หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

บิ๊กตู่​ น้ำเสียงดุดันเกรี้ยวกราด​ ซัดคนจนไม่เสียภาษีถ่วง​ความเจริญ​ชาติ​


โพสท์โดย fuckghost

ลุกขึ้นชี้แจงในสภาฯ น้ำเสียงดุดัน....บิ๊กตู่ พล.อ.ประยุทธ์​  จันทร์​โอชา​ นายกฯ หลังโดนพาดพิง แหล่งที่มาของรายได้รัฐ​ ลั่นเครียดจัดเก็บภาษีได้จากปชช.4ล้านคนเท่านั้น​ เล็งเป้า50-70ล้านคน​

ปชช.หลังจากฟังคลิปนี้แล้ว เตรียมตัวให้ดี​ ภาษีที่ดินเกษตรกร​ ภาษีที่ดินว่างเปล่าไม่ก่อให้เกิดรายได้ ภาษีจากคลองส่งน้ำให้เกษตรกร​  ภาษีคนจน​ และอาจจะโละคนจนด้วยหรือไม่? 

ขอบคุณที่มา: https://youtu.be/-YzSCEctEwk
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
fuckghost's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,155 ครั้ง
โพสท์โดย fuckghost
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
25 VOTES (5/5 จาก 5 คน)
VOTED: zerotype, มยุริญ ผดผื่นคัน, skrskh, PaMok, bgs
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อาชีพใดคู่แข่งน้อย แต่รายได้ดี? เปิดมุมมอง 10 อาชีพเฉพาะทางที่คนทั่วไปอาจมองข้าม"ดุ่ย ภรัญฯ" งวด 1 กันยายน 2569 ส่องเลขวิน ชนสถิติ 20 ปีคอนเสิร์ตครั้งที่ใหญ่และมีคนดูมากที่สุด ที่ถูกจัดขึ้นโดยนักร้องชาวไทยชาติที่คนใช้เงินในประเทศไทยมากที่สุด อันดับที่ 1 ของโลก10 เจ้าหญิงดิสนีย์ที่อายุน้อยที่สุด ใครเด็กที่สุดในอาณาจักรดิสนีย์?ดราม่าสนั่นโซเชียล! ถกสะพัดกรณีแฟนคลับแจกเค้กวันเกิด "ลุงพล" ให้เด็กนักเรียนแดนเซอร์เบื้องหลังศิลปินดัง ได้ค่าจ้างต่อโชว์เท่าไร?ดีปลี เครื่องเทศไทยรสเผ็ดร้อนที่คนรุ่นใหม่อาจไม่คุ้นส่องเทรนด์เเนวทางเลข พลังเสือ 1 กันยายน 2569ฉีดแอลกอฮอล์ใส่หน้าจอมือถือได้จริงหรือ?9 อาชีพสำคัญในประเทศไทย ที่คนไทยไม่นิยมทำแต่ประเทศยังขาดไม่ได้ส่องรหัสเลขมูเตลู "เจ้าเเม่ตะเคียนทอง" 1/9/69
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายดิ้น จัดใหญ่ ถามตรงๆ
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้งโซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้างแบนผู้ไร้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ
ตั้งกระทู้ใหม่