หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กิจกรรมแจกทาน วัดบำเพ็ญเหนือ โดยนางศรีนวล ลัภกิตโร ประธานฝ่ายฆารวาส และกลุ่มองค์กรศิลปินดาราสายบุญ , เพียว เพียว โมเดลลิ่ง , กลุ่มศิลปินสมทบจิตอาสา ,นักแสดงภาพยนตร์พระสีวลี และองค์กรต่าง ๆ

กิจกรรมแจกทาน วันบำเพ็ญเหนือ โดยนางศรีนวล ลัภกิตโร ประธานฝ่ายฆารวาส และกลุ่มองค์กรศิลปินดาราสายบุญ , เพียว เพียว โมเดลลิ่ง , กลุ่มศิลปินสมทบจิตอาสา ,นักแสดงภาพยนตร์พระสีวลี และองค์กรต่าง ๆ

เมื่อพฤหัสบดี ที่ 21 พ.ค.2563 เวลา 09.39 น. กิจกรรมช่วยเหลือประชาชน โดยพระดำริสมเด็จพระสังฆราช

ทางวัดบำเพ็ญเหนือ เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร ได้จัดกิจกรรมแจกทาน ช่วงโควิด19 โดยได้รับเกียรติจาก

นางศรีนวล ลัภกิตโร รองอธิบดีกรมการศาสนา เปิดงานพิธี , กราบสักการะ พระครูอุดมจารุวรรณ วัดบำเพ็ญเหนือ ต่อมาได้ร่วม แจกข้าวสารอาหารแห้ง ที่เตรียมไว้ เป็นจำนวนมาก กว่า 500 ชุด อาทิ ข้าวสาร ขนม อาหารแห้ง อาหารกล่อง อีกทั้งยังมี ของใช้อย่างสบู่ , และเจลล้างมือเป็นจำนวนมากไว้คอยมอบให้ต่าง ๆ

โดยในงานพิธีดังกล่าว ยังมีกลุ่มองค์ต่าง ๆ มากมายมาร่วมด้วยช่วยกัน อีกเป็นจำนวนมาก อาทิ อ.ป๊อบโชตณภร ประธานโครงการประดิษฐานพระสีวลี789องค์ทั่วไทย , โครงการจัดสร้างพระสีวลีสูง77เมตร , ดารานักแสดงภาพยนตร์ จากเรื่อง พระสีวลี อาทิปอลธนัท,อาทรณชัย , ษา วรรณษา ,โฟมม่อนชัชนันท์ ,เสือร้ายกลับใจ-ใหม่ธนากร และน้องนะโม,

กลุ่มเพื่อนน้องพี่เพียว เพียว โมเดลลิ่ง ,สโรรักษ์,กลุ่มปอเต๊กตึ้ง,อีกทั้งองค์กรภาค เอกชน อีกจำนวนมาก ที่ไม่ได้กล่าวนาม ฯลฯ

ในเวลาถัดมา ก็ได้มีการมอบของที่ระลึกไว้เป็นมงคล และถ่ายรูป เพื่อเป็นเกียรติ ในการร่วมกิจกรรมครั้งนี้ 

ซึ่งสอบถามและสนทนา แนวการรณรงค์ และส่งเสริม เยาวชน ไปยัง ท่านรองศรีนวล เกี่ยวกับกิจกรรมด้าน การปลูกฝังเยาวชน มีแนวคิด มีจัดกิจกรรม ฝึกสมาธิ , กิจกรรมส่งเสริม ปลูกฝัง ด้านจริยธรรม ศีลธรรม ให้เป็นรูปธรรม ต่อไปคงมีโครงการที่ดี เพื่อพัฒนา สืบไปสำหรับแนวทางความเป็นไปได้ ปลูก,สร้าง,ประโยชน์ และพัฒนา

ถัดมา ได้เดินทาง ร่วมสัมภาษณ์ กลุ่มศิลปินดาราสมทบจิตอาสา เป็นจำนวนมากที่ได้ร่วมแรงร่วมใจ มาช่วยเหลือซึ่งกันและกัน นำโดย เพียว เพียว โมเดลลิ่ง และเพื่อนพ้องในวงการ นักแสดงสมทบ ได้ต่างแบ่งปันแชร์ ประสบการณ์ กันอย่างล้นหลามใน การที่จะมีการผลักดัน เหล่านักแสดงสมทบ หรือที่พวกเราจะรู้จักกัน คือนักแสดง เอ็กซ์ตร้า ให้ได้ตระหนักถึงคุณค่า การยอมรับ

งานครั้งนี้ คงเป็นหน้าที่หลักของ องค์กรในวงการ ที่มีหัวเรือใหญ่ แต่ละสาขา มารวมกันผนึกกำลังกันขับเคลื่อน ให้ได้มีโอกาสเข้ามาสัมผัส ช่วยเหลือซ่งกันและกันเป็นแบบอย่างที่ดีสังคมอีกต่อไป

งานครั้งนี้ เกิดขึ้นไม่ได้ ถ้าไม่มีผู้นำ ต้องขอขอบคุณทีม เพียว เพียว โมเดลลิ่ง , ปอลธนัทพิธีกรเทวดา ,นิตยสารศิลปินดาราสายบุญ ,อ.ป๊อบโชตณภร บวรมหาบุญบารมี ดารานักแสดงอิสระ ได้ร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ เป็นไปด้วยดี 

และขอฝากการแจกทานอีก ครั้งพบกันที่ วัดบำเพ็ญเหนือ เขตมีนบุรี กรุงเทพ ฯ โดยทีมงาน เพียว เพียว โมเดลลิ่ง จัดแจกทานเช่นเคย ในวันที่ 29 พ.ค.2563 ติดตามได้ที่

เพจดังอย่าง

-นิตยสารศิลปินดาราสายบุญ

Youtube

-โครงการประดิษฐานพระสีวลี789องค์ ทั่วไทย

เนื้อหาโดย: ศิลปินดาราสายบุญ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ศิลปินดาราสายบุญ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ผลไม้สุดแปลก...กินแล้วตัวหอมหนุ่มหน้าหล่อ จู่ๆมาขอร้องเพลง ตอนแรกไม่รู้ว่าใคร พอร้องเท่านั้นแหละ"ขนเพชร" ทำคอนเทนต์ ล่าสุด กินปลาซัคเกอร์ จิ้มน้ำปลาร้าสองสามีภรรยา บิลและแคธีย์ เจ้าของ Minor ติดอันดับมหาเศรษฐีของไทยขยี้ตารัวๆอายุเป็นเพียงแค่ตัวเลข 73 ยังแซ่บ !!หนังตัวแทนออสการ์กัมพูชาคว้าหลายรางวัลทั่วโลกได้ฉายเมืองไทยแล้ว ความทรงจำสีขาว White Building โบเดงซา หนังสะท้อนชีวิต
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิตยสารศิลปินดาราสายบุญ
ป๊อบพระสีวลี-พิธีสมโภชพระสีวลี องค์ที่ 585 แห่งประเทศไทยป๊อบพระสีวลี24ชั่วโมง ถวายพระสีวลี องค์ที่ 316แถลงข่าว เปิดตัว "รายการหาธรรม" ช่อง MCOT HD30ป๊อบพระสีวลี24ชั่วโมง-อุ๊บวิริยะ-ชาไทยท๊อปโมเดล ร่วมรับรางวัล
ตั้งกระทู้ใหม่