หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เอ๋ตัวสั่นระริกระรี้!!! ประท้วงบิ๊กตู่ พูดเท็จ ชมช่อสวย ฟุ้งสวยแซ่บตัวแม่ ต้องสส.ปารีณา​ 5สมัยแห่งโพธาราม​ จอมบึง​ เมืองราชบุรีว่าไง?


โพสท์โดย fuckghost

วันที่ 26 ก.ค. น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ อดีตดีกรีนางงามไทย​ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ จ.ราชบุรี โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก กรณี ที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม พูดถึง ช่อ น.ส.พรรณิการ์ วานิช ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ ในที่ประชุมรัฐสภา เมื่อวานนี้ ว่าเป็น คนสวย ทำให้ น.ส.พรรณิการ์ ยกมือประท้วง ให้นายกรัฐมนตรีถอนคำพูด

โดย น.ส.ปารีณา โพสต์ข้อความว่า “เมื่อวาน ตัวสั่น…. แรง….มาก…. อยากจะประท้วงพลเอกประยุทธ์ฯ ที่ไปเรียกช่อว่า “คนสวย” ประท้วงที่พูดเท็จ ไม่เป็นความจริง เพราะคนสวยๆ อยู่ที่พรรคพลังประชารัฐเยอะมาก โดยเฉพาะสวยแซบตัวแม่… สส ปารีณา พลังประชารัฐ”

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
fuckghost's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,232 ครั้ง
โพสท์โดย fuckghost
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
21 VOTES (4.2/5 จาก 5 คน)
VOTED: zerotype, แสร์, skrskh, Dexter Suttipong, พี่เกดไม่เข้าใจอ่ะ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาติที่คนใช้เงินในประเทศไทยมากที่สุด อันดับที่ 1 ของโลกอาชีพใดคู่แข่งน้อย แต่รายได้ดี? เปิดมุมมอง 10 อาชีพเฉพาะทางที่คนทั่วไปอาจมองข้าม9 อาชีพสำคัญในประเทศไทย ที่คนไทยไม่นิยมทำแต่ประเทศยังขาดไม่ได้คอนเสิร์ตครั้งที่ใหญ่และมีคนดูมากที่สุด ที่ถูกจัดขึ้นโดยนักร้องชาวไทยดราม่าสนั่นโซเชียล! ถกสะพัดกรณีแฟนคลับแจกเค้กวันเกิด "ลุงพล" ให้เด็กนักเรียน"ดุ่ย ภรัญฯ" งวด 1 กันยายน 2569 ส่องเลขวิน ชนสถิติ 20 ปีดีปลี เครื่องเทศไทยรสเผ็ดร้อนที่คนรุ่นใหม่อาจไม่คุ้นแดนเซอร์เบื้องหลังศิลปินดัง ได้ค่าจ้างต่อโชว์เท่าไร?10 เจ้าหญิงดิสนีย์ที่อายุน้อยที่สุด ใครเด็กที่สุดในอาณาจักรดิสนีย์?เลขธูปมงคล พระพิฆเนศประทานโชค งวด 1 กันยายน 2569ทุเรียนจังหวัดไหนแพงที่สุด? เปิด 5 แหล่งทุเรียนพรีเมียมของไทยส่องทิศทางตัวเลขเด่น ม้าสีหมอก VS ม้าวิ่ง วันที่ 1 กันยายน 2569
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายดิ้น จัดใหญ่ ถามตรงๆ
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้งโซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้างแบนผู้ไร้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ
ตั้งกระทู้ใหม่