หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รวมเเบบบ้านน็อคดาวน์ ดีไซน์สวยงามหลากหลายไอเดีย ให้คุณเลือกเป็นเเบบอย่าง

โพสท์โดย real soul

สวัสดีครับชาวเว็ปที่ติดตาม ส.เสือ วันนี้มาพูดถึงบ้านน็อคดาวน์ กันหน่อยบ้านน๊อคดาวน์เป็นเเบบลักษณะบ้านเดี่ยว ส่วนมาดเเล้วจะมีชั้นเดียว รูปร่างเป็นเเบบกล้องสี่เหลี่ยม เเละสามารถถอดประกอบได้ เคลื่อนย้ายได้ ส่วนมากจะสร้างสำเร็จมาเเล้ว ยังสามารถนำวัสดุมาตกเเต่งได้ตามใจชอบ ตามเเบบไอเดียของเเต่ละคนที่ต้องการให้ออกมาเเบบไหน เเบบบ้านน็อคดาวน์ในส่วนมากเเล้วจะเป็นที่นิยมในต่างประเทศ ในส่วนของประเทศไทยก็เริ่มเป็นที่นิยมมากเเล้ว จากผู้เขียนดูตามเพจต่างๆ ก็จะเห็นการคอมเมนท์เข้ามาถามหาเป็นจำนวนมากเช่นกัน พูดเเล้วมาชมกันเลยครับ

เเบบเเรกเป็นการตกเเต่งด้วยการเอาไม้มาทำเป็นผนังด้านนอกทั้งหลัง มีหน้าต่างรอบด้าน ด้านหน้าเเละด้านหลังใช้กระจกบานใหญ่เป็นผนังเเทน ซึ่งดูเป็นธรรมชาติเเละคลาสสิค มองจากด้านในเห็นบรรยากาศด้านนอกได้ชัดเจน

เเบบที่ 2 เน้นเป็นโทนสีดำ ออกเเบด้วยไม้เป็นผนังกั้นขึ้นขอบด้วยโคงเหล็ก มีความคงทน ใช้งานได้นานหลายปี ประตูเป็นเเบบกระจกใส มีกรล็อคทั้งด้านล้างเเละด้านบน ด้านหน้าเป็นสนามหญ้าเเละปลูกไม้ประดับ

เเบบต่อมา มีลักษณะเป็นเเบบคล้ายห้องรับเเขก ด้านหน้าออกเเบบให้เป็นบันไดขึ้นบ้าน ผนังหนังเเละหลังคาก่อด้วยอิฐรอบทั้งหลัง ทาด้วยโทนสีขาว ด้านในบ้านใช้กระจกเป็นตัวกั้น หร้อมมีผ้าม้านใว้สำหรับเลื่อนปิดปังเเดด เเละไม่ต้องการให้บุคคลภายนอกเห็น

เเบที่4 เป็นการออกเเบบให้มีระเเนงด้านหน้าเว้นช่องลายไฟ ใช้วัสดุเป็นกระจกที่ผนังด้านข้างอีกฝั่งนึง บริเวณรอบตัวบ้านปลูกต้นไม้เป็นล้อมรอบเป็นรั้วกำเเพง

ถัดมาอีกหลัง ด้านหน้าออกเเบบให้มีระเบียงทางเดินไม่กว้างนัก เเละมีระเเนงหน้าบ้านทำจากไม้เเผ่น หน้าเเคบเรียงต่อกันในเเนวนอน ด้านบนผนังตกเเต่งด้วยหลอดไฟดาวไลท์ เเบบนี้สามารถเคลื่อนที่ได้ด้วย

มากันที่อีกหลัง สวยงามโดดเดี่ยว ออกเเบบเป็นห้องนอน อยู่ท่ามกลางความสงบ มีพื้นที่หน้าบ้านพร้อมม้านั่ง บรรยากาศล้อมรอบด้วยทุ่งหญ้าอันเขียวขจี น่าอยู่มาก

ลำดับต่อมาเป็นเเบบตู้คอนเทรนเนอร์ นำมาต่อเรียงกันสองตู้ทะลุเข้าหากัน ทาด้วยสีดำดูน่าเกรงขาม ด้านหน้าประตูเป็นเเบบกระจกใสบานเลื่อน

เเบบที่ 8 ออกเเบบลักษณะคล้ายบ้านสไตล์ลอฟท์ มีระเบียงทั้งหลังบ้านเเละหน้าบ้าน ทรงรูปแบบบ้านคล้ายสี่เหลี่ยมค้างหมู อยู่กลางธรรมชาติของต้นไม้ที่ร่มรื่น

เป็นอีกเเบบที่หลายๆท่านให้ความสน ด้านข้างเป็นผนังไม้ทาด้วยสีดำ มีระเบียงหน้าบ้าน หลังคาต่างจากเเบบอื่นๆที่ผ่านมา นั้นก็คือหลังคาทรงจั่ว  ด้านข้างมีหน้าต่างเเบบกระจกเลื่อนบานใส ไว้ระบายอากาศเเละรับเเสง

เเบบที่10 เน้นการตกเเต่งด้วยไม้ระเเนง มีทั้งด้านหน้าเเละด้านข้าง

เเบบที่11 เป็นเเบบลักษณะทอดยาวทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ด้านข้างมีเเผ่นปูทางเดิน ก่อนเข้าถึงตัวบ้านมีบันได บริเวณด้านหน้า ตกเเต่งด้วยระเเนงที่ทำจากไม้เเบ่งช่องลายไฟ

เป็นอีกหลังที่สวยงาม เเละมีขาดใหญ่กว่าหลายๆเเบบที่ผ่าน เน้นการตกเเต่งด้วยไม้ทั้งหลัง เเบ่งโซนเป็นห้องนั้งเล่น เเละห้องนอน ส่วนห้องนั้งเล่นใช้กระจกเป็นผนังเเทนวัสดุอื่น สวยงามไม่เเพ้หลายๆเเบบที่ผ่านมา

มาดูเเบบนี้กันบ้างครับ บริเวณหน้าบ้านตกเเต่งด้วยกระถางดอกไม้ มีระเนียงด้านข้างให้นั่งเล่นหรือสำหรับพูดคุยพบปะ ส่วนด้านในประตูห้องนอนสามารถเปิดออกโล่ง สามารถมองจากด้านนอกเข้าไปได้ เเละเห็นในทุกมุมของห้อง

จบไปอีกเเบบสำหรับบ้านน๊อคดาวน์ เหมาะสำหรับกับครอบครัวเล็กๆ ที่มีทุนทรัพย์ไม่มากนัก สามารถเลือกเเบบเเละนำไอเดียนี้ไปเป็นเเบบอย่างได้ครับ

เรียบเรียงโดย:ส.เสือ

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://homenana.com/2019/10/25/รวมเเบบบ้านน็อคดาวน์/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
real soul's profile


โพสท์โดย: real soul
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: zerotype, น้อยร้อยห้อง, phakri, ต้นชล
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนจังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย 5 สัตว์เลี้ยงนำโชคยอดนิยมในประเทศไทย10 เลขขายดี "สลากพารวย" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..อยากรวย รีบส่องเลย!!ปิดด่านหวังต่อรอง แต่แรงสะเทือนย้อนกลับใส่เศรษฐกิจกัมพูชาประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวกเมีย 6 แล้วไง?....จุดเริ่มต้นการแฉพฤติกรรมคบซ้อนและคลังหลักฐานในมือถือ"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569“อิหม่ามเป็นลม” : มะเขือยาวรสเลิศที่มาพร้อมตำนานชวนยิ้มแห่งตุรเคียโซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทยกฎแห่งกรรมบัญชีที่ "ฆาตกร" ฆ่า "มอลลี่" จะต้องถูกชำระ !!น้ำตาซึม! จาก "ฮีโร่แนวหน้า" ปกป้องชาติ สู่วันที่ต้องกลายเป็น "คนเร่ร่อน" ไร้บ้าน-ไร้ครอบครัว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทยตำรวจสอบสวนกลางจับกุมชาวจีนที่ซุกแก๊สหัวเราะ 500 ถังในรามคำแหงน้ำตาซึม! จาก "ฮีโร่แนวหน้า" ปกป้องชาติ สู่วันที่ต้องกลายเป็น "คนเร่ร่อน" ไร้บ้าน-ไร้ครอบครัวดื่มกาแฟดำหลังอาหารทันที ลดการดูดซึมแคลเซียมและธาตุเหล็กกฎแห่งกรรมบัญชีที่ "ฆาตกร" ฆ่า "มอลลี่" จะต้องถูกชำระ !!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บ้าน คอนโด ที่ดิน
จากเงินติดบัญชี 5,000 บาท สู่พอร์ตอสังหาฯ 100 ล้าน ผมทำได้อย่างไร?สงครามกับมูลค่าอสังหาริมทรัพย์ทำเลที่พึงระวังปี 2569 ในกรุงเทพมหานครสงครามส่งผลต่ออสังหาริมทรัพย์อย่างไร
ตั้งกระทู้ใหม่