หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

จวกสนั่น!!ลูกฉันเป็นคนดี!! เยาวชนหญิง สุดโหด! เตะเสยยอดหน้า คาชุดนักเรียน แม่ร้อง ทำกับลูกสาว เกินไปมั้ย

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

 

เยาวชนหญิง สุดโหด! เตะเสยยอดหน้า คาชุดนักเรียน แม่ร้อง ทำกับลูกสาว เกินไปมั้ย

วันที่ 12 ก.ค. ชาวเน็ตมีการแชร์คลิปความยาวสั้นๆ ประมาณ 16 วินาที ปรากฏภาพของเยาวชนหญิง 2 ราย กำลังมีเรื่องทะเลาะวิวาทกัน โดยอีกฝ่ายอยู่ในชุดนักเรียน ถูกวัยรุ่นหญิงคู่กรณีซึ่งอยู่ในชุดไปรเวท กระชากผม จนเสียหลักลงไปนั่งกองอยู่ที่พื้น จากนั้น เยาวชนที่อยู่ในชุดนักเรียน ถูกคู่กรณี เตะเข้าที่ใบหน้าถึง 2 ครั้ง จนได้รับบาดเจ็บ ท่ามกลางเสียงจอแจของกลุ่มเยาวชนที่ถูกเหตุการณ์และมีการบันทึกคลิปขณะเกิดเหตุเอาไว้ได้

โดยหลังเกิดเหตุแม่ของเยาวชนหญิงที่อยู่ในชุดนักเรียน ได้นำคลิปดังกล่าวมาโพสต์ลงเฟซบุ๊กพร้อมระบุว่า ทำกับลูกของฉันถึงขนาดได้อย่างไร

โพสท์โดย: joo jung
แหล่งที่มา: https://www.facebook.com/redskullxox/videos/480070942794478/?t=9
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
25 VOTES (5/5 จาก 5 คน)
VOTED: Dexter Suttipong, อ้ายเติ่ง, มยุริญ ผดผื่นคัน, โยนี มีหรรม, ken 7
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดดราม่า..ไข่เจียวตลาดน้ำดำเนินสะดวก จานละ 400 บาท ผิดซ้ำซากจากร้านเดิมย้อนรอย 6 อารยธรรมโบราณที่ล่มสลายอย่างลึกลับ ทิ้งไว้เพียงปริศนาให้โลกค้นหาประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้ทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?บทพิสูจน์นักรบแห่งอเมซอน พิธีกรรมมดกระสุน ความเจ็บปวดที่โลกต้องจารึกจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนFlash Express ประกาศยุติกิจการในมาเลเซีย สิ้นเดือนมกราคม 69 นี้รีวิวหนังดัง THE WOLFMAN มนุษย์หมาป่าราชันย์อำมหิตอำเภอไหนในอีสาน ที่พูดภาษากลางชัดเป๊ะที่สุด?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ไทยแลนด์โอนลี่
ประโยค "ไทยไม่มีนวัตกรรม" นี้มันคงจะจริงความมั่นคงและอาชญากรรม หลังเปิด "ฟรีวีซ่า "จากข่าวหญิงต่างชาติ ครองถนนค้าประเวณีในไทย ต่างชาติมองไทยไม่ดี ในจุดไหนบ้าง"ศรีธนญชัย" สะท้อนนิสัยคนไทย?
ตั้งกระทู้ใหม่