หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เป็นผู้ชายแท้ๆ แต่มีปัญหาหน้ามันเป็นสิวง่าย เพื่อนผู้หญิงแนะว่าให้ลองกินยาคุม ควรกินไหมครับ


เขียนโดย

อย่างที่บอกไปในหัวข้อเลยครับ ผมเป็นคนหน้ามันมากกกก ทำให้เป็สิวง่าย เดี๋ยวเป็นเดี๋ยวหายตลอด ผมไม่ค่อยชอบเลย อยากให้หน้าตัวเองใสๆเลยไปปรึกษากับเพื่อนผู้หญิงที่ชอบดูแลตัวเอง เพื่อนก็บอกว่าที่หน้าผมมันเพราะผมมีฮอร์โมนเพศชายเยอะ ต้องกินยาคุมหายแน่นอน แต่กินแล้วระวังจะมีนมเพราะยาคุมมันเป็นฮอร์โมนผู้หญิง ตอนนี้ผมลังเลมากครับ ใจก็กลัวว่าตัวเองจะมีนม แต่อีกใจก็อยากให้หน้าเรามันดูดีบ้าง ผมควรเลือกอะไรดีครับ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
clap's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,020 ครั้ง
เขียนโดย clap
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: zerotype, Dexter Suttipong, เยี่ยหัว, มยุริญ ผดผื่นคัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ “อาจหายไปจากแผนที่โลก” ในอนาคตจังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่จังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียวจังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯ10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วยอย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัวสว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรม6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทยบริษัทเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่ยังคงเปิดกิจการอยู่ในปัจจุบันประเทศที่"ทั้งประเทศอยู่บนภูเขา"ประเทศที่คน “ใช้ชีวิตอยู่กับงูเห่าได้แบบปกติ”"กาแฟดำ"ไม่ได้มีดีแค่ทำให้ตื่น
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อำเภอที่คนจีนนิยมที่สุด มีคนจีนมาเที่ยวมากที่สุดในประเทศไทย7 ผลไม้ป่า ที่หายากที่สุดในประเทศไทยป้ายยานิยายชายชาย [ลินจะป้าย 7]ทำไมแกงป่าไม่ใส่กะทิ???เปิดตำราทรงหนวดไทย รอยจารึกศาสตร์และศิลป์แห่งแห่งสุภาพบุรุษสยาม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
คุณคิดว่า "การสวดมนต์" ยังมีความสำคัญหรือจำเป็นอยู่ไหมในยุคปัจจุบัน?ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมันวันหยุดสุดท้ายของสงกรานต์ 2569  ใครยังไม่อยากให้เทศกาลจบบ้าง?
ตั้งกระทู้ใหม่