เย้ยหนักมาก "ปารีณา" ใส่เสื้อยืดกางเกงบอล "บอกขี้แพ้...หยุดหอนเหอะ"
แคปชั่นส.ส.หญิงช่างแขวะ และส.ส.หญิงช่างแซะ ทำให้เกิดสูญญากาศเป็นสภาโจ๊ก ซึ่งจะเกี่ยวข้องกับ ส.ส.ที่ไปทำเลสิกเผลอหลับตาและถูกกล่าวหาว่า นอนหลับในสภาหรือไม่เดี๋ยวต้องรอนะฮะ ท่านผู้ชม
13 ก.ค. 62 นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก โดยมีเนื้อหาแซะหัวหน้าและโฆษกส้มเน่าดังนี้
LOSER .... STOP whinning
(ขี้แพ้... หยุดหอนเหอะ)
อยากให้ช่วยพูดจาดีๆถึงประเทศไทยกันบ้าง ไปให้สัมภาษณ์บีบีซีว่า ความสงบสุขคือ การกดขี่ ลิดรอนสิทธิเสรีภาพของประชาชน คือก่อนพูดถามประชาชนเขารึยัง ใครไปกดขี่ใคร แล้วไปสัมภาษณ์อีกว่ามาตรา 112 คือกฏหมายกลั่นแกล้ง เฮ้อ.. อี...ที่ถือพระบรมฉายาลักษณ์แล้วบอกว่าถ่ายเล่นๆอันนั้นคือไร ไอ้...ที่ไปดึงธงชาติลงแล้วเอาธงโจรสลัดขึ้นแล้วพูดว่าประชาธิปไตยคือไร เรียกว่ากฏหมายกลั่นแกล้ง แล้วไปให้สัมภาษณ์อีก ว่าประเทศไทยห่างไกลประชาธิปไตย EU เค้ายังยอมรับว่าไทยเป็นประชาธิปไตยแล้ววว ตอนนี้เค้าเลือกตั้งแล้วววว
พวกคุณแพ้ขาดขนาดนั้นแล้วววว จะเพ้อทำไม ต่างชาติจะมองว่า แพ้แล้วหออน แล้วจะไปขอพบนักการเมืองพรรค democrat และพรรค republican ช่วยตอบหน่อยว่า ไปพบในฐานะอะไร คือคุณก็ไม่ได้มีหน้าที่อะไร คุณก็ไม่ได้เป็นนายกรัฐมนตรีซะหน่อย ศาลฯสั่งให้คุณหยุดปฏิบัติหน้าที่ ส.ส แล้วด้วย ไปชี้แจงศาลฯเสร็จยัง ของดิฉันแจงเสร็จแล้ว โดยไม่ได้ขอเลื่อนเลย
ดิฉันเลี้ยงไก่ แต่คุณถือหุ้นสื่อจริงๆ ไม่รอดดดดดแน่ แล้วยังจะไป Clooney Foundation คือจะไปมูลนิธิคลูนีย์ แล้วคลูนีย์ เค้ายอมพบกับคุณไหม เค้าไม่มาหรอก เค้าไม่สนใจคุณหรอก เหมือนฝันว่าเป็นนายกรัฐมนตรีอยู่รึเปล่าคะ แล้วเวลาไปเมืองนอก แต่งสากลยืนกุมไข่ ทำไมไม่ใส่ชุดไทยไป ไมไม่ใส่ชุดเตะบอลไป
ชาติที่คนใช้เงินในประเทศไทยมากที่สุด อันดับที่ 1 ของโลก
10 เจ้าหญิงดิสนีย์ที่อายุน้อยที่สุด ใครเด็กที่สุดในอาณาจักรดิสนีย์?
"ดุ่ย ภรัญฯ" งวด 1 กันยายน 2569 ส่องเลขวิน ชนสถิติ 20 ปี
แดนเซอร์เบื้องหลังศิลปินดัง ได้ค่าจ้างต่อโชว์เท่าไร?
อาชีพใดคู่แข่งน้อย แต่รายได้ดี? เปิดมุมมอง 10 อาชีพเฉพาะทางที่คนทั่วไปอาจมองข้าม
ส่องโพย "อ.เต๋า" รูด 9 ชนสถิติ 20 ปี คัดชุดเด็ด งวด 1 กันยายน 2569
7 รถยนต์มือสองยุค 2000s ในไทย ที่ราคากำลังพุ่งสูงกว่าตอนออกห้างมือหนึ่ง
คอนเสิร์ตครั้งที่ใหญ่และมีคนดูมากที่สุด ที่ถูกจัดขึ้นโดยนักร้องชาวไทย
แนวทางเลขสูตรลับ เสือตกถัง อาจารย์พล ขอนเเก่น 1/9/69
แปลเลข ปกสลากสัญจรระยอง งวด 1 ก.ย. 69 เลขดังมาแรง
ดีปลี เครื่องเทศไทยรสเผ็ดร้อนที่คนรุ่นใหม่อาจไม่คุ้น
เลขธูปมงคล พระพิฆเนศประทานโชค งวด 1 กันยายน 2569
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย
'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้ง
โซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้างแบนผู้ไร้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!
แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ

