หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

รวม 6 สิ่งที่ผมใช้ก่อนเผด็จศึก

บอร์ด เกย์ โพสท์โดย ffordd

สืบเนื่องจากว่าช่วงนี้อากาศมันหนาว นอนคนเดียวมันเหงา ผมเลยมองหาใครสักคนมานอนกอดให้หายอุ่น กอดอย่างเดียวไม่พอ อาจจะทำกิจกรรมประกอบจังหวะ ตั้บๆ จะได้ง่วงเร็วๆ ๕๕๕ 


ทั้งนี้ทั้งนั้น การหาใครสักคนคลายเหงาบางครั้งมีความไม่ประทับใจเกิดขึ้น คู่นอนของเรา บางคนไม่เคยมีประสบการณ์ บางคนยังเป็นเด็ก วัยอยากรู้อยากลอง ไม่รู้วิธีเตรียมตัว วันนี้ผมเลยมีทริปเล็กๆน้อยๆ แบบมือสมัครเล่น มาแนะนำว่าควรเตรียมตัวยังไงโดยเบื้องต้น ไม่ให้เกิดความรู้สึกสะดุดในขณะที่กำลังทำกิจกรรมสำคัญ

1. ครีมอาบน้ำกลิ่นผลไม้ 

กลิ่นกายเป็นสิ่งที่สำคัญในการนัวเนียกัน ปกติผมเป็นคนใช้สบู่อาบน้ำ สบู่ที่ใช้ประจำก็จะมี BENNETT E บ้าง มาดามเฮง บ้างเพราะใช้แล้วสิวที่หลังหายเกลี้ยง แต่สำหรับค่ำคืนเผด็จศึก ^^ ก่อนทำกิจกรรมผมเลือกใช้ครีมอาบน้ำแทนสบู่ เพราะครีมอาบน้ำทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นแล้วหากใช้กลิ่นผลไม้ด้วย แล้วยิ่งทำให้ Partner ของเราอยากจะจุ๊ฟตรงนั้นตรงนี้ของเราไปเรื่อยๆ โดยผมเลือกเป็นของ Original-source สูตร Strawberry & Pink Peppercorn ตัวนี้จะให้ความรู้สึกสดชื่นแล้ว ยังซุกซนด้วยกลิ่นสตรอเบอรี่อีกด้วย

Tip : สำหรับท่านที่ไม่ชอบครีมอาบน้ำเพราะล้างออกยาก เวลาล้างทำความสะอาดแค่ให้ฟองครีมหมดก็พอแล้ว ทิ้งความลื่นๆของครีมอาบน้ำให้ใช้ผ้าเช็ดตัวเช็ดทับได้เลย จะช่วยให้ผิวนุ่มขึ้นครับ

 

2. กรรไกรตัดขนจมูก+หวีรองทรง+แหนบ+มีดโกน 

บริเวณสำคัญอีกจุดคือ หมออ้อยของเรานั้นเองครับ เพราะเป็นจุดอับที่เหงื่อและสิ่งสกปรกหมักหมม ยิ่งสำหรับบางท่านที่ไม่นิยมตัดแต่ง หมออ้อยจะมีความยาวและหนา ทำให้บางครั้งเวลากิจกรรมคลายเหงา มี ความยากลำบาก ผมใช้วิธีการตัดแต่ง โดยใช้กรรไกรตัดขนจมูกเล็มโดยกะให้ความยาวของหมออ้อยเท่าๆกัน ไม่สั้นเกินไป ไม่ยาวเกินไป และอาจใช้มีดโดนแต่งบริเวณขอบๆให้ดูมีมิติมากขึ้น แหนบอาจใช้ดึงขนหมอ้อยใน บางจุดที่เส้นขนอยู่โดดออกมา เช่น บริเวณขาหนีบ

Tip: ไม่ว่าจะตัดแต่งหรือโกนหมอ้ออย ผิวหนังบริเวณนั้นอาจเกิดการระคายเคืองได้ ผมใช้ครีมทำความสะอาดจุด ซ่อนเร้นในข้อต่อไป

 

3. ครีมทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นสำหรับผู้ชาย 

อย่างที่ได้บอกไปในข้อ 2. นะครับว่า บริเวณนั้นเป็นจุดหมกหมมของสิ่งสกปรก และยิ่งหมออ้อยที่ถูกปล่อยให้รกร้างแล้ว อาจจะมีกลิ่นอับที่ทำให้เกิดการสะดุดขณะทำกิจกรรมประกอบจังหวะ ได้ สำหรับท่านชายที่ยังไม่ได้ขลิบน้อง นอกจากหมออ้อยแล้ว จุดหมักหมมอีกจุดคือใต้หนังหุ้มองคชาต บริเวณ คอคอดผิวหนังด้านใต้ ซึ่งจะมีคราบไขมันผิวหนัง (Smegma) เกาะอยู่ ความชื้นและแบคทีเรีย ทำให้เกิดคราบไข มันนี้ และยิ่งไม่รักษาความสะอาดแล้ว คราบไขมันและกลิ่นตรงนี้จะยิ่งเพิ่มขึ้น การใช้น้ำยาทำความสะอาด เฉพาะจุดจึงสำคัญเป็นอย่างมาก ผมใช้เป็น บอนด์ สูตรสีแดง เนื่องจากตัวนี้นอกจะช่วยทำความสะอาดแล้วยัง ช่วยกระตุ้้นน้องชายให้รู้สึกกระปรี่กระเปร่ากว่าที่เคย เขามีโสมช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลืิอด

Tips: ใช้ล้างเหมือนสบู่ทั่วไปขณะอาบน้ำ อาจจะเน้นจุดที่น่าจะมีกลิ่นอับหรือเซนซิทีฟ วันไหนออกศึกยิ่งต้องใช้ เพราะตัวนี้มีกลิ่นที่กระชากอารมณ์ Playboy ปลุกความเป็นชายขึ้นมาเลย ที่สำคัญอย่าลืมใช้หลังออกศึกที่ด้วย เพราะเค้าสามารถล้างคราบที่เลอะตามตัว ตามขนได้ดีกว่าสบู่ทั่วไป

 

4. น้ำหอม 

หลังจากที่อาบน้ำไปเรียบร้อยแล้ว การฉีดน้ำหอมผมจะไม่ฉีดเยอะมาก ปกติใช้ Chanel ตัวนี้ ผมว่ากลิ่นมันยั่ว แบบน่ารักไม่ใช้ฟิลนักล่า กลิ่นซนๆแป้งเด็ก ไม่ฉุน แบบประมาณว่าไม่เตรียมตัวอะไรมาเลยนะแค่แอบน้ำทาแป้ง เอง 55555

TIP: เวลาฉีดน้ำหอมผมจะฉีดแล้วเดินผ่าน และฉีดใส่นิ้วนิดนึง แตะเป็นจุดที่คู่นอนของเราน่าจะไปซุกซน เช่นบริเวณหลังคอหรือซอกหน้าอก

 

5. แปรงสีฟัน ยาสีฟัน น้ำยาบ้วนปาก 

กลิ่นปากเป็นสิ่งที่สำคัญมาก จากประสบการณ์ส่วนตัว ผมเคยเจอคนๆนึงดูดีมาก พอจูบเท่านั้นแหละครับ มันมีกลิ่นเหม็นเขียวออกมา หลังทำกิจกรรมเสร็จลองเลียบๆเคียงๆถามเขาดู เขาบอกว่ารีบออกมา และแปรงฟัน เฉยๆ พอสะอาดซึ่งไม่พอนะครับ ก่อนจะทำกิจกรรมควรงดชากาแฟ อยากกิน กินก่อนเลย แล้วแปรงฟันอย่าง เดียวไม่พอนะครับ ต้องบ้วนปากด้วย มันไม่ใช่แค่ความสะอาดของช่องปากครับ แต่มันคือกลิ่นของลมหายใจ ต้องบ้วนปากด้วยน้ำยาบ้วนปากและกลั้วคอ

Tip: ในกรณีที่ยังไม่มั่นใจว่าช่องปากสะอาด ลมหายใจหอมสดชื่น อาจมีลูกอม หรือเสปรย์กำจัดกลิ่นปากพก ติดตัวไปก่อนทำกิจกรรม 

 

6. เจเล่บิวตี้ฟรุตตี้ 

อันนี้เป็นเคล็บลับที่ผมเพิ่งค้นพบจากคู่นอนคนนึงของผม ว่าทำไมเวลาจูบเขาแล้วมันมีรสหวาน รสจูบเขามันส้ม หวานๆ ต้องบอกก่อนว่าในการทำกิจกรรม ผมชอบการ Foreplay ที่สุด ถ้า Foreplay ดีๆ นานๆ เซ็กซ์ที่ดีก้ไม่ไกล เกินเอื้อม Foreplay ที่ผมชอบมากคือการจูบ และในระหว่างที่จูบ ถ้าน้ำลายมีรสชาติหวานเบาๆ มันจะรู้สึกดีมาก มันจะรู้สึกว่าอยากจูบนานๆ ดังนั้นก่อนเริ่มเกมส์ผมจะกินเจเล่บิวตี้ฟรุต ตัวเจเล่บิวตี้ฟรุตจะทำให้ปากเราหอม ลิ้น เราหวาน คนจูบอยากจูบแล้วก้อยากจูบอีก

Tip : บางคนอาจจะจิบเป็นเบียร์ ไวน์ เหล้า สามารถเลือกได้ตามใจชอบ


สุดท้ายนี้ อันนี้เป็นเพียงไกด์ไลน์สำหรับคนที่ไม่มีประสบการณ์ไม่รู้ว่าจะเตรียมตัวยังไงจริงๆ เพราะผมก็เป็นมือ สมัครเล่น บางข้อก็เรียนรู้จากคู่นอนคนอื่นๆ เหมือนกัน ยังไง ถ้าเกิดใครมีคำแนะนำหรือประสบการณ์ที่โปรกว่านี้ ก็แนะนำได้นะครับ 5555 และที่สำคัญรักสนุกกันได้แต่พอประมาณและต้องไม่ลืมป้องกันทุกครั้งนะครับ

เนื้อหาโดย: ffordd
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ffordd
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
รวม 6 สิ่งที่ผมใช้ก่อนเผด็จศึก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ถึงพริกถึงขิง แชร์ว่อน คลิป "เอ๋ ปารีณา" ปะทะเดือด เสี่ยเจ้าของโรงงาน

"อุ๊ หฤทัย" ปลุกสังคมไทยหยุด​การสืบทอดอำนาจของนักการเมือง​ที่อ้างประชาธิปไตย

เปิดภาพ ไอ้ไอซ์ สมัยยังหนุ่ม เสน่ห์แรงสาวตรึม เพื่อนชี้ชอบฆ่ๅคนใส่กุญแจมือ

สรยุทธ ถึงเรือนจำแล้ว พบโรคอื้อ คืนแรกนอนแดนแรกรับ

สาวสักลายร่ำไห้ กอดศพลูกวัย 6 เดือน บอกถูกมดกัดตาย จนท ตรวจดูร่างกายทำผงะ

ไม้เรียวในมือครูสั่น ตรวจกระเป๋านักเรียนหน้าเสาธง เจอของกลางหลายกระบอก

ปารีณา ซัดเดือด เจ้าของโรงงาน ลั่น ครั้งหน้าไม่ต้องมาเลือกฉัน

หนุ่มใหญ่ซื้อข้าวสาร2กระสอบพันห้า กลับบ้านให้ภรรยาหุงออกมาเป็นแบบนี้

อวสาน เพจตามใจตุ๊ด เอม เผยสาเหตุเลิกทำรายการ

หนุ่มตัดสินใจลดน้ำหนัก โดยไม่ยิม ไม่ใช้อาหารเสริม ผ่านไป 5 เดือน บอกได้เลย พี่โคตรสุดยอดครับ!

หนุ่มสะเทือนใจอย่างแรง แขวนถุงน้ำแข็งไว้หน้ารถ ลงไปซื้อของ 20 นาที กลับมาอีกทีถึงกับเข่าอ่อน

หนุ่มลากสปีดโบ๊ตขึ้นฝั่ง เจอน้ำทะเลลดลงมาก

เพจดังเผย ตร ออกหมายจับลูกชายคนมีสี ก่อเหตุชิงทองยิง 3 ศพ พ่อกล่อมลูกให้เข้ามอบตัว

"น้ำเหนือ" นักวิ่งหนุ่มหล่อใสๆ งานดี หุ่นแน่นฟิตเปี๊ยะ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
แมน แมน ต่อยกัน เร้าใจมากค่ะบ่าวเหนือกับรอยสัก น่ากลัวมากค่ะแก้เครียดค่ะตรวจ HlV ง่ายกว่าที่คิด
ตั้งกระทู้ใหม่