หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

บ้านโครงเหล็กทั้งหลัง สวยงาม โดดเด่น มีสไตล์เป็นของตัวเอง งบ 8.15 แสน

บอร์ด บ้าน คอนโด ที่ดิน โพสท์โดย แจกความฝดใฝ

สวัสดีครับ เรามาพบมาเจอกันอีกเช่นเคย สำหรับการนำเสนอเรื่องราวดี ๆ สาระเน้น ๆ เกี่ยวกับแบบบ้าน การก่อสร้างบ้าน ผู้รับเหมาในการก่อสร้างบ้าน และไอเดียในการตกแต่งบ้าน ที่กระผมได้คัดสรรมาอย่างดี เพื่อที่จะนำเสนอให้ทุกท่านได้รับชมกันผ่านทางหน้าจอของท่านเลยครับ สำหรับวันนี้ กระผมขอนำเสนอบ้านที่ดูดีมีสไตล์ ที่ใช้โครงเหล็กทั้งหลัง และยกพื้นสูงแลดูโดดเด่น สะดุดตา ซึ่งเป็นบ้านของคุณนิค และคุณสมคิด เป็นผลงานการสร้างสรรค์ของทีมงาน BB-home บ้านน็อคดาวน์ ซึ่งกระผมก็ขอขอบคุณมา ณ ที่นี้ ด้วยนะครับ สำหรับการนำข้อมูล และภาพประกอบที่สวยงาม มาให้เราได้รับชมกัน ส่วนจะสวยงามขนาดไหนนั้น เชิญทุกท่านมารับชมไปพร้อม ๆ กันครับ ถ้าหากท่านใดสนใจอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ที่ท้ายของบทความนี้ครับ


บ้านหลังนี้มีความโดดเด่นที่ตัวบ้านยกสูง พร้อมทั้งมีระเบียงที่กว้างขวาง สามารถที่จะนั่งรับลมชมวิวชมทิวทัศน์รอบตัวบ้าน รับอากาศ และลมเย็น ๆ ได้เป็นอย่างดี


ด้วยตัวบ้านที่งามสง่าโดดเด่นสะดุดตาพร้อมทั้งเจ้าของบ้านที่ดูดีมีสไตล์


ตัวบ้านใช้ไม้สังเคราะห์ผมสีน้ำตาล เพื่อความเรียบหรู พร้อมทั้งตัดด้วยสีดำของโครงเหล็กและหน้าต่าง ทำให้เกิดสไตล์ที่เป็นของตัวเอง


จุดเด่นของบ้านหลังนี้ ก็คงอยู่ที่ระเบียงที่มีขนาดกว้าง สามารถที่จะนั่งพักผ่อนชมวิวทิวทัศน์ หรือคิดเรื่องงานไปด้วย ก็แล้วแต่ท่านเจ้าของบ้านจะพิจารณาครับ


ความโดดเด่นของบ้านหลังนี้ มีทุกมุมมอง ไม่ว่าจะเป็นบันไดที่จัดสร้างขึ้นมาได้อย่างสวยงาม ที่มีขนาด 150 เซนติเมตร เรียกได้ว่าโดดเด่นสะดุดตาตั้งแต่ทางขึ้นบานเลยนะครับ


มาที่ระเบียงที่ทางขึ้น ที่มีขนาดพอดี มีขนาด กว้าง 150 เซนติเมตร ยาว 300 เซนติเมตร ท่านสามารถที่จะเดินพร้อมทั้งชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามรอบตัวบ้านได้อย่างสบายอารมณ์ของท่านเลย


ที่ระเบียงจัดทำฝ้าเพดานด้วยไม้ระแนงสังเคราะห์ที่มีสีน้ำตาล เกิดความนุ่มลึก สวยงามโดดเด่น และประตูทางเข้าห้องรับแขกที่ด้านนี้เลือกใช้เป็นประตูกระจกแบบบานพับ ท่านสามารถที่จะเดินขึ้นบ้านมาแล้วเปิดประตูเข้าห้องรับแขกได้ทันทีเลยครับ


ที่ระเบียงอีกด้านของตัวบ้าน มีขนาดกว้าง 300 เซนติเมตร ยาว 450 เซนติเมตร เป็นพื้นที่ที่เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นของบ้านหลังนี้เลยครับ เพราะนอกจากจะมีพื้นที่ที่กว้างขวาง สามารถที่จะนำชุดโต๊ะเก้าอี้ที่สวยงาม คลาสสิค มานั่งพักผ่อน หรือใช้เป็นที่รับประทานอาหาร หรือเป็นที่หารือตกลงงาน ก็สามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย โดยที่พื้นปูด้วยไม้สังเคราะห์สีน้ำตาลเข้ม กับด้านบนฝ้าเพดานสร้างโดยไม้ระแนงสังเคราะห์ที่มีสีน้ำตาล ทำให้เกิดความโดดเด่นสะดุดตา น่าหลงใหลเป็นอย่างมาก บวกกับติดตั้งพัดลมเพดานที่ดูคลาสสิค ทำให้เกิดบรรยากาศของความคลาสสิคทั่วทั้งระเบียงบ้านเลยล่ะครับ


บรรยากาศการหารืองาน ที่ระเบียงบ้านของท่านเจ้าของบ้านครับ


ห้องรับแขกที่ผนังทั้งสองด้านเลือกใช้เป็นกระจกใส บวกกับระเบียงบ้านที่สวยงามทำให้แลดูมีความทันสมัยเป็นอย่างมาก


ประตูเข้าห้องรับแขกอีกด้านเลือกใช้เป็นประตูกระจกแบบบานเลื่อน


ภายในห้องโถงรับแขกที่มีขนาดกว้าง 350 เซนติเมตร ยาว 400 เซนติเมตร โดยที่พื้นปูด้วยไวนิลที่มีลวดลายสวยงาม ฝ้าเพดานเลือกใช้เป็นฝ้าเพดานแบบเรียบพร้อมทั้งกรุสเตย์คูลเพื่อกันความร้อนภายนอก


ภายในโถงรับแขกสามารถที่จะประยุกต์เป็นห้องจัดเลี้ยงสังสรรค์ได้อย่างดีเยี่ยม เพราะความลงตัวทุกองค์ประกอบเรียกได้ว่าสวยงามหรูหราดูดีมีสไตล์เป็นอย่างมาก


อีกมุมของโถงรับแขก


ที่ห้องนอนจัดสร้างมาได้อย่างเรียบหรูลงตัวโดยมีขนาด กว้าง 300 เซนติเมตร ยาว 350 เซนติเมตร โดยเลือกใช้ประตูแบบ UPVC ที่มีความทนทานสูงมาก รับได้ทุกสภาพ ทั้งยังกัน UV และไม่บิดงอ


อีกมุมของห้องนอน


ต่อไปมาชมห้องครัวกันบ้างครับ


ห้องครัวมีขนาด กว้าง 200 เซนติเมตร ยาว 500 เซนติเมตร เรียกได้ว่ามีขนาดที่กว้างขวางเป็นอย่างมาก


จัดสร้างเคาน์เตอร์ครัวที่ดูโดดเด่นสวยงาม มีพื้นที่สำหรับประกอบอาหาร เตรียมอาหาร และมีที่สำหรับล้างจาน ชาม ไว้อำนวยความสะดวกให้แก่เจ้าของบ้านอีกด้วย


ติดตั้งฮูดดูดอากาศเพื่อระบายอากาศภายในห้องครัว


พื้นที่ที่เหลือนั้นสามารถที่จะจัดวางเครื่องซักผ้าได้


มาดูห้องน้ำกันบ้างครับ


ห้องน้ำมีขนาด กว้าง 150 เซนติเมตร ยาว 300 เซนติเมตร ตกแต่งได้อย่างสวยงามมีสไตล์เป็นของตัวเองเข้ากับสไตล์บ้านโดยรวมเป็นอย่างมาก


การเลือกใช้สุขภัณฑ์ก็มีความประณีต

บ้านที่สวยงามโดดเด่นมีสไตล์เป็นของตัวเองหลังนี้ เป็นบ้านของคุณนิค และของคุณพ่อสมคิด โดยประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงรับแขก 1 ห้องครัวพร้อมทั้งระเบียงบ้านที่มีขนาดกว้างขวางสวยงาม ใช้งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 8.15 แสน โดยก่อสร้างขึ้นที่อำเภอเมืองนครราชสีมาจังหวัดนครราชสีมาสร้างสรรค์ผลงานโดยทีมงานคุณภาพ BB-Home บ้านน็อคดาวน์ ซึ่งกระผมก็ต้องขอขอบคุณ สำหรับข้อมูล และรูปภาพประกอบที่สวยงาม มา ณ ที่นี้ ด้วยครับ และถ้าหากท่านใดสนใจอยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ท่านสามารถติดต่อไปได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 085 300 5775 และเบอร์โทรศัพท์ 063 592 5658 อีกหนึ่งช่องทางคือทาง application line ที่ LINE ID : bbhome2014 ได้เลยครับ

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับบ้านที่สวยหรู ดูโดดเด่น มีสไตล์เป็นของตัวเองหลังนี้ ซึ่งกระผมก็ขอขอบคุณท่านเจ้าของบ้าน และทีมงานผู้ก่อสร้างบ้านหลังนี้เป็นอย่างมาก สำหรับข้อมูล และรูปภาพประกอบ ที่ได้นำมาให้เราได้รับชมกัน สำหรับบทความนี้ กระผมก็คงต้องขอลาไปแต่เพียงเท่านี้ สุดท้ายนี้ ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายที่ท่านเคารพบูชา ได้โปรดดลบันดาลประทานพร ให้ทุกท่านประสบแต่ความสุข ความเจริญ คิดหวังสิ่งใดขอให้ได้ดังหวัง และสุขภาพร่างกายแข็งแรง สวัสดีครับ
เรียบเรียง แปดหลอด
Cr. BB-Home บ้านน็อคดาวน์

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://esanlumsing.com/?p=2814
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: แจกความฝดใฝ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
บ้านโครงเหล็กทั้งหลัง สวยงาม โดดเด่น มีสไตล์เป็นของตัวเอง งบ 8.15 แสน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ต่าย อรทัย โผล่คอมเมนต์หลัง ก๊อท จักรพันธ์ เผยภาพสมัยตอนเป็นหนุ่มที่หล่อมากๆ

เกือบตายเพราะเหยื่อ นกอินทรีเกือบจมน้ำตายเพราะพยายามกินหมึกยักษ์

คู่รักใช้ท่อระบายน้ำ เป็นเรือนหอ อยู่กินกันมานานถึง 22 ปี

คนแน่นสกายวอล์ค "ธนาธร" ร้องให้นายกฯ ลาออกเพื่อความสุขปชช.

ส่องชุด อ๋อม สกาวใจ ที่ใส่ไปซื้อส้มตำจนโดนสามีทัก

แอดมินเพจท่องเที่ยวขอเป็นกระบอกเสียงแทนแอร์โฮสเตส หลังเจอมนุษย์ป้าแผลงฤทธิ์ใส่จนหน้าชา

"หมอวรงค์" โพสต์ภาพอบอุ่น มี "พุทธะอิสระ-สุเทพ-หม่อมเต่า" ร่วมงานต่อต้านลัทธิชังชาติ

วัยรุ่น อัดคลิปท้าทาย หลังไปกินบุฟเฟ่ต์ แล้วของเหลือ เลยถือโอกาสลักใส่กระเป๋ากลับบ้าน

5 อันดับดาราดัง ที่เคยรับบท “นางเอก” แค่เรื่องเดียวในชีวิต

ภริยา รมว.ศึกษาฯ ฝากเยาวชนอย่าตกเป็นเครื่องมือ "ธนาธร" ร่วมม็อบสกายวอล์ค

GIFT V.57

ม็อบเริ่มแล้ว! ประชาชนหลากวัย ตามคำร้องของ นายธนาธร
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บ้าน คอนโด ที่ดิน
วิพากษ์ผังใช้ประโยชน์ที่ดินเขตอีอีซีโครงการ “แหกตา”?: “บ้านดีมีดาวน์”บ้านทันสมัยโทนสีเทา หลังคาทรงปั้นหยา อบอุ่น สวยงามเรียบหรูสไตล์โมเดิร์น สีสันสวยงามลงตัว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ใช้งบก่อสร้าง 1.1 ลบ
ตั้งกระทู้ใหม่