หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ใครเป็นพนักงานต้องทำใจ! กับภาพเรื่องราววุ่นๆ ที่เกิดขึ้นในออฟฟิต

แปลโดย asava

ขาดงานนานซะจนต้นไม้งอกบนคีย์บอร์ด

 

ชายคนนี้มักเตือนเพื่อนๆว่าอย่าใช่กระดาษโน๊ตโดยไม่จำเป็น  และนี่ก็คือสิ่งที่เขาได้รับป็นคำตอบ

 

ของกินหายบ่อย สงสัยต้องจ้างนักสืบ

 

ติดใจในบรรยากาศคริสมาสต์

 

กระดาษทิชชู่เยอะแบบนี้ สงสัยในนี้ต้องเคยมีประวัติแน่ๆ

 

ดูท่าทางจะเป็นคนสำคัญมากๆ

 

เมื่อคุณไปขอนาฬิกากับเจ้านายสำหรับดูเวลาในห้องทำงาน และนี่ก็คือสิ่งที่ได้!

 

สองตึกนี้กำลังแข่งกันติดกระดาษโน๊ต

 

กินยาเป็นขนมกันเลยทีเดียวออฟฟืตนี้

 

ไอ้เบ็นตายแน่

 

เอาเครื่องมือเด็กเล่นมาแกล้งเพื่อนร่วมงาน

 

เครื่องถ่ายเอกสารกลายเป็นกระถางต้นไม้ไปซะแล้ว

 

แอบเอาเหล้าเข้ามากินในออฟฟิตแน่ๆ

 

ซื้อเค้กไปกินเองที่บ้านคนเดียวดีกว่านะแบบนี้

 

อย่าไปคอมเพลนพี่เขานะ อาจจะเจอระเบิดได้ไม่รู้ตัว

 

นั่งแต่งรูปลูกเล่น ดูท่าจะว่างจัด

 

ไอเดียดีแฮะ

 

ห้องผีสิง

 

สงสัย Ed คงหายตัวบ่อย

 

มีคนกินสเปรย์เข้าไปซะแล้ว

 

จ๊วดด ๆ !

 

เลี้ยงปลาไว้ดูแก้เซ็ง

 

ของกินหายบ่อยจนเป็นเรื่องเป็นราวในออฟฟิต  เลยมีพระเอกขี่ม้าขาวเอาเหรียญมาแปะไว้ให้เป็นค่าชดเชย

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
asava's profile


โพสท์โดย: asava
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: zerotype, Thorsten, Chayapon Chantarakul
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่เจริญที่สุดของภาคเหนือในประเทศไทยหนุ่มไปทอดแหหาปลาและพบ "ทองโบราณ" ก่อนนำไปให้ช่างนะโมหลอมพิสูจน์มูลค่า10 อันดับจังหวัดที่มีแรงงานต่างด้าวมากที่สุดในประเทศไทยไทม์ไลน์ที่หลายคนไม่เคยรู้! ใครกันแน่ที่มาทีหลังในปมพื้นที่ทับซ้อนไทย-กัมพูชาเจาะเลขเด็ดธูปพยากรณ์ เจ๊ฟองเบียร์ งวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 2569กาปิตัน : แมวใหญ่ใจดีผู้เป็นเสมือนแสงสว่างนำทางให้เเมวตาบอดแยกออกไหม? อันไหนตะเเบก เสลา หรือ อินทนิล : ไม้แฝดสาม: ความต่างที่สัมผัสได้จากลำต้น5 เครื่องดื่มยามเช้าที่ดีต่อตับและระบบย่อยอาหารเป็นอย่างยิ่ง5 อันดับประเทศที่ผลิตเบียร์มากที่สุดในโลกนี่คือเซเว่นหรือตู้คอนเทนเนอร์? บุกสาขาที่เล็กที่สุดในประเทศไทยเผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี..งวดวันที่ 1 มีนาคม 69"เลขเด็ดจากดวงดาว" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..เลขไหนมา เอาปากกาจดเลย!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แมว "สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก"แนวความคิดการสร้าง 12 ยักษ์ทวารบาล ณ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม ศิลปะล้ำค่าสมัยรัชกาลที่ 3 ที่ถือว่าเป็น "มรดกอันล้ำค่าของแผ่นดินไทย"ทำไมแมวต้องไล่จับหนูรวมสูตร การทำสมุนไพรอาบน้ำไก่ชนมหาวิทยาลัยไทยที่สอบเข้ายากที่สุด มีอัตราการรับนักศึกษาน้อยที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพตลก ฮาเฮ ขำขัน ประจำวันนี้ วันที่ทางกัมพูชาเริ่มเล่นสงกรานต์กันบ้างแล้ว แต่ของเราก็รอเดือนเมษาฯ เหมือนเดิมเน่อ“เธอเรียน” (Therian) คนที่ระบุตัวเองว่าเป็นสัตว์รวมภาพตลก เฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เข้าสู่ช่วงปลายเดือนกุมภาฯ แล้วจ้า สงกรานต์มาเลยได้ไหม อยากหยุดอีกแล้ว (ฮา)น้องแมวที่ทำท่าตลกๆ อยู่ที่สวนลุมพินี ตอนนี้กำลังเป็นไวรัลทั้งที่ญี่ปุ่นและในไทยเลยนะเนี่ย น่ารักจริงๆเน่อ
ตั้งกระทู้ใหม่