หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เข้าไปได้ไง ??... พบศพชายปริศนาใต้ท้องเครื่องบิน


โพสท์โดย โคนันเอง

              เครื่องบินสายการบินแห่งหนึ่งในโมรอกโก พบศพชายปริศนาติดอยู่ในช่องล้อ ......บริเวณใต้ท้องเครื่องบินลำหนึ่ง ในสภาพศพแข็งยะเยือก คาดแอบปีนขึ้นมา แต่ทนความหนาวเหน็บไม่ได้

              สำนักข่าวจาก....ต่างประเทศรายงานว่า สายการบินแห่งหนึ่งในโมรอกโกได้ยืนยันว่า พบศพผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณใต้ท้องเครื่องบินส่วนหน้า ใกล้กับล้อด้านหน้าของเครื่องบิน คาดว่าน่าจะเป็นคนที่แอบลักลอบบินพรมแดน แต่อาจจะทนสภาพอากาศหนาวสุดขั้วที่ระดับการบินความสูง 40,000 ฟุตไม่ไหว

 

         เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นกับเครื่องบินของสายการบินรอยัล แอร์ มาร็อก หลังจากที่ทำการแลนดิงลงจอดที่สนามบินคาซาบลังกา ประเทศโมรอกโก เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ..........โดยเที่ยวบินดังกล่าวทำการบินมาจากเมืองโกนากรี ประเทศกินี พบร่างผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณใต้ท้องเครื่องด้านหน้า ใกล้กับส่วนล้อเครื่องบินและระบบเกียร์ต่างๆ ของเครื่องบิน

เจ้าหน้าที่ท้องถิ่นระบุว่า ชายคนดังกล่าวน่าจะเสียชีวิตลงเพียงไม่นาน หลังจากที่เครื่องบินได้ทยานขึ้นจากสนามบินต้นทาง เนื่องจากทนกับสภาพความหนาวเหน็บบนระดับความสูงไม่ได้ สภาพศพชายคนดังกล่าวอยู่ในสภาพหนาวเกร็ง เพราะต้องเผชิญหน้ากับการเปลี่ยนแปลงทางสภาพอากาศอย่างรวดเร็ว

 

            อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุ และยังสืบหาตัวตนของชายคนดังกล่าวว่าเป็นใคร แต่เชื่อว่าน่าจะเป็นคนท้องถิ่นชาวกินีที่แอบลักลอบขึ้นเครื่องบินมาโดยพลการ โดยหวังจะบินข้ามพรมแดนด้วยการซุกตัวอยู่ช่องใต้ท้องเครื่องบิน

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
โคนันเอง's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,518 ครั้ง
โพสท์โดย โคนันเอง
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, conun 68
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่ง5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุด15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำคณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว"งูเขียวล้วงตับตุ๊กแก" มิตรภาพ หรือ เพชฌฆาต2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลกสิทธิจริงของ "เจ้าบ้าน" vs "เจ้าของบ้าน" ต่างกันอย่างไร ใครใหญ่กว่ากันแน่?ทำไม 2 อำเภอในไทยถึงไม่มีร้านเซเว่นเผย 10 อันดับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กินไฟมากที่สุด..อันดับที่ 1 ไม่ใช่แอร์!ชีวิตคนไม่มีแอร์ในหน้าร้อน…อยู่ยังไงให้รอด?”คณะที่เรียนจบแล้ว มีงานทำง่ายที่สุดมีการค้นพบสัตว์หายาก ที่มีอายุ 100 ปี ซึ่งเหลืออยู่เพียงไม่กี่ตัวในโลกเท่านั้น
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สงกรานต์ ไม่ได้มีแค่ในประเทศไทยแคมเปญสุดแปลก! ป้ายนักแสดง Netflix พรึ่บโค้งฟาร์มโชคชัย ชาวบ้านโอดหลอนช่วงกลางคืนชีวิตคนไม่มีแอร์ในหน้าร้อน…อยู่ยังไงให้รอด?”เคยสงสัยมั้ย? จิ้งจกข้างฝา ทำไมบางตัวมีลายบางตัวไม่มี! รู้แล้วจะมองน้องไม่เหมือนเดิมเขมรเอาจริง! ผลักดันเมนู “หอยตากแดด” ขึ้นแท่นอาหารประจำชาติ ดันโรงแรม-ออฟฟิศชั้นนำต้องมีในเมนูศึกสายเลือดผู้นำ! ฮันเตอร์ ไบเดน ท้าดวลกำปั้นลูกชายทรัมป์ บนสังเวียนมวยกรง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
Apple ตอบแล้ว หลังจากอัปเกรดเป็น iOS 26.4 ทำแบตเตอรี่หมดเร็ว มือร้อนขึ้น?"เหนื่อยไหมกับค่าไฟเดือนนี้? มาเปิดตัวเลขสู้กันหน่อย ของใครทะลุเพดานไปเท่าไหร่แล้ว"ชีวิตวันนี้…(ดีหรือไม่) ,เช็งเม้งไม่ใช่แค่ไหว้บรรพบุรุษ แต่คือ “วันรวมญาติ” ที่ไม่มีใครกล้าขาด
ตั้งกระทู้ใหม่