หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

5 เหตุการณ์ชวนขนลุกที่ควรสร้างเป็นหนัง

บอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต โพสท์โดย แจกความฝดใฝ

1. ร่างของหนูน้อยพอลลีน พิคาร์ด?

ในปี 1992 หนูน้อยพอลลีน พิคาร์ด วัย 2 ขวบ หายตัวไปจากฟาร์มของครอบครัว ในเมืองเล็กๆ ของประเทศฝรั่งเศส หลังจากความหวังของครอบครัวกำลังหมดลง พอลลีนถูกพบห่างจากบ้าน ไปไกลถึง 300 กิโลเมตร และที่น่าประหลาดก็คือ เธอดูเหมือนจะไม่สามารถจดจำครอบครัวได้เลย แต่เหล่าเพื่อนบ้านและครอบครัวต่างก็ยืนยันว่าเป็นพอลลีนตัวจริง

ทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นไปได้ด้วยดี แต่หลังจาก 1 เดือนผ่านไป เพื่อนบ้านก็พบกองเสื้อผ้าที่พับเรียบร้อย วางคู่กับร่างที่ถูกหั่นของเด็กหญิงปริศนา ใกล้กับบ้านของครอบครัวพิคาร์ด โดยเสื้อผ้าที่พับไว้นั้น เป็นชุดเดียวกับที่ พอลลีน ใส่ในวันที่เธอหายไป

ร่างของเด็กหญิงไม่สามาระบุตัวตนได้เพราะ ศรีษะ เท้า และมือถูกตัดออก (ใบหน้าถูกกัดแทะโดยหมาป่า) และที่แปลกไปกว่านั้นก็คือ พวกเขาได้ทำการค้นหาบริเวณที่พบศพหลายครั้งในช่วงที่พอลลีนหายไป แต่ไม่มีใครพบศพในช่วงนั้น ซึ่งแสดงว่าศพถูกเอามาทิ้งไว้หลังจากการค้นหาสิ้นสุดลง

ไม่ว่าร่างนั้นจะเป็นของพอลลีนหรือไม่ แล้วพอลลีนที่กลับมาคือตัวจริงหรือเปล่า คำตอบยังคงเป็นปริศนาต่อไป

2. คู่แฝดพอลล็อค

ในวัย 11 และ 6 ปี โจแอนนาและแจ็คเกอลีน พอลล็อค เสียชีวิตอย่างอนาถหลังจากถูกรถชน ขณะเดินทางไป โบสถ์ในปี 1957 หลังจากนั้นไม่นาน พ่อแม่ของพวกเธอได้ให้กำเนิดแฝดหญิง และมีคนหนึ่งที่มีปาน ตำแหน่งเดียวกับพี่สาวที่จากไปอย่างแจ็คเกอลีน

เมื่อฝาแฝดเริ่มโตขึ้น ความสนใจของพวกเขาเริ่มที่จะคล้ายคลึงกับพี่สาวที่จากไป รวมทั้งจำสถานที่ที่ไม่เคยไป ได้ (แต่พี่สาวที่จากไปเคยไปมาก่อน) จำตุ๊กตาและชื่อของตุ๊กตาได้ของพี่สาวได้ ทั้งๆที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

และที่น่ากลัวไปกว่านั้น แม่ของฝาแฝดมองดูพวกเขาเล่นเกมส์ที่พวกเขาแกล้งทำเป็นตาย และหนึ่งในนั้นพูดขึ้น ว่า "เลือดออกมาจากตาของเธอ นั่นแหละคือจุดที่รถชนเธอ" ซึ่งครอบครัวไม่เคยพูดเรื่องอุบัติเหตุมาก่อน

3. การหายไปของ เฟรเดอริก วาเลนติช

ในปี 1978 กัปตันเฟรเดอริก วาเลนติช บินออกจากเมลเบิร์น, ออสเตรเลีย ไปยังคิงไอส์แลนด์ ด้วยระยะทางประมาณ 200 กิโลเมตร เมื่อเดินทางไปได้ประมาณครึ่งทาง เฟรเดอริกติดต่อ กับศูนย์ควบคุมทางอากาศ และถามว่ามีใครรู้เรื่องเครื่องบินลำอื่นที่บินอยู่บริเวณใกล้เคียงเขาบ้าง

และคำตอบคือไม่ แต่เฟรเดอริกมั่นใจว่าเขาเห็นวัตถุบินได้อยู่ใกล้ๆเขา เมื่อถูกถามว่าใช่เครื่องบินหรือไม่ เขาตอบกลับมาว่ามันเป็นวัตถุบินได้ที่มีรูปร่างคล้ายซิก้าที่มีไฟ และคำพูดสุดท้ายของเขาคือ "มันไม่ใช่เครื่องบิน"

หลังจากนั้น 7 นาทีต่อมา เครื่องบินของเฟรเดอริกก็สูญเสียสัญญาณวิทยุ และหลังจากนั้น ก็ไม่มีใครเคยได้ยินเสียงเขาอีกเลย นอกจากนี้ยังมีการรายงานว่ามีสัญญาณของ UFO เกิดขึ้นในวันนั้นและในบริเวณนั้นอีกด้วย

4. "ทามาม ชุด"

ศพชายนิรนามไม่ทราบสาเหตุการตาย ถูกพบบนชายหาดซอมเมอร์ตัน ที่เมืองแอดิเลด ประเทศออสเตรเลีย ในปี 1948 ศพสวมใส่สูท รองเท้าหนัง และนั่งพิงกำแพงอยู่ โดยไม่มีบัตรประจำตัว ไม่มีกระเป๋าสตางค์ ไม่สามารถระบุตัวตนได้ และไม่พบสัญญาณของการต่อสู้หรือความทรมาน

หลังจากนั้น 4 เดือนถัดมา พวกเขาพบกระดาษในช่องลับในกระเป๋ากางเกง ที่ถูกฉีกจากหนังสือหายาก ที่เรียกว่า รุไบยาต เขียนว่า“Tamam Shud” (ทามาม ชุด) ซึ่งเป็นวลีภาษาเปอร์เซียที่แปลว่า "มันจบลงแล้ว"

หลังจากนั้น 8 เดือน มีคนพบหนังสือรุไบยาต ซึ่งเป็นเล่มเดียวกันกับที่กระดาษถูกฉีกออกมา ภายในหนังสือ มีรหัสที่เขียนไว้และจะปรากฎขึ้นเมื่ออยู่ภายใต้แสง UV ซึ่งไม่ทราบแหล่งที่มาของภาษาและความหมาย และรหัสนั้นก็ยังไม่สามารถไขปริศนาได้จนถึงทุกวันนี้

5.นักฆ่าแห่งเมืองฮินเทอร์ไคเฟค

ปริศนาเริ่มขึ้นจากรอยเท้าในหิมะลึก ล้อมรอบไปด้วยบ้านไร่ที่เงียบสงบ บ้านไร่ที่สูญเสียแม่บ้านไป ไม่กี่เดือนก่อนหน้าเพราะพวกเขาบอกว่าบ้านนี้มีผีสิง

หลังจากได้ยินเสียงฝีเท้าที่ห้องใต้หลังคา มีสิ่งของแปลกๆเข้ามาอยู่ในบ้านโดยไม่มีใครนำเข้ามา และกุญแจบ้านหายไปอย่างลึกลับ ทั้งครอบครัวก็หายไปจากบ้าน หลังจากพวกเขาหายไปได้ไม่นาน เพื่อนบ้านก็ไปค้นหาพวกเขาและพบพวกเขาส่วนใหญ่

ถูกฆ่าในยุ้งฉางด้วยอีเต้อ สำหรับคนที่ไม่ได้อยู่ในยุ้งฉาง อย่างแม่บ้านและลูกชายคนเล็ก ถูกฆ่าในเตียงของพวกเขาเอง หลังจากลงมือฆ่าเสร็จแล้ว ฆาตรกรยังคงอยู่ในบ้านต่อไปอีกซักพัก เนื่องจากเพื่อนบ้านเห็นควันลอยออกมาจากปล่องไฟ และอาหารในบ้านก็ถูกกินไป จนถึงทุกวันนี้ฆาตกรก็ยังลอยนวลต่อไป

บอกได้เลยว่าแต่ละเรื่องถ้าสร้างเป็นภาพยนตร์คงสะพรึงน่าดู!

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: http://www.crossboxs.com/posts/5-เหตุการณ์-ชวนขนลุก-ที่ควรสร้างเป็นหนัง
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: แจกความฝดใฝ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: เทียร์, นมเล็กหลบไปนมใหย่คุม
 
5 เหตุการณ์ชวนขนลุกที่ควรสร้างเป็นหนัง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

คู่รักใช้ท่อระบายน้ำ เป็นเรือนหอ อยู่กินกันมานานถึง 22 ปี

GIFT V.57

5 อันดับดาราดัง ที่เคยรับบท “นางเอก” แค่เรื่องเดียวในชีวิต

ต่าย อรทัย โผล่คอมเมนต์หลัง ก๊อท จักรพันธ์ เผยภาพสมัยตอนเป็นหนุ่มที่หล่อมากๆ

ส่องชุด อ๋อม สกาวใจ ที่ใส่ไปซื้อส้มตำจนโดนสามีทัก

วัยรุ่น อัดคลิปท้าทาย หลังไปกินบุฟเฟ่ต์ แล้วของเหลือ เลยถือโอกาสลักใส่กระเป๋ากลับบ้าน

ภริยา รมว.ศึกษาฯ ฝากเยาวชนอย่าตกเป็นเครื่องมือ "ธนาธร" ร่วมม็อบสกายวอล์ค

คนแน่นสกายวอล์ค "ธนาธร" ร้องให้นายกฯ ลาออกเพื่อความสุขปชช.

เกือบตายเพราะเหยื่อ นกอินทรีเกือบจมน้ำตายเพราะพยายามกินหมึกยักษ์

แอดมินเพจท่องเที่ยวขอเป็นกระบอกเสียงแทนแอร์โฮสเตส หลังเจอมนุษย์ป้าแผลงฤทธิ์ใส่จนหน้าชา

"หมอวรงค์" โพสต์ภาพอบอุ่น มี "พุทธะอิสระ-สุเทพ-หม่อมเต่า" ร่วมงานต่อต้านลัทธิชังชาติ

ม็อบเริ่มแล้ว! ประชาชนหลากวัย ตามคำร้องของ นายธนาธร
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
คู่รักใช้ท่อระบายน้ำ เป็นเรือนหอ อยู่กินกันมานานถึง 22 ปีกาลครั้งหนึ่งเคยหลงหลังคนมีเสน่ห์ภาพอบอุ่นของคู่รักในวันหนาวๆ ที่แสนเหงา15 สัญญานชี้ชัดว่าสุขภาพความรักของคุณดีและมีความสุขมาก
ตั้งกระทู้ใหม่