หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ฮาน๊ะฮะ..ฮาบ้าบอ 41

เนื้อหาโดย สัปเหร่อนอกโลก

ดูเพลินๆ แก้เครียด แก้ร้อนนน

sub by สัปฯ

 

เย้..ดีใจด้วยคุณหน่อย..แปะหน้าเข้าให้

 

 

ไปให้สุดหยุดที่..ตูมม  อ๋อยย

 

เช็คแฮนด์หน่อยเพ่ใหญ่..เออๆ แว๊กกก!

 

 

คาบนกมาน้า..มาเอาดิ จ๋อม  ได้ๆ ตูมม ว่ายๆๆ

เรื่องไรจะให้..555  บักปอบนี่ฝากไว้ก่อนเถอะ..หงิงๆๆ

 

 

คลื่นมา..หนีๆๆ  เราดีใจ..วิ่งสวน  ดึ๋งๆๆ 55

 

 

ไปพร้อมกันน๊ะ..123ไป  ตูมๆๆๆ โดนหลอก คิกๆๆ ดีใจๆ วืดดด ตูมม! สม!

 

 

โยนน..อุ๊ป แห้วว  แต่ไม่น๊ะ...แย๊กก อุ๊กกก! อกหักซะแระ..

 

ครืดดด เกือบสวยละ อีกนิดส์เดียว ..โครมม

 

 

กระด็นไกลแน่  เพล้งงง! สร่างเรยตรุ..

 

 

นี่ก็พอกัน เอาไปเลย 5 กะโหลกอ่อน...ฮาๆ สร่างเลยม้าา

 

 

หวดเต็มข้อ..ปั๋งง ชนคาน เย้ๆๆๆ น๊ะแว้ววว

เด้งๆๆมุดเข้าโกลซะงั้น...โกลล อ่าววว

 

 

อุ๋ย โทษคับ..งวดนี่แอนตาซินไม่แจก...เหวี่ยงดันโดนสปอนเซ่อร์..55

อ่าว..เกี่ยวไรกะแอนตาซิน..นั่นดิ สปอนเซ่อร์ งงจนโง่เลย..อุ๋ย งง

 

หือออ...หน้าเค้าได้รมย์จริงๆ..คันว้อยยยซิ๊ดด ยิ่งเกายิ่งมัน.55

 

ถุงเท้าเหม็น ไม่อยากถอด ต้องนี่..อิๆ

 

(แกล้ง) หลบๆๆจะเอาบันไดขึ้น ว้ายยๆๆๆ

 

 

เสร็จแน่ หมูหัน..อี๊ดๆ ใครจะหันลูกตรู..แว๊กกกก

 

 

งั่มม..โดดกัดคอเลยย แย่งความรักข้าไป.555

 

 

เห้ยยย ลืมไปมีกระจก..เบรคค! พลุบ..ไม่มีนี่หว่า..55

 

 

เขี่ยๆๆ เห้ออ พาไปตัดแว่นหน่อยดิ..เซ็ง

 

 

งืดๆๆ แถๆๆ  กลับบ้านแบบขี้เกียจ..ฮาา ไปด้วยๆๆ

 

นี่ดู ตีกลองแบบเทพน๊ะฮะ..สแนร์ ไฮแฮท ทอมๆ โป๊งง แฮร่...แหกก

 

 

ทุกข์นั้นถึงตัว..หุๆๆ

 

เออ เพลินน ดูพวกนี้..ถอยๆๆ วืดด   แว๊กกกก..หม่องทาหาย!

 

จะเล่นท่ายากไปไหน...เย่ ได้แว้วว

 

อืมม..ฮามั่ก เยี่ยมม..

555 อยู่ในห้องกง อะดิคุณบิล..

เนื้อหาโดย: สัปเหร่อนอกโลก
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
55 VOTES (5/5 จาก 11 คน)
VOTED: NamTon, Dadjarit, เทียร์, bgs, เจี้ยวหวาน, BeforeLove, llHackll, zerotype, อินู๋ผี, มู๋มี่ หนีมาเที่ยว, บางครั้งฟังแจ๊ซ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
กาปิตัน : แมวใหญ่ใจดีผู้เป็นเสมือนแสงสว่างนำทางให้เเมวตาบอด5 เครื่องดื่มยามเช้าที่ดีต่อตับและระบบย่อยอาหารเป็นอย่างยิ่ง10 อันดับจังหวัดที่มีแรงงานต่างด้าวมากที่สุดในประเทศไทยแยกออกไหม? อันไหนตะเเบก เสลา หรือ อินทนิล : ไม้แฝดสาม: ความต่างที่สัมผัสได้จากลำต้น5 จังหวัดที่เจริญที่สุดของภาคเหนือในประเทศไทยประเทศที่ร่ำรวยน้ำมันมากที่สุดในเอเชียเมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือน5 ปัญหารถยนต์ EV ที่ผู้ซื้อต้องเจอ และน่าปวดใจเจาะเลขเด็ดธูปพยากรณ์ เจ๊ฟองเบียร์ งวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 2569ชายเพี้ยนนอนที่เก็บศพป่าช้าวัด แถมป่วนงานศพไทม์ไลน์ที่หลายคนไม่เคยรู้! ใครกันแน่ที่มาทีหลังในปมพื้นที่ทับซ้อนไทย-กัมพูชาชายจีนชนะรางวัลเป็นรถยนต์ในงานวัด แต่เจ้าของแผงปฏิเสธที่จะมอบรางวัลให้เขา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ส่งจนตาย...ตายแล้วไม่ได้เงิน! ชาวบ้านวาปีปทุมอ่วม ค้างจ่ายฌาปนกิจ 1,400 ล้าน คิวรอเงินนาน 32 ปี!แนะนำ! เว็บไซต์ ai สามารถวาดรูป [l8+](สร้างฟรี) ผู้ใหญ่เท่านั้น1 ปีแสง เท่ากับกี่กิโลเมตร
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพตลก ฮาเฮ ขำขัน ประจำวันนี้ วันที่ทางกัมพูชาเริ่มเล่นสงกรานต์กันบ้างแล้ว แต่ของเราก็รอเดือนเมษาฯ เหมือนเดิมเน่อ“เธอเรียน” (Therian) คนที่ระบุตัวเองว่าเป็นสัตว์รวมภาพตลก เฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เข้าสู่ช่วงปลายเดือนกุมภาฯ แล้วจ้า สงกรานต์มาเลยได้ไหม อยากหยุดอีกแล้ว (ฮา)น้องแมวที่ทำท่าตลกๆ อยู่ที่สวนลุมพินี ตอนนี้กำลังเป็นไวรัลทั้งที่ญี่ปุ่นและในไทยเลยนะเนี่ย น่ารักจริงๆเน่อ
ตั้งกระทู้ใหม่