"ปารีณา" โพสต์ลอยๆเตือนตนเอง "ใช้สมองและสติปัญญาเท่าที่พอมี มาทำงานอย่างสร้างสรรค์ดีกว่า"
“ปารีณา” โพสต์สร้างวาทะกรรมบอกตนเอง ย้ำเตือนและบอกตนเอง เรื่องถวายสัตย์ไม่ครบของคณะรัฐมนตรีประยุทธ์2/1 ซึ่งพลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ยึดอกพร้อมรับผิดชอบผู้เดียวผ่านสื่อไปแล้วนั้น ใช้สมองและสติปัญญาเท่าที่พอมี มาทำงานอย่างสร้างสรรค์ดีกว่า วันนี้ต้องเดินหน้าประเทศไทย และถ้ายังทำงานกันอย่างงี้ ประเทศจะเดินต่อลำบาก ประชาชนกำลังรอ พอเถอะ... ช่วยกันทำงานเถอะ
น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พื้นที่เขต 3 อำเภอโพธาราม และจอมบึงพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผย โพสต์ย้ำเตือนและบอกตนเอง เรื่องถวายสัตย์ไม่ครบของคณะรัฐมนตรีประยุทธ์2/1 ซึ่งพลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ยึดอกพร้อมรับผิดชอบผู้เดียวผ่านสื่อไปแล้วนั้น พร้อมสร้างวาทะกรรมใหม่ หอยหลอด แปดหลอด หอย=หอน โดยระบุว่า
เรื่องถวายสัตย์ไม่ครบ
พลเอกประยุทธฯ แจ้งว่าจะรับผิดชอบเอง หมายถึง ท่านจะแก้ปัญหานี้ และจะแก้ได้อย่างเรียบร้อย ไม่ใช่ จะลาออก ช่วยใช้สมองและสติปัญญาเท่าที่พอมี มาทำงานอย่างสร้างสรรค์ดีกว่า วันนี้ต้องเดินหน้าประเทศไทย และถ้ายังทำงานกันอย่างงี้ ประเทศจะเดินต่อลำบาก ประชาชนกำลังรอ พอเถอะ... ช่วยกันทำงานเถอะ...สิ่งที่พวกหอย (แถวบ้านหอยแปลว่า มด แมลงสาป กิ้งกือ ไส้เดือน)กำลังทำอยู่ คือสงครามจิตวิทยาต่อพลเอกประยุทธฯ ขอฝากท่าน โนแคร์กับหอย เพราะหอยพยายามจะทำร้ายจิตใจ และขอชวนคนไทยเดินหน้าประเทศไทยส่งกำลังใจให้คนทำงานแต่โดนหอยขวาง
#หอยดีแต่หอน
#คนทำงานต้องไม่สนใจหอย
#อย่าท้อเพราะหอย
#เดินหน้าเลยคะท่าน
#ประชาชนรออยู่
พบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบิน
10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯ
'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีน
แคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี
ชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย
ตรงนี้มีคำตอบคนละครึ่งพลัสเฟส 1 ใช้ไม่หมดสามารถนำไปใช้เฟส 2 ได้หรือไม่
พืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่า
🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปี
แบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้
เปิดการบ้านภาษาไทย เรียงอักษรให้เป็นคำ แบบนี้ยากไปไหม
"ฮุนเซน" เงินหมด ทหาร BHQ คู่ใจทรยศ แอบซบอก "สมรังสี"
ชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีด
พบกองอาเจียนข้างตัว นัทปง ก่อนเสียชีวิต ตำรวจได้กั้นพื้นที่เพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง
ชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย
ทนายสายหยุด ยอมรับสลิปโอนเงินของ "นานา" เป็นของปลอม
ปิดฉาก! มหากาฬฯ โบนัสพนักงาน “ไดกิ้น” คือ Get out
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย
'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้ง
โซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้าง แบนผู้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!
แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ


