หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

วิจารณ์ยับ นี่หรือฟุตบาทคนพิการ? เส้นนำทางยักย้ายส่ายไปมา จะให้คนตาบอดเต้นชะลาล่าหรือไง?


เขียนโดย ลูกสาวอบต

เพจThe Sidewalk โลกกว้าง ข้างทางเท้า โพสต์ฮาลั่นฝีมือไทยๆ แทบไม่นาเชื่อ

โอยๆๆ หนึ่งเดียวในโลก แถมอยู่ในศูนย์ราชการเสียด้วย
ถ้ายังไม่แก้ซะก่อน จะชวนคนตาบอดไปเดิน เสต็ปคงจะส่าย ซ้าย ขวา สะดุ้งไปมา หมุน สลับ กลับตัว เต้น salsa สลับชะ ชะ ช่า กันมั่วไปเลย
คนทำเมาเหล้า คนตรวจรับงานเมายาบ้า ชัวร์ 
โอยๆๆๆ
::::
อีกเรื่องนะครับ ในภาพจะเห็นว่ามีรถจอดบนทางเท้า ที่ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะมีที่จอดรถเยอะ แต่ก็ไม่พอ(หรือเปล่า) ถึงมีรถจอดบนทางเท้า และเหมือนจอดบนสนามหญ้าในบางจุด หลายคนที่ดูคลิปหน้ากระทรวงคมนาคน ที่ไม่มีทางเท้า ทำที่ให้รถจอด มีรถจอดบนทางเท้า และจอดกินถนนมาอีก 2 เลน แล้วคิดว่าถ้าย้ายที่ตั้งที่ใหม่ ทำที่จอดรถแล้ว จะไม่เกิดเหตุการ์ณแบบนี้ ผมว่าไม่รอดนะ ตราบใดที่ยังพัฒนาเมืองให้เป็นเมืองรถยนต์ เมืองห้าง เมืองคอนโด แบบที่เป็นอยู่ ย้ายกระทรวงคมนาคมไปดวงจันทร์ ไปดาวอังคาร หรือไปที่แอสการ์ด ที่จอดรถก็ไม่ไม่พอหรอกครับ

ด้านคอมเม้นต์ละ

โพสท์โดย: joo jung
แหล่งที่มา: https://www.facebook.com/thesidewalkthailand
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,043 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊, สัปเหร่อนอกโลก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สำรวจรายได้และค่าตัวนักร้องไทย ปี 2025-2026 ใครอยู่กลุ่มท็อป3 ต้นไม้มงคลที่นิยมปลูกเสริมโชคเรื่องเงินในบ้าน10 เลขขายดี "จำเนียรอ่อนนุช" งวดวันที่ 1 มิถุนายน 69..ส่องเลย เลขไหนมาแรง!!"มิตซูบิชิ มอเตอร์" ประกาศการกลับมาผลิต รถยนต์รุ่นปาเจโร่อีกครั้ง!!สรุปไทยช่วยไทย พลัส 60/40 ใช้สิทธิ์ยังไงให้คุ้ม ไม่สับสนระบบใหม่ข้าราชการ 5 กลุ่มนี้ ใครได้เงินเดือนมากกว่ากันรวมเลขเด่นงวด 1 มิถุนายน 2569 สายเลขจับตาหลายสำนักดังตำนาน "เอลโดราโด" จากพิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์ สู่เมืองทองคำลวงตาที่โลกตามหาสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 1/6/69ทำไมเพลงเก่าๆ เมื่อ 15-20 ปีที่แล้ว พอกลับไปฟังอีกครั้งยังเพราะเหมือนเดิม"โมฮิงกา" ขนมจีนพม่ารสเด็ด มื้อเช้าสุดนัวระดับตำนานสรุปวิธีคำนวณไทยช่วยไทย พลัส 60:40 เติมเท่าไหร่ถึงใช้สิทธิครบเดือน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
3 ต้นไม้มงคลที่นิยมปลูกเสริมโชคเรื่องเงินในบ้านตำนาน "เอลโดราโด" จากพิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์ สู่เมืองทองคำลวงตาที่โลกตามหาทำไมการ์ดเกมและการ์ดนักฟุตบอลบางใบถึงแพงหลักแสนสรุปไทยช่วยไทย พลัส 60/40 ใช้สิทธิ์ยังไงให้คุ้ม ไม่สับสนระบบใหม่"โมฮิงกา" ขนมจีนพม่ารสเด็ด มื้อเช้าสุดนัวระดับตำนานมรดกโลกของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ไทยแลนด์โอนลี่
เด็กไทยในแต่ละยุค ต้องเจออะไรบ้าง กับค่านิยมสอบเข้ามหาวิทยาลัยจังหวัดไทยบนภูเขา และทิวเขาสลับซับซ้อนไทยกำลังเผชิญกับ ภาวะเงินเฟ้อจากต้นทุนพลังงาน ที่สูงขึ้นอย่างรวดเร็ว"คนป่วยแห่งเอเชีย" เศรษฐกิจของไทยเราไม่เคยโต และย่ำแย่มาตลอด
ตั้งกระทู้ใหม่