเมื่อเร็ว ๆ นี้แสดงให้เห็นว่าการเพิ่มอาหารเช้าลงในตารางของคุณไม่ใช่วิธีง่าย ๆ ในการลดน้ำหนัก แต่ก็ยังเป็นวิธีที่ง่ายมากที่จะเริ่มต้นวันใหม่ด้วยเท้าขวา
และคุณก็รู้ - คุณจะได้รับอาหารที่มีอาหารเช้ารสเลิศส่งตรงไปยังประตูของคุณเป็นส่วนหนึ่งของอาหารเช้าของสโมสรเดือน ? แพนเค้กวาฟเฟิลกาแฟน้ำเชื่อมรสเลิศและอีกมากมาย คำแนะนำของฉัน? คุณอาจต้องจับคู่กับเบคอนของสโมสรประจำเดือนด้วย!
สุดยอดอาหารเช้าแบบอเมริกัน
นี่คือรายการของอาหารเช้าแบบอเมริกันคลาสสิก 24 รายการ ... ถึงแม้ว่าขนมปังฝรั่งเศส, วาฟเฟิลเบลเยียมและมัฟฟินภาษาอังกฤษอาจทำให้คุณใช้เวลาสองครั้ง
24. แพนเค้กและน้ำเชื่อมเมเปิ้ล
ใครที่ไม่ชอบที่จะตื่นขึ้นมาพบกับกลิ่นของแพนเค้ก? มีบางอย่างเกี่ยวกับแพนเค้กที่แนะนำว่าวันนี้จะเป็นวันที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณแบ่งปันให้กับครอบครัวของคุณ
ไม่ว่าคุณจะรีบไปมากแค่ไหนแพนเค้กเป็นอาหารเช้าที่คุณต้องทำช้าจริงๆ สิ่งนี้ทำให้พวกเขาเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำให้ช้าลงและทำให้วันของคุณดำเนินไปอย่างถูกต้องกับอาหารแทนที่จะเร่งรีบตั้งแต่แรก
23. มัฟฟินภาษาอังกฤษ
การทานมัฟฟินภาษาอังกฤษเป็นทางเลือกที่ง่ายและรวดเร็วสำหรับอาหารเช้า หนึ่งในสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้คือมีตัวเลือกมากมายสำหรับรสชาติ - ดังนั้นคุณสามารถปรับให้เข้ากับสิ่งที่คุณชอบกิน
ตัวเลือกที่ง่ายกว่าคือเนย Nutella หรือครีมชีส แต่ยังมีทางเลือกที่น่าสนใจและซับซ้อนอีกมากมาย ในความเป็นจริงคุณสามารถรักษามัฟฟินภาษาอังกฤษได้เหมือนกับแซนวิชและใช้เป็นแนวทางสำหรับสิ่งที่จะใส่ลงไป
22. เบเนดิกต์ไข่
เบเนดิกต์ไข่เป็นหนึ่งในตัวอย่างที่พบบ่อยที่สุดของการใช้มัฟฟินภาษาอังกฤษเป็นอาหารเช้า สิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องธรรมดาที่ร้านอาหาร แต่พวกเขาก็สามารถทำที่บ้านได้อย่างง่ายดายเช่นกัน
อาหารเช้าประกอบด้วยมัฟฟินภาษาอังกฤษแฮมหรือเบคอนบางชนิด (มักใช้เบคอนแคนาดา) ไข่ลวกและซอสฮอลแลนเดส การผสมผสานของรสชาติเข้ากันได้ดีและเป็นอาหารเช้าที่มีโปรตีนสูงซึ่งจะช่วยให้คุณรู้สึกอิ่มนานขึ้น
21. ขนมปังกรอบและน้ำเกรวี่
บิสกิตและน้ำเกรวี่เป็นอาหารเช้าที่พบได้ทั่วไปในสหรัฐอเมริกาโดยเฉพาะในภาคใต้แม้ว่าอาหารจะไม่ธรรมดาในส่วนอื่น ๆ ของโลก
อันที่จริงคำว่าบิสกิตในภาษาอังกฤษแบบอังกฤษหมายถึงคุกกี้ดังนั้นบิสกิตและน้ำเกรวี่วลีจึงไม่สมเหตุสมผลแม้แต่ในภาษาอังกฤษแบบอังกฤษ อย่างไรก็ตามเรื่องนี้บิสกิตและน้ำเกรวี่เวอร์ชั่นอเมริกันอาจเป็นอาหารเช้าแสนอร่อยโดยเฉพาะและเป็นการแนะนำที่ยอดเยี่ยมสำหรับวันนี้
20. เบเกิลกับครีมชีส
เบเกิลเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับอาหารเช้าง่าย ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณสามารถหั่นครึ่งและติดมันในเครื่องปิ้งขนมปังเพื่ออุ่นเครื่อง มีหลากหลายพันธุ์ให้เลือกรวมถึงที่ราดด้วยงาและเมล็ดทานตะวันและที่มีแป้งหลายประเภทเช่นไรย์และโฮลเกรน
เช่นเดียวกับมัฟฟินภาษาอังกฤษมีตัวเลือกมากมายสำหรับรสชาติ ครีมชีสเป็นตัวเลือกที่ดีโดยเฉพาะและวิธีการทั่วไปคือครีมชีสและแซลมอนรมควัน
19. อบเชยม้วน
ชินนามอนโรลเป็นอาหารเช้าที่น่าดึงดูดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารหวาน พวกเขายังดึงดูดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะรสชาติของอบเชยเนื่องจากเป็นรสชาติอาหารเช้าที่ดีจริง ๆ
มีหลายคนที่ซื้อซินนามอนโรลตามที่เป็นอยู่หรือซื้อของที่ต้องใส่ในเตาอบ แต่ที่จริงแล้วการทำให้พวกมันเป็นรอยไม่ได้ท้าทายอย่างที่คิด ธรรมชาติที่หวานและหวานของอาหารเช้านี้หมายความว่านี่เป็นการรักษาที่ดี แต่ไม่ใช่สิ่งที่คุณควรมีเป็นอาหารเช้าทุกวัน
18. วาฟเฟิลสไตล์เบลเยียม
วาฟเฟิลเบลเยียมมีแนวโน้มที่จะมีสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่กระเป๋าลึกและปะทะค่อนข้างเบา เมื่อทำถูกต้องวาฟเฟิลจะมีกรอบด้านนอก แต่มีแสงด้านใน
กระเป๋าที่ลึกหมายถึงว่ามีรสชาติที่หลากหลายมากมายรวมถึงผลไม้น้ำเชื่อมซอสช็อคโกแลตไอศกรีมและส่วนผสมที่รวมกันบ่อยๆ วาฟเฟิลรุ่นอาหารเช้ามักจะเน้นที่ผลไม้และน้ำเชื่อมมากขึ้น แต่ถึงอย่างนั้นก็มีตัวเลือกที่แตกต่างกันมากมาย
17. อาหารเช้า Burrito
อาหารเช้า burritos เป็นตัวเลือกที่อร่อยกว่าสำหรับอาหารเช้า แต่พวกเขาก็เป็นตัวเลือกที่แสนอร่อย เช่นเดียวกับเบอร์ริโตแบบปกติสิ่งเหล่านี้มักจะมีตอร์ตีญาดอกไม้พันรอบไส้ ความแตกต่างที่นี่คือการเติมที่เฉพาะเจาะจง
อาหารเช้า burritos มักใช้ประโยชน์จากอาหารเช้าเช่นไข่กวน, แฮม, ชีส, ไส้กรอก, เบคอนและแฮชบราวน์ แต่อีกครั้งตัวเลือกสำหรับการเปลี่ยนแปลงไม่มีที่สิ้นสุด ซัลซ่า, มันฝรั่ง, อะโวคาโด, ถั่ว, ผักขม, เฟต้าและเห็ดเป็นเพียงส่วนผสมที่มีศักยภาพอื่น ๆ ที่สามารถรวม
16. ขนมปังฝรั่งเศส
ขนมปังฝรั่งเศสเป็นอีกหนึ่งที่ดีนอกเหนือจากอาหารเช้า อันนี้มักจะเกี่ยวข้องกับเช้าวันอาทิตย์สันหลังยาว แต่ก็สามารถทำงานได้ดีทุกวันโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากมันค่อนข้างรวดเร็วในการเตรียม
วิธีการพื้นฐานเกี่ยวข้องกับการแช่หรือจุ่มขนมปังในส่วนผสมของไข่ที่ตีแล้วจึงทอด แน่นอนว่ามีหลายรูปแบบขึ้นอยู่กับสูตรเฉพาะที่คุณเลือกรวมถึงการใช้นมหรือครีมในส่วนผสมเช่นเดียวกับเครื่องเทศเช่นลูกจันทน์เทศวานิลลาวานิลลาซินนามอนหรือน้ำตาล
15. เบคอนและไข่
เบคอนและไข่เป็นอาหารสองอย่างที่คนส่วนใหญ่สัมพันธ์กับอาหารเช้า - และด้วยเหตุผลที่ดี รสชาติทำงานร่วมกันได้ดีและบ่อยครั้งที่คุณจะเห็นแป้งบางประเภทที่รวมอยู่เช่นครัวซองต์ขนมปังปิ้งมันฝรั่งทอดหรือแฮชบราวน์
คุณอาจเห็นไข่กวนตุ๋นทอดหรือแม้กระทั่งต้มเป็นครั้งคราว ไม่ว่าจะใช้รูปแบบใดเบคอนและไข่ก็ยังเป็นวิธีที่น่าพึงพอใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเริ่มต้นวันใหม่
14. สมูทตี้ผลไม้
น้ำผลไม้ปั่นเป็นวิธีที่ใส่ใจสุขภาพมากขึ้นในการเริ่มต้นวันใหม่และพวกเขาทำงานได้ดีสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลามาก ท้ายที่สุดคุณสามารถนำไปใส่ในภาชนะบรรจุที่ต้องไปดื่มได้ตลอดทาง สมูทตี้ผลไม้ยังทำงานได้ดีเช่นเดียวกับวิธีการเพิ่มส่วนประกอบอื่น ๆ เพื่อสุขภาพในอาหาร
ตัวอย่างเช่นคนมักจะผสมในผักใบเขียวหรือผงโปรตีนเพื่อให้มีความซับซ้อนมากขึ้นและเติมสมูทตี้ที่งัวส่วนใหญ่รสชาติเหมือนผลไม้ เช่นเคยมีรูปแบบที่แตกต่างกันจำนวนมากที่สามารถลองได้และผู้คนมักจะปรับแต่งสมูทตี้ของพวกเขาให้ตรงกับความชอบของตัวเอง
13. ขนมปังปิ้งและเนยธรรมดาหรือแยม
ขนมปังปิ้งอาจเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ง่ายที่สุดสำหรับอาหารเช้า แต่ก็ยังคงเป็นอาหารที่พบได้ทั่วไปมาก หลังจากทั้งหมดในการปรุงขนมปังคุณเพียงแค่ติดขนมปังสองสามชิ้นในเครื่องปิ้งขนมปังและรอให้เสร็จ
จากนั้นเป็นเพียงการเพิ่มรสชาติใด ๆ ที่คุณต้องการเช่นเนยหรือแยม ในวันที่ยุ่งฉันมีแนวโน้มที่จะกินขนมปังขณะที่ฉันออกไปข้างนอกเพราะนั่นทำให้ฉันแน่ใจว่าอย่างน้อยฉันก็มีบางอย่างในท้องของฉันเพื่อแจ้งเตือนฉัน
12. Hashbrowns AKA Potato Pancakes
คำว่าแฮชบราวน์โดยทั่วไปหมายถึงมันฝรั่งที่ถูกทอดหลังจากหั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ แล้วแม้ว่าจะมีคำจำกัดความบางอย่าง บ่อยครั้งที่คุณจะพบสิ่งเหล่านี้ในรูปแบบของไส้แฮชสีน้ำตาลแม้ว่าชิ้นเล็กที่หลวมของแฮชบราวน์ก็เป็นธรรมดาเช่นกัน
ในขณะที่แฮชบราวน์ไม่ได้ใช้เป็นอาหารเช้าเป็นประจำ แต่มักใช้กับส่วนอื่น ๆ ของอาหารเช่นไข่และเบคอน
11. เครปหวาน
เครปมีความคล้ายคลึงกับแพนเค้กมาก แต่ก็มีแนวโน้มที่จะบางและเบากว่า สิ่งนี้ทำให้พวกเขาสมบูรณ์แบบสำหรับการอุดฟันและบ่อยครั้งที่คุณจะเห็นเครปม้วนขึ้นมาพร้อมกับการเติมในลักษณะที่คล้ายกับเบอริโต้
คำว่าเครปหวานโดยทั่วไปหมายถึงการอุดเพราะเครปโดยทั่วไปจะทำในลักษณะเดียวกันโดยไม่คำนึงถึงว่าการเติมหวานหรือเผ็ดใช้ ตัวเลือกหวานทั่วไปบางอย่างสำหรับเครปรวมถึงผลไม้น้ำตาลผงและน้ำเชื่อมช็อคโกแลตซอสเบอรี่หรือน้ำตาลและมะนาว
10. อาหารเช้า Parfait
Parfaits เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการทานข้าวกราโนล่าผลไม้และโยเกิร์ตในมื้อเช้าของคุณด้วยวิธีที่น่าสนใจและพกพาได้มากกว่า หากคุณประกอบภาชนะเหล่านี้ไว้ในขวดพกพา (ขวดก่ออิฐมักเป็นแบบธรรมดา) พาร์เฟ่ต์กลายเป็นสิ่งที่คุณสามารถทำเมื่อคืนก่อนและนำติดตัวไปด้วยอาหารเช้าหรืออาหารกลางวันที่ง่ายมาก
ร้านขายของชำหลายแห่งเสนอ parfaits รุ่นของตัวเอง แต่ตามปกติแล้วกรณีโฮมเมดมักจะดีกว่า
9. Griddlecakes
Griddlecakes เป็นอีกหนึ่งอาหารเช้าที่น่าสนใจ คำนี้เป็นคำที่สับสนเนื่องจากมักถูกมองว่าเป็นคำพ้องความหมายสำหรับแพนเค้ก แต่ก็สามารถหมายถึงอาหารที่มีลักษณะคล้ายเค้กหรือบิสกิตที่ปรุงบนแผ่นเหล็ก ในกรณีหลังคุณสามารถเห็นความหลากหลายในสูตรและผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย
ไม่ว่าจะเป็นคำจำกัดความหรือสูตรเฉพาะอย่างใดอย่างหนึ่ง griddlecakes เป็นตัวเลือกอาหารเช้าที่ดีมาก ๆ บ่อยครั้งที่คุณจะจบลงด้วยอาหารเช้าแสนอร่อยและหวานที่เสนอวิธีที่ดีในการไปวัน
8. ไส้กรอกและแซนด์วิชไข่
เนื่องจากร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดจะเป็นพยานแซนด์วิชอาหารเช้า (เช่นไส้กรอกและไข่หนึ่ง) เป็นวิธีที่นิยมมากในการเริ่มต้นวันใหม่ เช่นเดียวกับตัวเลือกอื่น ๆ ในรายการแซนวิชแบบนี้ยอดเยี่ยมเพราะมันค่อนข้างพกพาได้ในขณะที่ยังคงรสชาติของอาหารเช้า
แซนวิชประเภทนี้สามารถทำบนขนมปังปกติ แต่ทางเลือกที่พบบ่อยคือมัฟฟินภาษาอังกฤษและขนมปัง ciabatta ไม่ว่าคุณจะใช้วิธีใดพวกเขาจะอร่อยและเป็นเชื้อเพลิงที่ยอดเยี่ยมสำหรับวันนั้น
7. ยัดไส้ไข่เจียว
ไข่เจียวมีหลายพันธุ์โดยเฉพาะเมื่อคุณกำลังพิจารณาความหลากหลายของตุ๊กตา ไข่เจียวประเภทนี้ทำหน้าที่เป็นแซนด์วิชเป็นหลักโดยไส้ที่ทำระหว่างไข่เจียวทั้งสองด้านถึงแม้ว่าคุณจะไม่สามารถหยิบมันมากินได้เหมือนแซนด์วิช
ไข่เจียวส่วนใหญ่พึ่งพาชีสเป็นส่วนหนึ่งของการบรรจุของพวกเขาบางอย่างเช่น mozzarella, เนยแข็งชนิดหนึ่งหรือแม้กระทั่งชีส feta นอกเหนือจากนี้การเติมอาจรวมถึงการผสมผสานที่หลากหลายของเนื้อสัตว์และผักต่างๆ
6. ครัวซองต์
ครัวซองต์มีต้นกำเนิดในประเทศฝรั่งเศสและมีอยู่ทั่วไปในฝรั่งเศสและออสเตรียตลอดประวัติศาสตร์ อย่างไรก็ตามพวกเขากำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในฐานะวัตถุดิบอาหารเช้าในสหรัฐอเมริกาและเป็นที่จดจำได้ง่ายด้วยรูปร่างเสี้ยว
ครัวซองต์มีแนวโน้มที่จะเป็นขุยและเนยแข็งถึงแม้ว่าสารที่ค่อนข้างเบาของพวกเขาทำให้พวกเขาส่วนใหญ่ไม่เหมาะสมในฐานะที่เป็นส่วนประกอบของอาหารเช้า อย่างไรก็ตามพวกเขามักพบเห็นได้ทั่วไปในอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลและหลายคนเริ่มต้นวันใหม่ด้วยครัวซองต์และกาแฟหนึ่งถ้วย
5. บลูเบอร์รี่มัฟฟิน
มัฟฟินบลูเบอร์รี่เป็นอาหารที่พบได้ทั่วไปทุกเวลา แต่ก็เป็นอาหารเช้าที่ดี
พวกเขาเบาพอที่จะทำงานได้ดีกับกาแฟหนึ่งถ้วยสำหรับคนที่ไม่ชอบกินมากในตอนเช้า แต่ในเวลาเดียวกันมัฟฟินบลูเบอร์รี่อาจเป็นวิธีที่ดีในการปัดเศษอาหารเช้าแสนอร่อยและตอบสนองความอยากที่โหยหาของหวาน
4. Huevos Rancheros
Huevos rancheros ไม่ได้ฟังเหมือนจานอเมริกันโดยเฉพาะ แต่เป็นจานที่มีต้นกำเนิดเม็กซิกันที่เริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นในสหรัฐอเมริกา หัวใจของมันคือจานไข่ที่ใช้องค์ประกอบของอาหารเม็กซิกันแบบดั้งเดิม
จานรวมถึงการใช้, tortillas, ซอสมะเขือเทศพริก, ถั่ว refried และข้าว อย่างไรก็ตามมีหลายรูปแบบให้กับจานรวมถึงสิ่งเพิ่มเติมเช่นครีมเปรี้ยวและผักกาดหอมที่ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมดั้งเดิมของจาน
3. ไข่กวน
ไข่ที่ถูกกวนนั้นรวดเร็วง่ายและพบได้ทั่วไปเป็นอาหารเช้า โปรตีนจากไข่ทำให้พวกเขาน่าสนใจเป็นพิเศษเป็นตัวเลือกอาหารเช้าและไข่ก็สามารถเริ่มต้นได้ทุกวัน มีหลายรูปแบบที่สามารถทำกับไข่กวนเช่นแฮมชีสหรือใบไม้กระเทียมซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของส่วนผสมไข่
ในขณะที่คนส่วนใหญ่ใช้นมหรือน้ำเพื่อทำไข่พวกเขายังสามารถทำโดยใช้ครีมซึ่งสร้างจานยิ่งขึ้น (และสุขภาพน้อยลง)
2. ข้าวโอ๊ตร้อนหรือข้าวต้ม
ข้าวต้มเองมีประวัติยาวนานในการเป็นอาหารเช้าทั่วไปและข้าวโอ๊ตเป็นตัวอย่างล่าสุดของเรื่องนี้
อาหารเช้าทั้งสองประเภทประกอบด้วยข้าวโอ๊ตและใยอาหารชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับการลดโคเลสเตอรอล ในขณะที่ข้าวโอ๊ตและโจ๊กสามารถเพิ่มเติมที่ดีมากไปที่โต๊ะอาหารเช้าระวังเล็กน้อยรอบพันธุ์ก่อนบรรจุและรส บ่อยครั้งที่สิ่งเหล่านี้มีน้ำตาลสูง คุณดีกว่าเลือกรุ่นธรรมดาและปรุงแต่งด้วยตัวคุณเอง
1. Quiche
ในฐานะที่เป็นอาหารประเภทไข่และชีสมันค่อนข้างง่ายที่จะเห็นว่าทำไมถึงใช้ Quiche เป็นอาหารเช้าที่น่าดึงดูด เช่นเดียวกับในภาพนี้แฮมหรือเบคอนก็เป็นส่วนเสริมที่พบได้ทั่วไปและส่วนผสมที่มีศักยภาพอื่น ๆ ได้แก่ เห็ดมันฝรั่งหวานและผักขม
วิธีที่ใช้กันมากที่สุดในการทำคีชนั้นเกี่ยวข้องกับการใช้ขนม แต่สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการความพยายาม
โบนัส 2020 อะโวคาโดขนมปังปิ้ง
มิลเลนเนียลใช้ความสนุกอย่างต่อเนื่องเพื่อเพลิดเพลินกับอะโวคาโดขนมปังปิ้ง แต่มันอร่อยจริงๆ - และดีสำหรับคุณ! คุณไม่สามารถผิดพลาดได้ด้วยการทานคาร์โบไฮเดรตที่ซับซ้อนและไขมันที่มีประโยชน์ในตอนเช้า หากคุณไม่ได้ซื้อจากร้านอาหารในราคา 15 ดอลลาร์ก็ไม่แพงอย่างนั้น
ถูก แข็งแรง ความพึงพอใจ การส่งมอบพลังงาน ยินดีต้อนรับสู่วัน!
ที่มา: https://foodfornet.com/24-new-classic-american-breakfast-foods/