หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิวสั้นๆเฉพาะอาหารกึ่งสำเร็จรูป my favorite ตลอดกาล

เนื้อหาโดย sakuragirlza

 

1.ไวไววุ้นเส้น : เหมือนจะจืดๆแต่จริงๆอร่อยมากกก เส้นจะนุ่มๆกินง่าย รสละมุนๆไม่จัดเกิน แล้วแคลอรี่น้อยด้วย กินแล้วไม่อ้วน มันดีตรงนี้

2.คนอร์คัพพาสต้า มะเขือเทศ โพโมโดโร่ รสหมู : ต่างจากแบบอื่นตรงไม่ต้องใส่น้ำเยอะ ใส่น้ำให้เท่ากับขีดด้านในของถ้วย แล้วรอประมาณ5นาทีกินได้เลย รสชาติเหมือนกินอาหารฝรั่งจริงๆ มีความมะเขือเทศมากๆ เด็ดสุดคือเส้นซีลลี่เพราะเป็นเส้นนำเข้า มันจะเด้งๆสู้ฟัน รสชาติหวานๆอมเปรียว มีกลิ่นออริกาโน่นิดๆ ใครชอบอาหารฝรั่งนี่รักแน่นอน

3.นิสชินชิลลี่รสผัดกระเพราแห้ง:ซองนี้รสจัดหน่อย บางคนอาจไม่ชอบแต่เราชอบ มีพริกในเส้นด้วยนะเลยทำให้เผ็ดเป็นพิเศษ ง่วงๆนี่ตาสว่างเลย 555 อร่อยแบบเผ็ดๆถูกใจคนชอบเผ็ด รสออกไปคล้ายผัดขี้เมามากกว่ากระเพรา

แล้วทุกคนมีอันไหนที่ชอบกันบ้างเอ่ย มาแชร์กันได้นะคะ

เนื้อหาโดย: sakuragirlza
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sakuragirlza's profile


โพสท์โดย: sakuragirlza
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: vunsen
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดไหนบ้าง ที่มีชื่อเล่นจนคนเรียกติดปาก มากกว่าชื่อจริงไปแล้วต่างจังหวัดในไทยที่กำลังจะมีรถไฟในอนาคตปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทยจังหวัดที่รวยที่สุดในประเทศไทย (ไม่รวมกรุงเทพฯ)เปิด 10 จังหวัดที่มีความยากจนสูงสุดในไทย ปี 2568–2569คําขวัญจังหวัดไหน ยาวที่สุดในไทยประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดเปิดรายชื่อ 10 จังหวัดค่าครองชีพสูง รายได้สวนทาง ปี 2568ประเทศที่เล็กที่สุดในโลก(พื้นที่เพียง 550 ตร.ม.)เมืองที่ “อยู่ยาก” หรือ “ไม่เหมาะต่อการอยู่อาศัย” (จากสภาพแวดล้อมจริง)ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประวัติศาสตร์อิหร่าน จากจักรวรรดิเปอร์เซียสู่การปฏิวัติอิสลามผู้นำอิสราเอลเผย "อิหร่านแอบสร้างบังเกอร์ใต้ดิน ถ้าเราไม่โจมตีตอนนี้ มันก็จะสายเกินไป!!"ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดประเทศที่สามารถเข้าออก"ช่องแคบฮอร์มุซ"ได้ณเวลานี้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
"หมี่หน่ำเหลี่ยว" เมนูอาหารบะหมี่ท้องถิ่น แสนอร่อย ของจังหวัดตรัง (มีวิธีทำให้ด้วยน๊า ใครอยากลองทำ แวะมาอ่านกันได้เลย)สะเดาน้ำปลาหวานจอผักกาด:แกงเหนือดั้งเดิมศึกน้ำอ้อย! ปอกเปลือกสะอาดใส หรือ ไม่ปอกเปลือกเน้นหอมนวล?"
ตั้งกระทู้ใหม่