หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชาวบ้านร้องเรียนเพจดัง สายเคเบิลรกรุงรังอะไรได้ขนาดนั้น


เขียนโดย ลูกสาวอบต

 

เพจ Drama-addict แชร์เรื่องราวของลูกเพจที่แจ้ง จากในภาพถึงกับอึ้งทำไมสายเคเบิลมันรกรุงรังอะไรได้ขนาดนั้น ถ้าเป็นบ้านคนคือแทบจะไม่ได้จัดระเบียบทำความสะอาดมาเลยทั้งชีวิต 

ชาวบ้านแถวรามคำแหงฝากมา อันนี้โลเคชั่นอยู่แถวๆวัดเทพลีลา รบกวนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องไปตรวจสอบและแก้ไขด้วยครับ

ใครสนใจมาชม street view ตรงนั้นได้ตามลิงค์นี้

https://goo.gl/maps/H24Kx4PqFir7cprd7

 

ชมภาพความยุ่งเหยิง

 

ลูกเพจโพสตฺข้อความไว้ว่า ..."นี่พวงอะไรคะ มอยรึอะไรยุ่งเหยิงมาก😂 หวีก้ไม่ช่วย"  อยากให้หน่วยที่เกี่ยวข้องเข้าแก้ไขด่วน

 โพสต์ดังกล่าว

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,756 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
27 VOTES (4.5/5 จาก 6 คน)
VOTED: zerotype, phattch, baby070, ยูโซคิ้วเวลายูยิ้ม, มีร่า, แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
วิธีใช้ปลั๊กพ่วงอย่างปลอดภัยและป้องกันสายไฟร้อนจัดฝนหนัก น้ำท่วม สิ่งสำคัญที่ควรยกขึ้นที่สูงก่อนใครเพื่อน10 ลางบอกเหตุก่อนถูกรางวัล จากประสบการณ์ที่ผู้โชคดีเคยเล่าไว้4 รถแห่ที่มีค่าจ้างที่แพงที่สุดทำไม "ทรายจากทะเลทราย" ถึงเอามาสร้างตึกสร้างบ้านไม่ได้สะเดาะกุญแจได้อย่างไรเมื่อข้างในไม่มีระบบจำเจ้าของหลวงพี่เอก ตอนที่1:อย่าปล่อยให้ใจเปียกปอน(ซ่อมหลังคารักษาใจ)10 นามสกุลที่พบเห็นบ่อยในไทย มีทั้งแซ่จีนและนามสกุลไทยสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 16/7/69เลขเด็ด 16 กรกฎาคม 2569 จาก ทุกสำนักดังทั่วไทย5 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับนินจา ที่ภาพยนตร์ทำให้หลายคนเข้าใจคลาดเคลื่อนเลขมงคล "ขุนพัน นำโชค" 16/7/69
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ไทยแลนด์โอนลี่
เด็กไทยในแต่ละยุค ต้องเจออะไรบ้าง กับค่านิยมสอบเข้ามหาวิทยาลัยจังหวัดไทยบนภูเขา และทิวเขาสลับซับซ้อนไทยกำลังเผชิญกับ ภาวะเงินเฟ้อจากต้นทุนพลังงาน ที่สูงขึ้นอย่างรวดเร็ว"คนป่วยแห่งเอเชีย" เศรษฐกิจของไทยเราไม่เคยโต และย่ำแย่มาตลอด
ตั้งกระทู้ใหม่