หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ต้อมโมเดล​ สายฮา​ บ้าจี้​ ​เผยดีใจ​ ​ที่​ คลิป​ tiktok​ เหยียบ​​ ทะลุ​2ล้านวิว​ ​อึ้ง​ ทึ่ง​ ​มึน​ ภายใน​ 2​ วัน​ งงงวย​ มาก​แม่!! หลังเจอกระแสดราม่า​บ้าจี้

ต้อมโมเดล​ สายฮา​ บ้าจี้​ ​หรือ​ รัชภร​ ป​วินท์​ว​ร​โชติ​ ต้อม​โมเดล​บ้าจี้​ นักแสดง​คู่รัก​เน็ต​ไอดอล​จาก​รายการ​ดัง​คู่​ใหน​ใช่​เลย​ ​ทาง​ ​ช่อง​ ​3​ เผยดีใจ​ ​ที่​ คลิป​ tiktok​ เหยียบ​​ ทะลุ​2ล้านวิว​ ​อึ้ง​ ทึ่ง​ ​มึน​ ภายใน​ 2​ วัน​ งง​ มาก​แม่!! หลังผ่านกระแสดราม่า​ แฟนคลับ​ ข​ พ​ วิบวับ​ เน็ต​ไอดอล​บ้าจี้รุ่นน้อง​ แต่ดังปังก่อนหน้า​ มาอย่าง​ งงงวย​

แต่ดวงคนจะดัง​ ยังงัยก็ปังอยู่ดี  บวกกับเจ้​ เป็นคนคิดดี​ ทำดี​ พูดดี​ รักษาความดีงาม​มาโดยตลอด​ จนเป็นที่ยอมรับกับทถกคนได้​ และนิสัยที่มองโลกสวยไปหมด​ ทำให้ใครที่เค้ามาในชีวิต​ มีทั้งดีและไม่ดี​ พอจะดังก็มักจะมีคนที่ไม่ชอบ  หาทางสกัดดาวรุ่งให้ร่วงก่อนจะดังได้สมใจ​ แต่ความสามารถ​ บวกความดี​ บวกดวงดี​ และ​ มาถูกที่ถูกทาง​ ก็ทำให้เจ้แกเดินมาได้จนถึงวันนี้​ ที่มันไม่ได้ง่ายเลยจริงๆ

ต้อมโมเดล​ รัช​ภร​ป​วินท์​ว​ร​โชติ​ นักแสดง​ สายฮา​ บ้าจี้​ ​และ​คู่รัก​ ​เน็ต​ไอดอล​จาก​รายการ​ดัง​ ​คู่​ใหน​ใช่​เลย​ ​ทาง​ ช่อง​3​ สุด​ งง​ บวกกับ​ ตื่นเต้น​ ดีใจ​ ​ที่​ คลิป​ tiktok​ โดนน้องสาว​ แกล้ง​ นั้นปังและดังเกินคาด​ จนทำให้ทะลุ​ ยอดวิวไปอย่างรวดเร็วถึง​ 1ล้าน7แสน​ยอดวิว​ รับชม​ พร้อมยอดติดตามกระหน่ำดีใจ ที่ได้สร้างเสียง​หัวเราะ​ ให้กับทุกคนได้​ จนดังในพริบตา​  จนกลายเป็นคลิปฮาๆที่มีผู้คน​ สนใจกันมากมาย​ เผยรู้สึก​อึ้งทึ่งมึน งงที่คลิป​ tiktok​ โดนน้องสาวแกล้ง​ทะลุล้านกว่าวิว​ เกือบเข้าล้านที่​2​  พร้อมยอดติดตามเพิ่มแบบพายุเก​   ภายใน​ 2​ วัน​ งง​ มาก​แม่!!หลังจากที่เคยเจอกระแส​ ​ดราม่า​ กับแฟนคลับ​ ของเน็ตไอดอล​บ้าจี้​ รุ่นน้อง​ แต่เกิดก่อน​ ปังกว่า​ และดังมาแล้วก่อนหน้า​ ที่ผ่านมา​ ที่มีชื่อว่า​ น้อนขน​ พ.. วิบวับ​ แต่สุดท้ายเจ้แกก็ผ่านมรสุมดราม่า​ มาได้จนถึงวันนี้วันที่ทุกคนยอมรับในตัวตนของเจ้ต้อมแก  ที่เป็นโรคบ้าจี้ขี้ตกใจไม่ต่างจากเน็ตไอดอล​ขน​ พ​ วิบวับ

​ โดยที่ตนเองไม่นึกฝันว่าคำว่าเน็ตไอดอล​ นั้น​ จะเป็นได้ดังตั้งใจ​ โดยฉายา​ เน็ตไแดอลคู่รัก​ สายฮาบ้าจี้​ นั้น​ คือฉายาที่สื่อมวลชนนักข่าว​ แต่งตั้งให้​ จนกลายเป็นที่ยอมรับและชมชอบกันมากมายจากแฟนคลับและบรรดาสื่อมวลชน​ และได้รับรางวัลคู่รักเน็ตไอดอล​ LGBT​ตัวอย่างในยุคดิจิทัล​ มาครองเมื่อไม่นาน​ ขอแสดงความยินดี​ และเป็นกำลังใจให้กับเจ้ต้อมโมเดล​ สายฮาบ้าจี้​ ด้วยนะค่ะ​ 

ฝากขอเป็นกำลังใจเจ้ต้อมโมเดลบ้าจี้​ ด้วยนะค่ะ​ เจ้แกบ้าจี้จริง​ ฮาจริง​ โดนแกล้งจริง​ ไม่ได้คิดเลียนแบบใคร​ ทีมงานข่าวขอยืนยันและการันตี​ นางสายฮาจริง​ จนรู้สึกเห็นใจเจ้แก​ ที่เหนื่อย​ แต่ไม่เคยบ่นสักนิด​ เพราะเห็นว่าเจ้ยอมเหนื่อยเพื่อให้ทุกคนได้หัวเราะ​ และ​สนุกสนาน​  คลายเครียด​ มีความสุข​กัน​ นี้แหล่ะที่เจ้แกต้องการ​ และอยากทำให้ทุกคนมีความสูขและรักยอมรับในความเป็นนาง​ เจ้สายฮาบ้าจี้​ ต้อมโมเดล​ รัชภร​ นักแสดง​สาย​ฮา​บ้าจี้​จาก​รายการ​เรื่อง​ของ​เมิง​ 

สำหรับ​ผลงาน​ของ​เจ้ต้อมโมเดลสุดฮา​ ตอนนี้ก็มี  ภ.คืน​จันทร์​แรม​ และ​ ผลงานซิงเกิ้ล​เพลง​นี้แหล่ะกะเทย​ และเพลงใหม่กับค่ายดัง​ แต่ขออุบไว้ก่อน​ เปิดตัวพร้อมกันเร็วๆนี้​ และผลงาน​พิธีกร​ วีเจ​ รายการ​ เรื่อง​ของ​มึง​ ทำร่วมกับเพื่อนรักรุ่นน้อง​ อย่าง​ ​มาริ​ว​ ​เอ​เอฟ​ 12​ ผู้บุกเบิกและปลุกปั้นก็ว่าได้​ ให้กับเจ้ต้อม​ จนได้รับการยกย่อง​ ในเรื่องของความฮา​  บ้าจี้​ จนทุกวันนี้​ 

ต้อมโมเดล​ รัชภร​ ปวินท์​ว​ร​โชติ​ นักแสดง สายฮา​ บ้าจี้​ และคู่รัก​ เน็ต​ไอดอล​  จาก​รายการ​ดัง​คู่​ใหน​ใช่​เลย​ ทาง​ช่อง​3​ สุดงง​ บวกกับ​ ไม่คาดคิดว่า​ คลิปที่ตนเองโดนแกล้ง​ จะกลายเป็นคลิปที่มีคนสนใจกันมากมาย​ เผยรู้สึก​อึ้งทึ่งมึน ที่​ คลิป​ tiktok​ โดนน้องสาวแกล้ง​ทะลุ1ล้าน7แสนวิว​ พร้อมยอดติดตามเพิ่มแบบพายุภายใน​ 2​ วัน​ งง​ มาก​แม่!!

 

กับทุกคนได้​ จนกลายเป็นคลิปฮาๆที่มีผู้คน​ สนใจกันมากมาย​ เผยรู้สึก​อึ้งทึ่งมึน ที่​ คลิป​ tiktok​ โดนน้องสาวแกล้ง​ทะลุ1ล้าน7แสนวิว​ พร้อมยอดติดตามเพิ่มแบบพายุภายใน​ 2​ วัน​ งง​ มาก​แม่!!

เนื้อหาโดย: Hiso S news
ขอขอบพระคุณ​ภาพบางส่วนจาก​ tiktok.นะค่ะ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Hiso S news
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Hiso S news
 
 
ชื่อ
ต้อมโมเดล​ สายฮา​ บ้าจี้​ ​เผยดีใจ​ ​ที่​ คลิป​ tiktok​ เหยียบ​​ ทะลุ​2ล้านวิว​ ​อึ้ง​ ทึ่ง​ ​มึน​ ภายใน​ 2​ วัน​ งงงวย​ มาก​แม่!! หลังเจอกระแสดราม่า​บ้าจี้
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ลุงเล็กเสื้อเหลือง ผู้ถูกขับไล่และใช้ความรุนแรงจากคนเสื้อเหลืองด้วยกันเองลิซ่า BLACKPINK' เคลื่อนไหวครั้งแรกในรอบ 2 สัปดาห์ หลังเจอมรสุมดราม่า แฟนคลับห่วงทักไปถาม 'ทราย เจริญปุระ' ขอให้ช่วยปกป้อง ขณะที่ 'หวาย ปัญธิษา' ออกตัวป้องสุดฤทธิ์ .นายฉาย บุนนาค CEO เนชั่นยันนำเสนอความจริงรอบด้าน ม็อบอ้าง สื่อเนชั่นบิดเบือน เลือกข้างนั้นมาจากอะไร'ณวัฒน์' พ้อบ้านป่าเมืองเถื่อน ปมเห็นได้ทุกวัน? แปลกสุดๆคนระดมทุนช่วย'ป้าตบเด็กปกติหรือนี่?'สาแก่ใจ! อยู่ๆ ให้เด็กถอนหงอก ไพบูลย์​ เอ้ยโดนฟาด ตายคาจอแฝด!?! มวยถูกคู่ "บิณฑ์"ตอบ"เมธี" หลังเมธี ท้าตบ ต่อให้สอง (คลิป)
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
พลอย เฌอมาลย์ เริ่ดๆ บนเซิร์ฟบอร์ด!ภาพบรรยากาศงานบวงสรวงละคร ทานตะวันสีเพลิง"นึกถึงตัวเองตอนหนุ่ม ๆ" "แซม ยุรนันท์" อวดภาพลูกชาย "น้องแมมโบ้’"หล่อเข้ม ขยันช่วยงานคุณพ่อแฟนคลับตาค้าง!! เกรซ กาญจน์เกล้าโพสต์ภาพอาบน้ำช้าง สว่างมากช้างแสบตา
ตั้งกระทู้ใหม่