หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คอนโดใหม่อยู่แล้วรวย ด้วยการจัดมุมตามหลักฮวงจุ้ย

โพสท์โดย เป็นหม้ายอย่างสง่า

จัดทิศนอนให้ถูกหลักฮวงจุ้ย

ทิศทางดีอยู่แล้วร่ำรวย เงินทองไหลมา  

ห้องนอนที่ดีจะส่งเสริมพลังงานดี หน้าที่ต่างๆ ก็จะสำเร็จ ส่งผลให้เงินทองไหลมาเทมาอีกด้วย

แต่ถ้าหากพบว่าหลังจากนอนแล้วร่างกายอ่อนเพลีย เจ็บป่วยออดๆ แอดๆ บ่อยๆ หรือมีอารมณ์หงุดหงิดง่ายจนเป็นอุปสรรคในการทำงาน การจัดห้องให้ถูกทิศทาง

ตามหลักฮวงจุ้ยห้องนอนก็สามารถช่วยได้มากเลยทีเดียวค่ะ

เราจะมาดูทิศทางของห้องนอนและเตียงนอนกันก่อน โดยตำแหน่งของห้องนอนไม่ควรมีห้องน้ำอยู่ด้านบนห้อง หรืออยู่เหนือตำแหน่งเตียง เพราะห้องน้ำถือเป็นสิ่งที่ระบายสิ่งสกปรก นอนแล้วผู้อาศัยได้รับ พลังงานด้านลบ ก็เหมือนกับได้รับของเสียจากห้องน้ำเป็นประจำนั่นเอง

 

ส่วนเรื่องของประตูห้องนอนก็เช่นเดียวกัน คือห้ามตรงกับประตูห้องน้ำเด็ดขาด เนื่องจากพลังงานที่แย่จากห้องน้ำจะเข้ามาปะทะกับประตูห้องนอน 

นอกจากนี้หลังกำแพงห้องนอนก็ยังไม่ควรเป็นห้องน้ำ ห้องครัว หรือห้องเก็บของอีกด้วย ซึ่งพลังงานด้านลบนี้จะส่งผลต่อสุขภาพ เกี่ยวกับหัวใจและหลอดเลือด 

ทำให้ผู้อาศัยมีอารมณ์รุนแรง โดยเฉพาะถ้าหลังห้องนอนเป็นระเบียงทางเดิน ทำให้คนที่อยู่หงุดหงิดง่าย ไม่มีสมาธิในการทำงานที่ดีนั่นเอง

 

เป็นอย่างไรบ้างคะหลักการจัดทิศนอนให้ถูกหลักฮวงจุ้ย สามารถนำไปจัดทิศทางหัวนอนให้กับคอนโดใหม่ของคุณกันจะได้รับพลังที่ดีและมีโชคดี รับทรัพย์กันถ้วนหน้านะจ้ะ

เรามาดูกันว่า แต่ละทิศควรวางเตียงอย่างไร แล้วแต่ละทิศส่งผลต่อการดำรงชีวิตของผู้อยู่อาศัย ได้อย่างไร

ทิศเหนือ = ช่วยเรื่องในการรับรู้ตามสัญชาตญาณ

ทิศใต้ = ช่วยให้เป็นคนมีชื่อเสียงที่ดี มีห้ามีตา มีเกียรติในสังคม

ทิศตะวันออก = ช่วยทำให้นอนหลับสนิท มีความสงบในการพักผ่อน

ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ = เสริมการทำงานที่ดี โดยเฉพาะการทำงานด้านการค้นคว้าวิจัย หรือการทดลองต่างๆ

ทิศตะวันออกเฉียงใต้ = ช่วยทำให้มีความขยันพากเพียร มีความอดทนในการทำงานมากขึ้น

ทิศตะวันตก = ส่งเสริมให้มีลูกดก เหมาะสำหรับคู่สามีภรรยาที่ต้องการมีลูก

ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ = ส่งเสริมการมีบริวารมีเพื่อนฝูงและคนรู้จักมาก

ทิศตะวันตกเฉียงใต้ = ช่วยในเรื่องความรักทำให้ราบรื่นและสมหวัง

 

นอกจากทิศทางของห้องนอนเรามาดูการจัดหัวเตียงนอนกันบ้าง

หันหัวเตียงดี ชีวิตรุ่งโรจน์

ควรจัดหัวเตียงนอนให้เยื้องจากประตู 

ในหลักฮวงจุ้ยจะทำให้ได้รับพลังงานที่ดี มีโชคลาภ ทำงานราบรื่น อุปสรรคน้อย 

หัวเตียงควรติดกำแพง

ไม่ควรปล่อยหัวเตียงมีพื้นที่ว่างมากเกินไป เพราะจะทำให้รู้สึกไม่ปลอดภัย ฝันไม่ดีบ่อย

ความสูงของเตียงนอน

ควรห่างจากพื้นประมาณ 2 ฟุตกว่า ซึ่งถือว่าเป็นความสูงในระดับพอดี 

ชนิดฟูก 

ให้นึกถึงความสบายเป็นหลักมากกว่าราคา เลือกฟูกที่หลับสบาย และทำให้การนอนมีประสิทธิภาพ ส่งผลให้มีสุขภาพแข็งแรง

ห้องนอนเป็นห้องที่สำคัญห้องหนึ่งในคอนโดใหม่ หรือบ้านก็ตาม เพราะเป็นพื้นที่ที่ใช้ในการพักผ่อนให้เรามีแรงทำงานในวันถัดไป ซึ่งตามหลักฮวงจุ้ยแล้วนั้น

เนื้อหาโดย: เป็นหม้ายอย่างสง่า
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 สัตว์เลี้ยงนำโชคยอดนิยมในประเทศไทย10 เลขขายดี "สลากพารวย" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..อยากรวย รีบส่องเลย!!จังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย ปิดด่านหวังต่อรอง แต่แรงสะเทือนย้อนกลับใส่เศรษฐกิจกัมพูชาประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวกพลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนโซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทย"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569เมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือนเมีย 6 แล้วไง?....จุดเริ่มต้นการแฉพฤติกรรมคบซ้อนและคลังหลักฐานในมือถือท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหนบารมีครูบาบุญชุ่ม: แนวทางเลขเด่นเลขมงคลงวด 1 มีนาคม 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
กฎแห่งกรรมบัญชีที่ "ฆาตกร" ฆ่า "มอลลี่" จะต้องถูกชำระ !!เปิดประวัติ “ธันวา พาทัวร์” เด็กหนุ่มมากความสามารถ จากสายคอนเทนต์สู่เส้นทางนักแสดงดาวรุ่งปิดด่านหวังต่อรอง แต่แรงสะเทือนย้อนกลับใส่เศรษฐกิจกัมพูชาแบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทยตำรวจสอบสวนกลางจับกุมชาวจีนที่ซุกแก๊สหัวเราะ 500 ถังในรามคำแหงน้ำตาซึม! จาก "ฮีโร่แนวหน้า" ปกป้องชาติ สู่วันที่ต้องกลายเป็น "คนเร่ร่อน" ไร้บ้าน-ไร้ครอบครัว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บ้าน คอนโด ที่ดิน
จากเงินติดบัญชี 5,000 บาท สู่พอร์ตอสังหาฯ 100 ล้าน ผมทำได้อย่างไร?สงครามกับมูลค่าอสังหาริมทรัพย์ทำเลที่พึงระวังปี 2569 ในกรุงเทพมหานครสงครามส่งผลต่ออสังหาริมทรัพย์อย่างไร
ตั้งกระทู้ใหม่