หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

วิธีทำหมูแดดเดียว สูตรนุ่ม แทบละลายในปาก | ครัวบ้านแม่

เนื้อหาโดย kannmanee

ครัวบ้านแม่ แจกสูตร วิธีทำหมูแดดเดียว สูตรนุ่ม เชื่อว่าหลายคนชอบเมนูนี้ บางคนไปร้านอาหารทีไรก็อดใจไม่ไหวที่จะสั่งหมูแดดเดียว มาวันนี้เราจึงอยากมาแชร์วิธีการทำ และสูตรการทำหมูแดดเดียว ทำทานง่ายๆได้ที่บ้าน อร่อยชัวร์ๆ ขั้นตอนการทำนั้นไม่ได้ดูยุ่งยาก แต่อาจต้องใช้เวลาในการตากแดดเท่านั้นเอง การทำง่ายๆเลย หมักหมูด้วยซอสน้ำมันหอย ซีอิ้วขาว งา น้ำมันงา น้ำตาลทราย หมักจนเข้ากัน ทิ้งไว้ข้ามคืน นำไปตากแดดด้านละสองชั่วโมง ชอบแห้งแค่ไหนตากนานแค่นั้น ชอบนุ่มๆ 2 ชม. ต่อด้าน ก็เพียงพอ ชอบแห้งหน่อยก็อาจทำนานกว่านั้น ส่วนวิธีทำ สามารถดูในคลิปได้จ้า

เนื้อหาโดย: kannmanee
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
kannmanee's profile


โพสท์โดย: kannmanee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สนามบินของไทยที่มีผู้ใช้บริการน้อยที่สุดพลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนจังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทยทำไมรัสเซียจึงไม่มีไชน่าทาวน์.โซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทยโทรศัพท์มือถือแบรนด์ไทย ที่เคยโด่งดังและขายดีมากในอดีตสวยจับตาทั้งภูเขา วันที่ 20 ก.พ. – 1 มี.ค. 2569ท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหน"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569“กว๊าน” เพียงแห่งเดียวในประเทศไทยอยู่ที่ไหน?มหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่คนกัมพูชานิยมมาเรียนต่อมากที่สุดนายจ้างเขมรตำหนิลูกจ้างสาว กลับบ้านเกิดแล้วเขียนภาษาแม่ไม่ถูก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สวยจับตาทั้งภูเขา วันที่ 20 ก.พ. – 1 มี.ค. 2569AOT ขึ้น “ภาษีสนามบิน” ขาออกต่างประเทศ 53% เริ่ม 20 มิ.ย. 69 ผู้โดยสารจ่ายเพิ่ม เหตุผลเพื่อพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่และหรูหราที่สุดในประเทศเมียนมาร์"เสาร์ 5" ฤกษ์พิธีสุดขลัง กับข้อสงสัยปี 2569 ใช่ของจริงหรือไม่?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
สะเดาน้ำปลาหวานจอผักกาด:แกงเหนือดั้งเดิมศึกน้ำอ้อย! ปอกเปลือกสะอาดใส หรือ ไม่ปอกเปลือกเน้นหอมนวล?""น้ำพริกลงเรือ" เอ๊ะ...ทำไมน้ำพริกนี้ถึงมีชื่อเรียกแบบนี้กันนะ ?
ตั้งกระทู้ใหม่