หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แฮชแท็กแร๊ง พปชร. ส่งเทวดาลงชิงเก้าอี้ผู้ว่ากทม.ก็ไม่เลือก!!!

โพสท์โดย fuckghost

(14 ก.ค. 62) นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึง กรณีที่อดีตผู้สมัครส.ส.ประจวบคีรีขันธ์ พรรคพปชร.ออกมาระบุว่าพรรคพปชร.เตรียมการคัดเลือกบุคคลเพื่อลงสมัครรับเลือกตั้งระดับท้องถิ่น โดยมีการทาบทาม นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา ที่จะเกษียณอายุราชการในเดือน ก.ย.2562 มาลงสมัครในนามของพรรคพปชร.เพื่อชิงตำแหน่งผู้ว่าฯ กทม.ว่า ขณะนี้พรรคยังไม่มีการหารือในเรื่องนี้ เนื่องจากยังอยู่ในช่วงเตรียมแถลงนโยบายรัฐบาลและไม่ทราบว่าบุคคลที่ออกมาให้ข่าวทราบมาจากที่ใด ทั้งนี้ ตนมองว่านายณรงค์ศักดิ์ เป็นคนที่มีความสามารถจากผลงานที่เห็นคือการช่วยเหลือนักฟุตบอลและโค้ชทีมหมูป่าอะคาเดมีจากถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย ซึ่งก็ถือว่ามีความเหมาะสม

รายงานข่าวแจ้งว่า การพิจารณาตัวบุคคลที่จะส่งลงสมัครรับเลือกตั้งระดับท้องถิ่นพรรคพปชร.ยังไม่ได้ข้อสรุปที่ตกผลึก โดยเบื้องต้นได้เริ่มให้ผู้ที่ทำงานใกล้ชิดกับท้องถิ่นมาก่อนมองหาตัวบุคคลในแต่ละภาคไว้บ้างแล้ว แต่ยังไม่มีการคัดเลือกใคร ในขณะที่การส่งคนลงสมัครผู้ว่ากทม. พรรคยังไม่ได้เริ่มดำเนินการคัดเลือกบุคคล เนื่องจากต้องประเมินปัจจัยหลายด้านทั้งความพร้อมและกระแสความนิยมของพรรคคู่แข่งทั้งพรรคเพื่อไทยและพรรคประชาธิปัตย์ว่าจะส่งใครลงสมัคร ก่อนตัดสินใจว่าจะส่งผู้สมัครในนามของพรรคหรือจะสนับสนุนคนกลางที่ลงสมัครในนามอิสระ ส่วนที่มีข่าวว่าพรรคจะทาบผวจ.พะเยาอาจมาจากเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในวงกว้างสามารถเรียกคะแนนนิยมได้และสามารถแข่งกับพรรคเพื่อไทย หากจะส่งนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ลงสมัครผู้ว่าฯ กทม.ที่มีกระแสตอบรับการทำงานในช่วงการหาเสียงเลือกตั้งจากประชาชนได้ในระดับหนึ่ง

ขอบคุณที่มา: https://www.youtube.com/watch?v=N_-RBvHFp2g
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
fuckghost's profile


โพสท์โดย: fuckghost
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: skrskh, Lady Gagun
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหน“กว๊าน” เพียงแห่งเดียวในประเทศไทยอยู่ที่ไหน?มหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่คนกัมพูชานิยมมาเรียนต่อมากที่สุดสนามบินของไทยที่มีผู้ใช้บริการน้อยที่สุด"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569ทำไมรัสเซียจึงไม่มีไชน่าทาวน์.โทรศัพท์มือถือแบรนด์ไทย ที่เคยโด่งดังและขายดีมากในอดีตโซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทยนายจ้างเขมรตำหนิลูกจ้างสาว กลับบ้านเกิดแล้วเขียนภาษาแม่ไม่ถูกจังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทยเตือน! พายุฤดูร้อนจ่อถล่มไทย 23–25 ก.พ. นี้ เหนือระวังฝันฟ้าคะนอง-ลมแรง ใต้อ่วมคลื่นสูง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สวยจับตาทั้งภูเขา วันที่ 20 ก.พ. – 1 มี.ค. 2569AOT ขึ้น “ภาษีสนามบิน” ขาออกต่างประเทศ 53% เริ่ม 20 มิ.ย. 69 ผู้โดยสารจ่ายเพิ่ม เหตุผลเพื่อพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่และหรูหราที่สุดในประเทศเมียนมาร์"เสาร์ 5" ฤกษ์พิธีสุดขลัง กับข้อสงสัยปี 2569 ใช่ของจริงหรือไม่?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายดิ้น จัดใหญ่ ถามตรงๆ
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้งโซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้าง แบนผู้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ
ตั้งกระทู้ใหม่