หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เริ่มเรียบร้อย กวาดล้างแก๊งรถซิ่ง (ท่อไอเสียเสียงดัง) ตามคำสั่ง คสช.ที่ 22/2559 และ 46/2558 (มีคลิป)

เนื้อหาโดย New Delight

ตร.ระยอง ฟิตจัด กวาดล้างแก๊งรถซิ่ง กวดขันจับกุมผู้ขับขี่ที่กระทำผิดเกี่ยวกับการดัดแปลงสภาพรถ (ท่อไอเสียเสียงดัง) ตามคำสั่ง คสช.ที่ 22/2559 และ 46/2558 ว่าด้วยเรื่องมาตรการในการป้องกันและแก้ไขปัญหาการแข่งรถยนต์และรถจักรยานยนต์ในทาง ตำรวจภูธรภาค 2 โดย พล.ต.ท.มนตรี ยิ้มแย้ม ผบช..ก.2, พล.ต.ต.อังกูร พูลเจริญ,พล.ต.ต.ธัชชัย ปิตะนีละบุตร, พล.ต.ต.วีระ จิรวีระ,พล.ต.ต.ธีรพล จินดาหลวง,พล.ต.ต.ณพวัฒน์ อารยางกูร, พล.ต.ต.สุรจิต ซิงนวรรณ์, พล.ต.ต.ธนาศักดิ์ ฤทธิเดชไพบูลย์, พล.ต.ต.จรัล จิตเจือจุน รอง ผบช.ภ.2 ตำรวจภูธรจังหวัดระยอง โดย พล.ต.ต.ฉลอง สุขจันทร์ ผบก.ภ.จว.ระยอง,พ.ต.อ.สุรพณ มงคลยุทธ, พ.ต.อ.ปราโมทย์ งามประดิษฐ์, พ.ต.อ.ศารทูล ประดิษฐ์,พ.ต.อ.พรชัย แก่นเพชร, พ.ต.อ.สมฤกษ์ ค้ำชู, พ.ต.อ.วรวุฒิ ชัยเจริญ รอง ผบก.ภ.จว.ระยอง ได้กำหนดมาตรการให้ดำเนินการกวดขันจับกุมการแข่งรถในทางอย่างเด็ดขาด สถานีตำรวจภูธรเมืองระยอง โดย พ.ต.อ.ฐาปนะ คลอสุวรรณา ผกก.สภ.เมืองระยอง, พ.ต.ท.เกียรติพงศ์ กมขุนทด รอง ผกก.ป.สภ.เมืองระยอง, พ.ต.ท.พิเชษฐ์ แสงส่ง รอง ผกก.จร.สภ.เมืองระยอง,พ.ต.ต.ธนา วิเศษชัย สวป.สภ.เมืองระยอง, พ.ต.ต.อธิวัฒน์ อภิวุฒิชัยกิตติ์ สว.จร.สภ.เมืองระยอง ได้จัดให้มีการอบรมข้าราชการตำรวจ เพื่อเพิ่มพูนประสิทธิภาพความรู้ในการจับกุมรถ ที่ดัดแปลงสภาพรถ (ท่อไอเสียเสียงดัง)

โดยมีเจ้าหน้าที่ จาก บริษัท SCM อลิอันซ์ จำกัด เป็นวิทยากร และได้ดำเนินการกวดขันจับกุมผู้ขับขี่ที่กระทำผิดเกี่ยวกับความผิดดังกล่าว คือ ดัดแปลงสภาพรถ (ท่อไอเสียเสียงดัง) โดยให้ดำเนิการตั้งแต่วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 ถึง วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 โดยในวันนี้ ได้รับเกียรติจาก พล.ต.ท.ดร.ชัยพร พานิชอัตรา จเรตำรวจ(สบ 8) พล.ต.ต.ฉลอง สุขจันทร์ ผบก.ภ.จว.ระยอง พ.ต.อ.ฐาปนะ คลอสุวรรณา ผกก.สภ.เมืองระยอง เป็นประธานร่วมแถลงข่าว โดยมีผลการจับกุมตามที่ปรากฎต่อหน้าสื่อมวลชน คือ 1. ตรวจยึดรถจักรยานยนต์ท่อเสียงดัง จำนวน 141 คัน 2. ตรวจยึดท่อไอเสียที่ไม่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรม (ท่อเสียงดัง) จำนวน 90 อัน 3. ดำเนินคดีเปรียบเทียบปรับและให้เปลี่ยนท่อ จำนวน 90 ราย และจะดำเนินการอย่างต่อเนื่องและเด็ดขาดต่อไป จึงขอประชาสัมพันธ์ให้พ่อแม่พี่น้องชาวเมืองระยอง กำชับ ติดตาม ดูแลลูกหลาน ที่อยู่ในความดูแลของท่าน ไม่ให้ประพฤติตัวเสี่ยงต่อการกระทำความผิดในการแข่งรถในทาง ซึ่งนอกจากจะเป็นความผิดตามกฎหมาย พ.ร.บ.จราจรทางบก และคำสั่ง คสช. ซึ่งมีอัตรา โทษทั้งจำคุกและปรับแล้วยังอาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุได้รับบาดเจ็บหรือสูญเสียชีวิตได้ ด้วยความปรารถนาดีจากตำรวจภูธรภาค 2, ตำรวจภูธรจังหวัดระยอง และสถานีตำรวจภูธรเมืองระยอง

ธีรวัฒน์ อินธิพันธ์ ข่าว/ภาพ รายงาน

เนื้อหาโดย: New Delight / ธีรวัฒน์ อินธิพันธ์ ข่าว/ภาพ รายงาน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
New Delight's profile


โพสท์โดย: New Delight
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: แสร์, New Delight, Vaishya
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เอกสารครบก็ไม่รอด สนามบินสุวรรณภูมิ ปฏิเสธชาวกัมพูชาเข้าประเทศมหาวิทยาลัยที่ค่าเทอมแพงที่สุด อันดับที่หนึ่งของประเทศไทยชาวกัมพูชานับแสนชุมนุมกลางพนมเปญ เรียกร้องรัฐคว่ำบาตรไทยทุกด้านเปรียบเทียบเงินเดือนและสวัสดิการ ของสายการบินในไทยกับต่างชาติ..5 ความเข้าใจผิดเรื่องการชาร์จมือถือ ที่อาจทำให้แบตเสื่อมเร็วโดยไม่รู้ตัว7 จังหวัดในไทยมีแหล่งน้ำมันดิบบนบก เปิดแผนที่ขุมพลังงานสำคัญ😯 ชวนเข้ามาดูภาพถ่ายหายากของปรากฏการณ์อันน่าทึ่งที่พิสูจน์ว่าโลกนี้เต็มไปด้วยสิ่งที่น่าพิศวง 😉ฐานเงินเดือน"อาจารย์มหาวิทยาลัย"รถยนต์ EV ใช้ไม่คุ้มเมื่อเจอ ต้นทุนแฝงที่ "ลดทอน" ความประหยัดโซเชียลเขมรเดือด! คนแห่วิจารณ์ฮุนเซน หลังราคาน้ำมันพุ่งสรุปสีสัน ออสการ์ 2026: ลีโอนาร์โด สร้างมีมใหม่กลางเวที Oscars ครั้งที่ 98 จนว่อนโซเชียลเผย 4 จังหวัดในประเทศไทย ที่เคยมี "ภูเขาไฟ" มาก่อน..หลายคนไม่เคยรู้!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
มหาวิทยาลัยที่ค่าเทอมแพงที่สุด อันดับที่หนึ่งของประเทศไทยว่านดอกทอง พฤกษาอาถรรพ์และคติความเชื่อเรื่อง "ราคะ" ในพงไพรเรื่องที่ควรรู้ก่อนเลือกกินวิตามินเสริม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เล่าเรื่องชวนคุย
เที่ยวสโลว์ไลฟ์สองพี่น้อง จิบกาแฟริมคลอง สัมผัสวิถีชุมชนสุพรรณบุรี"สงขลา" เมืองที่ไปได้ทุกวัน เปิดเสน่ห์เมืองใต้ ครบภูเขา ทะเล วิถีชีวิต และโอกาสใหม่ของการพักใจต่อกันเลย กับ ทริปชิลล์บนถนนเพชรเกษมที่มากกว่าจุดพักรถทองพุ่ง-ภัยตาม ตำรวจเดินเกมรุกก่อนโจร รอง ผบ.ตร. ผนึกนครบาล–สมาคมค้าทอง ยกระดับเกราะป้องกันร้านทองทั่วกรุงเทพฯ
ตั้งกระทู้ใหม่