หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มีแต่ฮา อย่าถามหาสาระ#1

โพสท์โดย Goddess Sloth

1.ไม่มีแฟนแล้วงัย กอดตัวเองก็ได้ป่าวฟร่ะ ชิชิ!!

2.ห๊าาาา..อะไรนะ จะให้กรูไปอยู่วัด ม่ายยยยย!!!

3.อีกนิดเดียวจะถึงกลางหัวกรูแระ ไอสาดดดด ไม่ไถเปิดไปเลยล่ะ!!

 

4.หัดมีโลกหลายใบตั้งแต่เด็กเลยน๊าาาา ก็ดีๆเก็บเกี่ยวประสบการณ์ไป

5.แต่งหน้าเบาๆค่ะ

6.หมวกกันน๊อกพี่นี่คือ สุดจัดปลัดบอก

7.บางครั้ง Super car ก็ไม่ได้มาในรูปแบบของรถ??

8.เมื่อช้างขอโชว์สเต๊ปเต้นบีบอย!!

9.บทกรวดน้ำขอวนสัก 3 รอบนะครับ พอดีญาติเยอะ!!

10.ถามผมหรอ?? ไม่รู้เหมือนกันครับ!!

11.เป็นที่มาของคำว่า "สู้เพื่อลูก"

12.งู หน่ะขึ้นไม่ได้ก็จริง แล้วขี้เมิงอ่ะ จะลงยังไง!!

13.งานเยอะล้นฟ้า แต่หน้าโอปป้าสำคัญสุด!! ฮาาา มีกำลังใจทุกครั้งที่มองจอ..

Cr : Goddess Sloth

โพสท์โดย: Goddess Sloth
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Goddess Sloth's profile


โพสท์โดย: Goddess Sloth
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
24 VOTES (4.8/5 จาก 5 คน)
VOTED: oRAMPAGEo, llHackll, zerotype, taewsa, OrangeSmile
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แยกออกไหม? อันไหนตะเเบก เสลา หรือ อินทนิล : ไม้แฝดสาม: ความต่างที่สัมผัสได้จากลำต้นประเทศที่ร่ำรวยน้ำมันมากที่สุดในเอเชีย5 จังหวัดที่เจริญที่สุดของภาคเหนือในประเทศไทยกาปิตัน : แมวใหญ่ใจดีผู้เป็นเสมือนแสงสว่างนำทางให้เเมวตาบอด“เธอเรียน” (Therian) คนที่ระบุตัวเองว่าเป็นสัตว์ฮือฮา!...เลขเด็ดแม่นางยักษ์! ชาวบ้านแห่ขอโชคลาภวัดห้วยตะโก ลุ้นรวยงวด 1 มีนาคม 2569ไทม์ไลน์ที่หลายคนไม่เคยรู้! ใครกันแน่ที่มาทีหลังในปมพื้นที่ทับซ้อนไทย-กัมพูชาเมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือนช็อกวงการ! "แจ็ค แฟนฉัน" รับเลิก "ใบหม่อน" ลดสถานะเหลือเพียงพ่อและแม่ที่ดีของลูกเช็กดวง 3 ปีนักษัตรดาวรุ่ง! พลังบุญหนุนนำ มีเกณฑ์ดวงตกถังข้าวสาร5 เครื่องดื่มยามเช้าที่ดีต่อตับและระบบย่อยอาหารเป็นอย่างยิ่งปิดตำนาน "อาจารย์สกล" อำลาหมอนทองวิทยา เตรียมปั้นดาวรุ่งดวงใหม่ที่พุทธิรังสีพิบูล
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แนะนำ! เว็บไซต์ ai สามารถวาดรูป [l8+](สร้างฟรี) ผู้ใหญ่เท่านั้น1 ปีแสง เท่ากับกี่กิโลเมตรส่งจนตาย...ตายแล้วไม่ได้เงิน! ชาวบ้านวาปีปทุมอ่วม ค้างจ่ายฌาปนกิจ 1,400 ล้าน คิวรอเงินนาน 32 ปี!อำเภอที่มีตำบลเดียว เพียง 2 อำเภอเท่านั้นในประเทศไทยขนลุกทั้งโซเชียล! สาวกัมพูชาอัดคลิปกิน “มูลควาย” โชว์หน้ากล้อง ชาวเน็ตแห่วิจารณ์สนั่นฮือฮา!...เลขเด็ดแม่นางยักษ์! ชาวบ้านแห่ขอโชคลาภวัดห้วยตะโก ลุ้นรวยงวด 1 มีนาคม 2569
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพตลก ฮาเฮ ขำขัน ประจำวันนี้ วันที่ทางกัมพูชาเริ่มเล่นสงกรานต์กันบ้างแล้ว แต่ของเราก็รอเดือนเมษาฯ เหมือนเดิมเน่อ“เธอเรียน” (Therian) คนที่ระบุตัวเองว่าเป็นสัตว์รวมภาพตลก เฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เข้าสู่ช่วงปลายเดือนกุมภาฯ แล้วจ้า สงกรานต์มาเลยได้ไหม อยากหยุดอีกแล้ว (ฮา)น้องแมวที่ทำท่าตลกๆ อยู่ที่สวนลุมพินี ตอนนี้กำลังเป็นไวรัลทั้งที่ญี่ปุ่นและในไทยเลยนะเนี่ย น่ารักจริงๆเน่อ
ตั้งกระทู้ใหม่