หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เฮฮาประสาวันหยุด

เนื้อหาโดย Goddess Sloth

 1.ดวงวิญญาณรอแพร๊บบบ..มือกำลังขึ้น

 

2.ใกล้หน้าหนาวแล้ว ซื้อเอาไว้เซอร์ไพร์สเมีย

   

3.เพราะความรักมันซับซ้อน

 

4.ย้ายไปไหน ตามเจอมั้ย??

   

5.สงสัยลำไส้อักเสบ นูนเชียว

 

6เฮ้ยย..ได้เว้ยได้

 

7.ถึงกับอ่อนระทวยแข้งขาย้วยกันเลยทีเดียว

 

8.ลงไปก่อนเลยคนสวย..เดี๋ยวผมตามไป

   

9.ตกลงยังไง เอาไงเนี่ย !!

 

10.เมื่อหมออกหัก "คนที่แพ้ก็ต้องดูแลตัวเอง"

   

11.เสื้อพี่อ่ะซื้อใหม่เถอะครับ...กรูเกือบไหว้พร้อมถวายสังฆทานแระ

12.ตั้งแต่ รปภ. เปลี่ยนยูนิฟอร์มใหม่ ก็ไม่ค่อยมีโจรเข้ามาในหมู่บ้านอีกเลย

13.แบบนี้นี่เอง กรูก็สงสัยมาตั้งนาน

Cr : HaHaHa.

เนื้อหาโดย: Goddess Sloth
Tags  HaHaHa.
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Goddess Sloth's profile


โพสท์โดย: Goddess Sloth
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
45 VOTES (5/5 จาก 9 คน)
VOTED: Thorsten, ไอ้ตัวซวย, llHackll, ไทยเฉย, zerotype, bgs, นิโคลัสเคส, fm, ยัยบื้อแสกกลาง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่เจริญที่สุดของภาคเหนือในประเทศไทยแยกออกไหม? อันไหนตะเเบก เสลา หรือ อินทนิล : ไม้แฝดสาม: ความต่างที่สัมผัสได้จากลำต้นหนุ่มไปทอดแหหาปลาและพบ "ทองโบราณ" ก่อนนำไปให้ช่างนะโมหลอมพิสูจน์มูลค่า10 อันดับจังหวัดที่มีแรงงานต่างด้าวมากที่สุดในประเทศไทยเผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี..งวดวันที่ 1 มีนาคม 69กาปิตัน : แมวใหญ่ใจดีผู้เป็นเสมือนแสงสว่างนำทางให้เเมวตาบอดไทม์ไลน์ที่หลายคนไม่เคยรู้! ใครกันแน่ที่มาทีหลังในปมพื้นที่ทับซ้อนไทย-กัมพูชา5 อันดับประเทศที่ผลิตเบียร์มากที่สุดในโลก"เลขเด็ดจากดวงดาว" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..เลขไหนมา เอาปากกาจดเลย!ความชาญฉลาดในการพรางตัวของจระเข้ในธรรมชาตินี่คือเซเว่นหรือตู้คอนเทนเนอร์? บุกสาขาที่เล็กที่สุดในประเทศไทยปิดตำนาน "อาจารย์สกล" อำลาหมอนทองวิทยา เตรียมปั้นดาวรุ่งดวงใหม่ที่พุทธิรังสีพิบูล
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สัญญาณรักร้าว? "แจ็ค แฟนฉัน - ใบหม่อน" ถูกจับตาอันฟอลโลว์ไอจี ไร้เงาโมเมนต์หวานหมาพันธุ์ที่เล็กที่สุดในโลกช็อกวงการ! "แจ็ค แฟนฉัน" รับเลิก "ใบหม่อน" ลดสถานะเหลือเพียงพ่อและแม่ที่ดีของลูกขอเสียงคนเกิดทันหน่อยครับ ดิก กะ ดิก คลิก ใครทันยกมือหน่อย😃 กระทู้สาระ : ชวนลองเข้ามาดู 10 เรื่องแปลกที่คุณอาจไม่ได้เรียนในวิชาชีววิทยา 😉เขมรเดือด! "สีหศักดิ์" สัมภาษณ์สื่อ "ฝรั่งเศส".."ไทย" ไม่เคยรุกล้ำอธิปไตย "กัมพูชา"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพตลกเฮฮาขำขันประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ น้ำซุปก๊วยเตี๋ยวที่อร่อย กินกับเส้นแบบไหนก็อร่อย ขอบคุณครับรวมภาพตลก ฮาเฮ ขำขัน ประจำวันนี้ วันที่ทางกัมพูชาเริ่มเล่นสงกรานต์กันบ้างแล้ว แต่ของเราก็รอเดือนเมษาฯ เหมือนเดิมเน่อ“เธอเรียน” (Therian) คนที่ระบุตัวเองว่าเป็นสัตว์รวมภาพตลก เฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เข้าสู่ช่วงปลายเดือนกุมภาฯ แล้วจ้า สงกรานต์มาเลยได้ไหม อยากหยุดอีกแล้ว (ฮา)
ตั้งกระทู้ใหม่