หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แชร์ภาพความล้มเหลวในการทำงาน ที่ไม่สมควรได้รับการให้อภัย !

แปลโดย asava

ดูเหมือนว่ามันจะล้นไปหน่อยนะ

 

อย่าไปเลือกมากเลย อร่อยเหมือกันทั้งคู่

 

อ้าวนี่ไม่ใช่ "เช กูวาร่า"หรอกรึ?

 

ซื้อถั่วกลับได้ข้าวโพด

 

คิตตี้มันต้องเป็นแมวไม่ใช่หรอ?

 

ป้ายบอกอย่าเหยีบหญ้า  แต่ทำไมมีแต่ก้อนหิน

 

สงสัยคงเป็นเลม่อนคนละสายพันธุ์

 

เกิดมาเพื่อลุย

 

สรุปเราควรจะหยุดหรือไม่หยุดดี?

 

เขาบอกว่าขนมปังยังไม่สไลด์  แต่ที่เห็นคือสไลด์มาแล้วเรียบร้อย

 

อาหารเช้าก็ต้องกินตอนเช้าสิ  จะมากิน 24 ชั่วโมงได้ไง

 

อยู่ห่างๆ พี่ดีกว่านะน้อง

 

เปิดมอนิเตอร์ให้กำแพงดู

 

ว้าว!  ป้ายลอยได้ซะด้วย

 

สรุปควรกินยากับนมหรือไม่ควรกันแน่?

 

อ้าว!  ที่นี่ดื่มแล้วขับได้ด้วยแฮะ

 

เขียนขอบมาแบบนี้แล้วใครจะกล้ากินหละ?

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
asava's profile


โพสท์โดย: asava
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: โอคาล่ามาร์ชตื๊ดชึ่ง, chuanb, bgs, ชื่อเเละนามสกุล
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 เม.ย.69..รับรองแม่นยำสุดๆ!บาหลีประกาศปิดเกาะ 24 ชม. ระงับสัญญามือถือ งดเที่ยวบินทั่วสนามบิน ชาวเกาะและนทท.ห้ามออกจากบ้านอำเภอใดมีชื่อยาวที่สุด ในประเทศไทยจังหวัดที่ถูกยุบในไทยมีที่ไหนบ้าง ย้อนดู 10 ชื่อเดิมที่วันนี้กลายเป็นอำเภอจังหวัดในประเทศไทย ที่มีเพียงอำเภอเดียวอยู่ติดชายฝั่งทะเลรูปวาดโดยฝีมือศิลปินชาวไทย ที่มีราคาขายแพงที่สุดตลอดกาลหญิงญี่ปุ่นตะลึง หลังเปิดกระป๋องปลา ที่เก็บไว้นานกว่า 50 ปีเปิด 1 บริษัทน้ำดื่ม ที่ใหญ่ที่สุด มีกำไรและปริมาณการผลิด มากที่สุดในไทยสูตรคำนวณงวด 1/4/69อาม่าให้ลาภ ....เลขเด่นงวด 1/4/69ส่วนยอดของ "หอไอเฟล" กรุงปารีส แลนด์มาร์คฝรั่งเศสที่คนทั่วโลกรู้จักเลขเด่นม้าวิ่ง งวด 1 เมษายน 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
บาตรแตก: จากพุทธบริโภคสู่เครื่องมือทางไสยศาสตร์ด่วน! คนไทยเสียชีวิต 1 รายในอิสราเอล ปุ่มกดตัวเลขของ "โทรศัพท์" และ "เครื่องคิดเลข" ทำไมเรียงไม่เหมือนกัน?กองทัพบกแจงชัด “ข่าวลักลอบส่งน้ำมันไปกัมพูชา” ไม่เป็นความจริง ชี้ต้นตอมาจากการแปลคลาดเคลื่อนส่องเลขเด่น ลุ้นรวยรับลมร้อน! วิเคราะห์เลขดังงวด 1 เมษายน 2569“แพท ณปภา” ฟาดญาติปริศนา แชทหลุดด่าแรงทั้งที่ไม่เกี่ยว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
เรื่องตลกเรื่องสนุกชุดที่1รวมภาพ ตลก เฮฮา เรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 18/03/6935 แคปชั่นชาเย็น กวนๆ ฮาๆ คำคมชาเย็น ชาไทย อ่อยๆน้ำมันดีเซลผลิตอย่างไร ขั้นตอนกลั่นจากน้ำมันดิบ
ตั้งกระทู้ใหม่